ADS

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

Google Search VR

ค้นเฉพาะเว็บ VR และ Forum ด้วย Google

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
Image คำอธิบาย
  Release date  ไปที่หน้า Released
         ​(บันทึกเกมที่วางจำหน่ายแล้ว)

FIFA-15-origin

Shadow-of-Mordor-PC

Alien-Isolation.jpg

The-Evil-Within-PC.jpg

Civilization-Beyond-Earth.jpg

COD-Advanced-Warfare.jpg

Dragon-Age-3-pc-origin.jpg

Far-Cry-4-pc.jpg

BF-Hardline-pc-origin.jpg

หมายเหตุ: เกมที่ระบุในรายการ
อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

  links
หมวดลิ้งค์: แนะนำเว็บไซต์


 
 

VR-Feeder

Exchange Rate fx-rate.netHome

โชว์เล่น Lords Of The Fallen ยาว 20 นาที จากทีมงานผู้พัฒนาเกม

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 19 สิงหาคม 2014


Lords Of The Fallen Walkthrough Part 1 [1080p HD] Lords Of The Fallen Gameplay Developer

Lords Of The Fallen เป็นเกม Action RPG ผู้เล่นเดี่ยวตามเนื้อเรื่องที่มีแผนออกขายในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ทั้ง PC และ Console ล่าสุดมีวิดีโอโชว์การเล่นประกอบการพูดคุยในระหว่างเล่นที่งาน Gamescom 2014 มาฝากกัน เกมอยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Deck 13 และ CI Games


ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 19 สิงหาคม 2014 )
 

CGI Trailer โปรโมทเกม Alien: Isolation

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 16 สิงหาคม 2014


Alien: Isolation™ Official Gamescom CGI Trailer – Improvise (US)

ค่ายเกม SEGA เผยแพร่วิดีโอโปรโมทเกม Alien Isolation ชื่อ "Improvised" ซึ่งใช้สำหรับโชว์ในงาน Gamescom 2014 โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดการออกขายในวันที่ 7 ตุลาคม 2014 ทั้ง PC และ Console (PS4, XBox One, PS3, XBox 360)

เกม Alien Isolation เป็นเกมสยองขวัญ Survival Horror มุมมองบุคคลที่ 1 โดยมีเนื้อเรื่องอยู่ระหว่างกภาพยนตร์ Alien กับ Aliens (ไม่มี "s" กับมี s) ที่โด่งดังในอดีต ตัวเอกของเกมคือ Amanda ลูกสาวของ Ellen Ripley ตัวเอกหญิงในภาพยนตร์ เกมพัฒนาโดยสตูดิโอ The Creative Assembly รองรับการเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่อง


มี 1 ความคิดเห็น
 

วิดีโอโชว์เล่น PES 2015 พร้อมปล่อยเดโมกันยายนนี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 16 สิงหาคม 2014


PES 2015 New PS4 gameplay -PlayStation Access

ข้อมูลล่าสุดและวิดีโอโชว์การเล่นยาว 20 กว่านาทีของเกมฟุตบอล Pro Evolution Soccer 2015 โดยนาย Adam Bhatti เจ้าหน้าที่ Brand Manager ของทาง PES ยืนยันว่าเกมในเวอร์ชั่น PC จะมี Mode และ Gameplay เหมือนกับเวอร์ชั่น PS4, Xbox One และมีกราฟิกที่ดีกว่าเวอร์ชั่น PS3, Xbox 360 (โดยทางผู้ให้สัมภาษณ์เขาให้คำจำกัดความว่า PES 2015 PC เป็นเวอร์ชั่น "hybrid" และเน้นให้เข้าถึงผู้เล่นได้หลากหลาย ซึ่งตรงนี้แสดงว่ากราฟิกอาจดีไม่เท่าเวอร์ชั่น PS4)

Demo ของเกมจะออกมาให้เล่นกันทุกแพลทฟอร์มในวันที่ 17 กันยายน 2014 เป็นระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์ก่อนการวางจำหน่ายของเกม FIFA 15 โดยเกม Pro Evolution Soccer 2015 มีกำหนดการขายล่าสุดในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2014

ที่มา vg247.com

มี 1 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 16 สิงหาคม 2014 )
 

EA เปิดเกมไทม์เกม Plants vs. Zombies Garden Warfare เล่นฟรีต่อเนื่องได้ 3 วัน

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 15 สิงหาคม 2014
Image

หลังจากเพิ่งเปิดโปรโมชั่นเกมไทม์กับเกม Battlefield 4 ไปในสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง EA ได้เปิดเกมไทม์ให้กับเกม Plants vs. Zombies Garden Warfare แล้ว เป็นเกมตัวเต็มที่ผู้เล่นจะเล่นได้นานสุด 72 ชั่วโมง โดยเวลาเริ่มนับหลังจากเข้าเล่นเกมครั้งแรก (และจะนับต่อไปเรื่อยๆ แม้ออกเกมแล้ว) 

ผู้สนใจสามารถ Add เกมไทม์ของเกมดังกล่าวเข้าบัญชี Origin ได้เลย หรืออ่านรายละเอียด และลงทะเบียน พร้อมดาวน์โหลด Origin ได้ที่หน้าเกมไทม์ใน origin.com (เกมที่เข้าร่วมรายการจะเปลี่ยนในอนาคต)

เกม Plants vs. Zombies Garden Warfare ออกขายเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2014 ราคาเปิดตัวใน origin อยู่ที่ 899 บาท เป็นเกมที่สร้างจากโลก Plants vs. Zombies ซึ่งประสบความสำเร็จในฐานะเกมบนมือถือที่ได้รับความนิยมสูง


ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 15 สิงหาคม 2014 )
 

Trailer เกมแข่งรถ Project CARS งาน Gamescom 2014 เกมขาย พ.ย. นี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 15 สิงหาคม 2014


Project CARS - Gamescom 2014 Trailer

Namco Bandai Games เผยแพร่วิดีโอประชาสัมพันธ์ตัวล่าสุดของเกม Project CARS เกมรถแข่งแนว Simulator ที่ว่ากันว่าจะเป็นเกมที่สมจริงที่สุดในตลาดเกมแข่งรถตอนนี้ ทั้งในด้านกราฟิก การตอบสนองของตัวรถในระหว่างการขับ และการปรับแต่งรถ เกมจะประกอบด้วยรถลิขสิทธิ์จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ เส้นทางการแข่งกว่า 60 เส้นทาง รองรับทั้งโหมดผู้เล่นเดียว และเล่นหลายคนแบบออนไลน์ สนับสนุนการเล่นกับ Oculus Rift VR Headset และจอยพวงมาลัยสำหรับเล่นเกมแข่งรถ (Racing Wheels)

เกมพัฒนาโดย Slightly Mad Studios มีแผนออกขายในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ทั้งสำหรับ PC และ PS4, Xbox One (เวอร์ชั่น Wii U ขายปี 2015)


ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 15 สิงหาคม 2014 )
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 41 - 45 จาก 2426
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

ข่าว งานแปล บทความในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons สามารถนำไปเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาตไม่ว่ากรณีใด

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2014 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
Content Management System Powered By Joomla!