ADS

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

Google Search VR

ค้นเฉพาะเว็บ VR และ Forum ด้วย Google

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง ธันวาคม 2015
Image คำอธิบาย
  Release date  ไปที่หน้า Released
         ​(บันทึกเกมที่วางจำหน่ายแล้ว)


The-Witcher-3-Wild-Hunt-Cover.jpg

Batman_Arkham_Knight_Cover-Un.jpg

Mad-Max-boxart-non-spec.jpg

MGSV_The_Phantom_Pain_boxart_nospec.jpg

Rainbow-Six-Siege_PC_UK.jpg

NFS-2015-pc.jpg

COD-Black-Ops-3-pc.jpg

Fallout-4-pc.jpg

Star-Wars-Battlefront-origin-pc.jpg

AC-Syndicate-pc.jpg
 • Assassin's Creed Syndicate
  ฤดูใบไม้ร่วง 2015
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
  (มีแผนออกขายสำหรับ Console ในวันที่ 23 ตุลาคม 2015 ส่วน PC วางขายภายหลัง ภายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2015)
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,790 บาท

Just-Cause-3-pc-day1.jpg

Hitman-PC-2015.jpg


หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


  links
หมวดลิ้งค์: แนะนำเว็บไซต์


 
 

Exchange Rate fx-rate.netHome

E3 2015 Trailer เกม Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 16 มิถุนายน 2015


METAL GEAR SOLID V: THE PHANTOM PAIN | E3 2015 Trailer [Long] (US) | konami573ch

Konami เผยแพร่เทรลเลอร์สำหรับงาน E3 2015 ของเกม Metal Gear Solid V: The Phantom Pain มาให้ชมกันแล้ว เกมนี้คือตอนที่ 2 ของเกม Metal Gear Solid V หลังจากที่ตอนแรกหรือ Prologue วางจำหน่ายไปแล้วในชื่อ MGS V: Ground Zeroes (มีเวอร์ชั่นทั้งสำหรับ PC, PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360) 

เกม Metal Gear Solid V: The Phantom Pain มีแผนขายในวันที่ 1 กันยายน 2015 สำหรับ Console (จะมีทั้งแบบแผ่น และแบบ Digital Download) ส่วนเวอร์ชั่น PC จะวางขายภายหลัง 2 สัปดาห์ คือในวันที่ 15 กันยายน 2015 ในรูปแบบ Digital Download ผ่านทางระบบ Steam 


Image
 
ฝาแฝดทั้ง 2 นี้ก็คือ.... 


Image

The Phantom Pain ทุกเวอร์ชั่นนั้น จะมาพร้อม Metal Gear Online ซึ่งเป็นส่วน Multiplayer ของเกม รองรับผู้เล่นสูงสุด 16 คน (12 คนสำหรับ PS3, Xbox 360)

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 16 มิถุนายน 2015 )
 

Bioware ประกาศเกม Mass Effect: Andromeda พร้อมเทรลเลอร์ เกมขาย 2016

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 16 มิถุนายน 2015


MASS EFFECT™: ANDROMEDA Official E3 2015 Announce Trailer | Mass Effect

เกมตัวใหม่จากโลก Mass Effect ถูกประกาศถึงการพัฒนาอย่างเป็นทางการแล้ว Mass Effect: Andromeda อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Bioware โดยใช้เอนจิ้น Frostbite มีแผนทำลงแพลทฟอร์ม PC และ Console ยุคใหม่ เบื้องต้นมีแผนวางขายในช่วงเทศกาลวันหยุด ปลายปี 2016 แฟนเกมอดทนรอกันอีก 1 ปีกว่าๆ นอกจากนี้ทาง Bioware ยังได้ปล่อยเทรลเลอร์แบบ Cinematic ซึ่งกราฟิกนั้น เรนเดอร์จากเอนจิ้นที่ใช้ในเกมมาให้ชมกัน

ทาง Bioware ระบุว่าใน Mass Effect: Andromeda ผู้เล่นจะดำเนินเรื่องราวใน Galaxy ใหม่ของ Mass Effect ซึ่งชื่อว่า "Andromeda" ผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครชาย หรือหญิงได้ สร้างทีม และสำรวจดวงดาวต่างๆ ด้วยพาหนะ Mako ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นอีกขั้น รวมไปถึงพัฒนาความสัมพันธ์ทางความรักกับใครสักคน ทั้งนี้ทาง Bioware ยังไม่พร้อมที่จะลงรายละเอียดเกี่ยวกับเกมมากนัก (แต่ตัวเกมคงไม่เกี่ยวข้องกับ Mass Effect ไตรภาคโดยตรงแล้ว) 

Image

มี 2 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 16 มิถุนายน 2015 )
 

E3 Trailer เกม Need for Speed ใหม่ เกมขายพฤศจิกายนนี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 16 มิถุนายน 2015

Need for Speed Official E3 Trailer PC, PS4, Xbox One | Need for Speed

EA เผยแพร่ Trailer งาน E3 2015 ของเกม Need for Speed ภาค Reboot แล้ว พร้อมประกาศกำหนดการขายที่แน่ชัด เกมจะออกขายในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2015 ทั้งสำหรับเวอร์ชั่น PC, PS4, Xbox One ภาพในวิดีโอ Capture จากเอนจิ้นที่ใช้ในเกมจริง (Frostbite)

Need for Speed ภาคปลุกชีพใหม่ จะพาผู้เล่นกลับสู่ประสบการณ์นักซิ่งใต้ดิน โดยตัวเกมได้รับแรงบันดาลใจหลายส่วนจาก NFS ภาค Underground ผสมผสานเข้ากับเกมการเล่นแบบ Open World บนแผนที่ขนาดใหญ่ของเมือง Ventura และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ท้าทายกับตำรวจ 

โดยทาง EA ได้นำเสนอทั้งหมดในแนวคิดที่เรียกว่า "Speed. Style. Build. Crew. Outlaw. Combine all five to create that perfect Need for Speed moment" หรือพูดง่ายๆ ก็คือเป็น NFS ภาคที่รวมแทบทุกส่วนที่ทำให้ NFS ภาคนั้นๆ เป็นที่ดึงดูด เข้าไว้ด้วยกัน

ในส่วนของการแต่งรถ ทาง EA ได้ยืนยันแล้วว่าผู้เล่นสามารถแต่งได้แทบทุกส่วนของตัวรถ ด้วยของที่มีอยู่จริงในตลาด ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า ไฟท้าย ฝากระโปรง กระจกข้าง สเกิร์ต ท่อไอเสีย สปอยเลอร์หลัง ความสูงของรถ ไม่ต้องพูดถึงการปรับแต่งประสิทธิภาพของรถ และการปรับแต่งการควบคุมรถให้เหมาะกับรูปแบบการแข่งขันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางตรง ดริฟท์ ซึ่งทาง EA ยืนยันว่าใส่มาแน่นอน

Image

Ventura Bay ที่ที่นักซิ่งเปลี่ยนมันให้เป็นสนามแข่ง โดยเมืองจะประกอบด้วยพื้นที่ที่มีลักษณะจำเพาะ ไม่ว่าจะเป็น ย่านชุมชน เขตภูเขา และชายฝั่ง EA การีนตีขนาดของพื้นที่ Open World นี้จะใหญ่กว่า Need for Speed Rivals ถึง 2 เท่า

Image

รถในภาคนี้ขนมาทั้งรถยุโรป อเมริกา และรถญี่ปุ่น ซึ่งมีทั้งรถใหม่ๆ และเก่าที่ยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักซิ่ง (คลิกเพื่อชมภาพใหญ่ได้)
 
Image

(คลิกเพื่อชมภาพใหญ่ได้)

เว็บไซต์หลัก http://www.needforspeed.com/

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 16 มิถุนายน 2015 )
 

การแสดง Gameplay เกม Fallout 4 จากงาน E3 2015 เกมขาย 10 พ.ย. นี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 15 มิถุนายน 2015


Fallout 4 Gameplay at E3 2015 — Part 1 | Kotaku

วิดีโอทั้ง 2 ตอนจาก Kotaku แสดงบรรยากาศการสาธิตการเล่นเกม Fallout 4 ที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Bethesda Game Studios ในตอนที่ 1 จะมีบรรยากาศบนหน้าเวที อธิบายความเป็นมาของเกม และโชว์ concept ต่างๆ ไปจนถึงสาธิตการเล่นในส่วนการสร้างรูปลักษณ์ตัวละคร ปรับแต่งความสามารถ (ภาพจากเกมเริ่มในช่วงเวลา 5:10 ของวิดีโอ)

ชมพาร์ท 2 และรายละเอียดได้ที่ด้านล่างFallout 4 Gameplay at E3 2015 — Part 2 | Kotaku

วิดีโอพาร์ทที่ 2 ในช่วงแรกจะอธิบายในส่วนของ Pip-boy อุปกรณ์ที่ติดตั้งบนแขนของตัวเอก โดย Pip-boy ในภาคนี้สามารถใช้เข้าถึง mini-game ได้ และในช่วงเวลา 3:25 ของวิดีโอ จะเป็นการนำเสนอเกม Fallout Shelter เกมแนว Simulation สร้างและจัดการ Vault (หลุมหลบภัย) ที่พัฒนาสำหรับ Mobile โดยเปิดโหลดแล้ววันนี้บน App store

ในช่วง 7:42 ของวิดีโอจะมีการสาธิตการสร้างสิ่งก่อสร้าง ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาของเกม Fallout 4 และหากต้องการชมในส่วนของการต่อสู้สามารถไปดูได้ในช่วงเวลา 13:42 (ของวิดีโอพาร์ท 2)

เกม Fallout 4 ประกาศกำหนดการวางขายที่แน่ชัดแล้ว คือวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 เกมทำลง PC, PS4, Xbox One โดยมีราคาสั่งซื้อล่วงหน้าบน Steam หน้าสำหรับประเทศไทย อยู่ที่ 1980 บาท เทียบเท่าราคาขายในแถบอเมริกา (59.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 2,020 บาทในขณะที่เขียนข่าว)

ค้นหาข่าวเก่า fallout 4  ใน VR

Image

มี 1 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 15 มิถุนายน 2015 )
 

Bethesda ประกาศ Dishonored 2 พร้อมแผนขายปี 2016

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 15 มิถุนายน 2015

Dishonored 2 -- Official E3 2015 Announce Trailer | Bethesda Softworks

Bethesda Softworks ประกาศถึงการพัฒนาเกม Dishonored 2 อย่างเป็นทางการพร้อมส่งวิดีโอแบบ Cinematic (CG Pre-rendered) มาให้ชมกัน เกมมีแผนวางขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ 2016 (ปกติอยู่ในช่วง เดือนเมษายน-พฤษภาคมในอเมริกา) จะพัฒนาทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One

นี่คือภาคต่อของเกมมือสังหารมุมมองบุคคลที่ 1 ที่ได้รับความนิยมสูงของ Bethesda ตัวเกมในภาคนี้จะนำเสนอตัวละครเอกที่สามารถเลือกเล่นได้ 2 ตัว ได้แก่ Corvo Attano พระเอกจากภาคแรก และ Emily Kaldwin ตัวเอกสาวคนใหม่ที่เลือกใช้ได้ (ตอนภาคแรกยังเป็นเด็กอยู่) สถานที่หลักในเมืองชายฝั่งของ Karnaca ตัวละครเอกทั้งสองตัวจะมีอาวุธ เครื่องมือ และพลังพิเศษแตกต่างกัน เพิ่มความหลากหลายในการจัดการกับศัตรู หรือรอบเล้นให้ทวีคูณยิ่งขึ้น 

Image

เว็บไซต์หลัก http://www.dishonored.com/

มี 1 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 15 มิถุนายน 2015 )
 

[UPDATED] ตามนัด Gameplay Trailer เกม DOOM (2016)

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 15 มิถุนายน 2015


DOOM - E3 2015 Gameplay Trailer | Bethesda Softworks

[UPDATED] เพิ่มวิดีโอโชว์การเล่นจากงาน E3 ทางด้านล่างครับ

วิดีโอ Gameplay ของเกม DOOM ใหม่บน id tech 6 ออกมาให้ชมกันแล้ว เกม DOOM ภาคใหม่นี้ ยกระดับความโหด ดิบ เถื่อน ยิงฉีกอวัยวะเป็นชิ้นๆ เกมการเล่นที่ฉับไว และบอสขนาดใหญ่ รองรับโหมดเนื้อเรื่อง และ Multiplayer เกมมีแผนขายปี 2016 ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (ปกติอยู่ในช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคมในอเมริกา) มีเวอร์ชั่นสำหรับ PC, PS4, Xbox One

Image

ชมวิดีโอโชว์การเล่นได้ที่ด้านล่าง โดยเกมการเล่นจะเริ่มที่เวลา 2:17 ของวิดีโอ DOOM: Bethesda E3 Showcase Gameplay Reveal

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 16 มิถุนายน 2015 )
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 41 - 46 จาก 2793
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons BY-NC-ND 3.0 สามารถเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาต

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2015 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
Content Management System Powered By Joomla!