ADS

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

Google Search VR

ค้นเฉพาะเว็บ VR และ Forum ด้วย Google

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
Image คำอธิบาย
  Release date  ไปที่ Released
         ​(บันทึกเกมวางจำหน่าย)

The-Sims-4-origin.jpg

Dead-Rising-3-cover-norm.jpg

Alien-Isolation.jpg

The-Evil-Within-PC.jpg

COD-Advanced-Warfare.jpg

Dragon-Age-3-pc-origin.jpg

BF-Hardline-pc-origin.jpg

หมายเหตุ: เกมที่ระบุในรายการ
อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

  links
หมวดลิ้งค์: แนะนำเว็บไซต์


 
 

VR-Feeder

Exchange Rate fx-rate.netHome

New Era วางขายเกม Watch Dogs ราคาไทยแล้ว

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พุธ, 04 มิถุนายน 2014
Image

ภาพแพ็คเกจเกม Watch Dogs (PC) โดย NewEra

บริษัท New Era Interactive Media ทำการวางขายเกมกล่องราคาไทย Watch Dogs เวอร์ชั่น PC แล้ว สนนราคาปกติ 899 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายเกม PC ลิขสิทธิ์ทั่วไป ร้านตัวแทนจำหน่ายของ New Era

เกม Watch Dogs เกมแนว Action Open World มุมมองบุคคลที่ 3 จาก Ubisoft วางขายไปเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2014 สำหรับ PC และ Console เกมในสหรัฐอเมริการาคาปกติ 59.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1956 บาทในขณะที่เขียนข่าว เกมนี้ได้รับคะแนนรีวิวจากสื่อต่างๆ เฉลี่ยอยู่ที่ 8/10 คะแนน (อ้างอิงจาก Metacritic ในขณะที่เขียนข่าว)


มี 1 ความคิดเห็น
 

เกม Murdered Soul Suspect วางขายแล้ว ชม Launch Trailer

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พุธ, 04 มิถุนายน 2014


วิดีโอ Murdered Soul Suspect -- Launch Trailer -playstation

ค่ายเกม Square Enix ทำการวางขายเกมนักสืบ Murdered Soul Suspect แล้วตามกำหนดการล่าสุด วันที่ 3 มิถุนายน 2014 พร้อมเผยแพร่ Launch Trailer มาให้ชมกัน เกมวางขายแล้วสำหรับระบบ Steam หน้าประเทศไทย สนนราคาในการดาวน์โหลด 49.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 1630 บาทในขณะที่เขียนข่าว

เกมนี้เป็นเกมผจญภัยในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งตัวเอกที่ถูกฆาตกรรมต้องทำหน้าที่นักสืบต่อในโลกหลังความตาย เพื่อตามหาฆาตกรของเขา และไขปริศนาในเมือง Salem เกมพัฒนาโดยสตูดิโอ Airtight Games โดยใช้ Unreal Engine 3 รองรับผู้เล่นเดี่ยวตามเนื้อเรื่องเท่านั้น

เกมในรูปแบบเกมกล่องราคาไทยจัดจำหน่ายโดยร้าน CD Gamer ราคา 990 บาท (เวอร์ชั่น PC) เว็บไซต์ของทางร้าน http://cdgamer.co.th/ เกมมีเวอร์ชั่นสำหรับ Console ด้วย

ระบบขั้นต่ำที่ต้องการของเกมจาก Steam
Minimum: 

OS: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows Vista 
Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU 
Memory: 2 GB RAM 
Graphics: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT 
DirectX: Version 10 
Hard Drive: 12 GB available space

ยังไม่มีความคิดเห็น
 

วิดีโอประกาศเกม Homefront: The Revolution เกมเดินหน้ายิง NextGen ขายปี 2015

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 03 มิถุนายน 2014


วิดีโอ Homefront: The Revolution Announce Trailer -Deep Silver USA

Deep Silver ประกาศเกม Homefront: The Revolution เกมเดินหน้ายิงที่จะออกมาสานต่อความสำเร็จของเกม Homefront ซึ่งออกขายไปเมื่อปี 2011 โดยค่ายเกม THQ (ค่ายเกมที่ขายธุรกิจไปเรียบร้อย) เรื่องราวของ Homefront The Revolution ต่อเนื่องจากเกม Homefront แรก หลังจากการเข้ายึดครองสหรัฐอเมริกาของกองทัพเกาหลีเหนือ (เหตุการณ์สมมติ) เกมมีแผนขายในปี 2015 สำหรับ PC และ PS4, Xbox One


มี 3 ความคิดเห็น
 

Story Trailer เกม Enemy Front

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 02 มิถุนายน 2014


วิดีโอ Enemy Front - Story Trailer -NamcoBandaiGames

Namco Bandai Games เผยแพร่วิดีโอเปรยเนื้อเรื่องของเกม Enemy Front เกมเดินหน้ายิงที่จะออกวางขายในวันที่ 10 มิถุนายน 2014 สำหรับแพลทฟอร์ม PC, PS3, Xbox 360 เกมพัฒนาโดยใช้ CryEngine 3 ในการพัฒนา ผู้เล่นร่วมต่อสู้กับกลุ่มต่อต้านกองทัพนาซีในยุโรป ซึ่งมีในประวัติศตร์จริง สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

มี 2 ความคิดเห็น
 

วิดีโอประกาศเกม Battlefield Hardline ฉบับหลุดก่อนงาน E3

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 29 พฤษภาคม 2014


วิดีโอ Battlefield Hardline Leaked Trailer - Multiplayer Modes & Gadgets Revealed! -Gamespot

Gamespot เผยแพร่วิดีโอที่อ้างว่าทาง EA เตรียมไว้แสดงในงาน E3 ซึ่งวิดีโอนี้เผยให้เห็นถึงซีรี่ส์ใหม่ของ Battlefield ในชื่อ Battlefield HardLine โดยในขณะนี้ทาง EA ได้เผยแพร่เว็บไซต์หลักของเกมนี้แล้วที่ http://www.battlefield.com/hardline โดยเนื้อหาในเว็บไซต์ระบุว่า เกมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชนในงาน E3 วันที่ 9 มิถุนายนนี้ที่ Los Angeles สหรัฐอเมริกา

Battlefield Hardline ฉีกแนวจาก Battlefield รุ่นพี่ โดยพาผู้เล่นจากสมรภูมิระหว่างทหาร 2 ฝ่าย ไปเป็นการยิงต่อสู้กันระหว่าง ผู้รักษากฎหมาย และอาชญากร เกมยังคงรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 1 ที่หลากหลายด้วยอาวุธ และยานพาหนะ โดยข้อมูลจาก Gamespot เผยว่า Battlefield HardLine อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Visceral Games เจ้าของผลงานเกม Dead Space ทั้ง 3 ภาค ซึ่งเป็นครั้งแรกของทางสตูดิโอที่ได้มาร่วมงานพัฒนาเกมในไตเติ้ล Battlefield โดยทาง EA ยังไม่ประกาศแพลทฟอร์มที่จะพัฒนาเกมลง รวมถึงวันวางขายด้วย

ที่มา gamespot.com

มี 2 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 29 พฤษภาคม 2014 )
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 41 - 45 จาก 2365
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

ข่าว งานแปล บทความในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons สามารถนำไปเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาตไม่ว่ากรณีใด

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2014 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
Content Management System Powered By Joomla!