Home

Relic แจกฟรีเกม Company of Heroes 2 ถึง 10 ธ.ค. นี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 07 ธันวาคม 2018
Image
 
ผู้สนใจขอรับฟรีเกม Company of Heroes 2 สามารถทำได้โดยการคลิก Install เกมผ่านทางหน้าของเกมดังกล่าวบน Steam ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 10 ธันวาคม เวลา 6 PM GMT หรือตรงกับวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 1:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย หลังจากดำเนินการแล้วเกมจะถูกเพิ่มอยู่ใน Library ของ Account นั้นๆ ไปตลอด เกมรองรับทั้ง OS Windows, Mac OSX, Linux
 
ขอรับฟรีได้ผ่านทาง Steam  (คลิกปุ่มเขียว "Install Game") บริเวณ Play Company of Heroes 2 5th Anniversary Giveaway
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 07 ธันวาคม 2018 )
 

Ubisoft ประกาศกำหนดวันหมดอายุ Club Units เริ่มมีผล เม.ย. 2019

บทความพิเศษ (Special Articles)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 04 ธันวาคม 2018
Image  
 
Screenshot จาก Uplay คลิกชมภาพใหญ่ได้ 
 
Club Unit เป็นแต้มที่เราได้รับจากการเล่นเกม (เมื่อพิชิต Club Challenge ของเกมต่างๆ) ผ่านระบบออนไลน์ของ Ubisoft หรือได้รับเมื่อซื้อเกมผ่าน Ubisoft Store โดยล่าสุดทาง Ubisoft ประกาศว่าต่อไปนี้แต้มที่ได้รับมาในแต่ละครั้งจะมีวันหมดอายุแล้ว คือ 2 ปีหลังจากวันที่ได้รับมา เริ่มตัดแต้มหมดอายุในวันที่ 1 เมษายนปีหน้า

สำหรับแต้มที่ได้รับมาแล้ว ทาง Ubisoft ระบุในข่าวล่าสุดบน Uplay Client ว่าในวันที่ 1 เมษายน 2019 แต้มทุกแต้มที่ได้รับก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2017 จะหมดอายุ ดังนั้นท่านใดที่ได้รับแต้มมานานแล้ว และกลัวเสียสิทธิ์เมื่อถึงวันดังกล่าว ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ก่อนสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2019 โดยสามารถนำแต้มไปแลก Item สำหรับใช้ในเกมต่างๆ หรือ แลกรับเนื้อหา Digital ผ่านหัวข้อ "Club Rewards" ของเกมที่รองรับได้บน Uplay Client หรือสามารถนำแต้มจำนวน 100 แต้มไปแลกเป็นส่วนลด 20% ในการซื้อเกม หรือเนื้อหาเสริมต่างๆ บน Ubisoft Store โดยไปแลกได้ที่หัวข้อ Store จากนั้นไปคลิกที่บริเวณขวาบน
 
ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถเช็คแต้มที่จะหมดอายุในวันที่ 31 มีนาคม 2019 ได้ผ่านทางระบบ Ubisoft Club หรือไปที่ https://welcome.club.ubisoft.com/units  จากนั้นในบริเวณ "How many of your Club Units will expire on March 31, 2019?" ให้เลือก "Log in to find out" 
 
*ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2019 เป็นต้นไป ในวันสุดท้ายของแต่ละเดือน แต้มที่มีอายุเกิน 2 ปี จะหมดอายุ
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 04 ธันวาคม 2018 )
 

เทรลเลอร์ DLC "Legacy of the First Blade" เพิ่มเนื้อเรื่องเกม AC Odyssey เริ่ม 4 ธ.ค.

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พุธ, 28 พฤศจิกายน 2018
 
Assassin's Creed Odyssey: Legacy of the First Blade DLC | Launch Trailer | Ubisoft [NA] 
 
DLC เนื้อเรื่องซึ่งมีชื่อว่า "Legacy of the First Blade" ของเกม Assassin's Creed Odyssey (PC, PS4, Xbox One) จะพาผู้เล่นไปพบกับมือสังหารในตำนานผู้ใช้ Hidden Blade เป็นคนแรก โดยจะถูกเผยแพร่ตอนแรก (Episode 1 จากทั้งหมดจำนวน 3 Episode) ในวันที่ 4 ธันวาคมนี้ในหลายประเทศ โดย DLC นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Season Pass ของเกมดังกล่าว
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 28 พฤศจิกายน 2018 )
 

เกม Star Citizen เปิดเล่นช่วง Free Fly ครั้งใหญ่ ถึง 30 พ.ย. นี้

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 24 พฤศจิกายน 2018
Image
 
เกม Star Citizen เกมแนว Space Sim. ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา เปิดให้เล่นฟรีผ่านโปรโมชั่น Free Fly ครั้งใหญ่ ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 พ.ย. 2019 โดยในช่วงนี้จะมียานพาหนะฟรีมาให้ทดลองขับ จากทั้งหมด 10 บริษัทผู้ผลิตยานภายในเกม รวมยานพาหนะทั้งหมดที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลองถึง 80 ยานพาหนะ พร้อมโชว์สถานที่ใหม่อย่าง Hurston มาพร้อม Convention Center ใน Lorville ที่ถูกสร้างมาเพื่อจัดแสดงยาน ซึ่งผู้เล่นสามารถเที่ยวชม และเช่ายาน (Rent) เพื่อทำการ test-flight ได้ ตัวเกมล่าสุด Client version Alpha 3.3.6 สามารถเล่นในส่วน Crusader, Arena Commander ร่วมกับบอท หรือผู้เล่นคนอื่นๆ ได้ สามารถใช้งาน Hangar ได้

 
วิธีการสมัคร และดาวน์โหลด 
1. ไปที่เว็บไซต์หลักเพื่อทำการ Enlist ที่ https://robertsspaceindustries.com/promotions/IAE_Free_Fly
2. ทำการเลือก Enlist บริเวณด้านล่าง เพื่อสมัครใหม่ หรือ Login ด้วย Account เดิม 
3. ในช่อง ENTER YOUR FREE FLY CODE ให้ใช้ Code "STAR CITIZEN" จากนั้นจะได้รับการยืนยันสิทธิ์ในการเข้าเล่น และทำการดาวน์โหลด RSI Launcher ขนาดราว 100 MB เพื่อติดตั้งลง PC เมื่อติดตั้งแล้ว ให้เปิด RSI Launcher บน PC เพื่อ Login จากนั้นดาวน์โหลดไฟล์เกม และเข้าเล่นต่อไป 

 
รายชื่อบริษัทผู้ผลิตที่จะส่งยานมาให้ทดลองขับในแต่ละวันของช่วง Free Fly นี้
23 พฤศจิกายน - Anvil Aerospace
24 พฤศจิกายน - Roberts Space Industries
25 พฤศจิกายน - Origin Jumpworks
26 พฤศจิกายน - Aegis Dynamics
27 พฤศจิกายน - Drake Interplanetary
28 พฤศจิกายน - Exotics and Alien Imports
29 พฤศจิกายน - MISC
30 พฤศจิกายน - Kruger/Argo/Tumbril/Consolidated Outland 
 
เวลาเริ่มสับเปลี่ยนจะอยู่ที่ 8 AM (Pacific) หรือตรงกับ 23:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

 
วิธีไปยัง Convention Center และการเช่ายาน
ไปที่ดาว Hurston ทำการลงจอดที่ Lorville (อย่างถูกกฎหมาย) จากนั้นใช้ Elevator ไปยัง Hangers 1 และ 2 จะพบกับทางเข้า Convention Center ตามรูปประกอบเนื้อหา (ผู้เล่นทุกคนจะได้รับยาน Cutlass Black เพื่อขับไปยัง Hurston) ส่วนวิธีการเช่ายาน ให้ทำการเดินไปหายานที่จอดโชว์อยู่จากนั้นเปิด Interaction menu และเลือก Rent

 
ระบบขั้นต่ำที่ต้องการจากเว็บไซต์หลัก
• Windows 7 (64bit) with Service Pack 1, Windows 8 (64bit), Windows 10 - Anniversary Update (64bit) 
• DirectX 11 Graphics Card with 2GB RAM (4GB strongly recommended) 
• Quad Core CPU 
• 16GB+ RAM 
• SSD strongly recommended
• Drive should be NTFS formatted with at least 45 GB for the RSI Launcher and Star Citizen and at least 10GB - 20GB temporary space for file extraction
• Microsoft .NET Framework 3.5 and 4.5.2 
 
ที่มา robertsspaceindustries.com  
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 24 พฤศจิกายน 2018 )
 

Ubisoft โชว์เล่น 2 เจ้าหน้าที่ใหม่ในอัพเดตประจำ Y3S4 เกม Rainbow Six Siege

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 19 พฤศจิกายน 2018
 
Rainbow Six Siege: Wind Bastion Operators Gameplay and Gadget Starter Tips | News | Ubisoft [NA] 
 

วิดีโอ Gameplay ของ 2 เจ้าหน้าที่ใหม่ที่กำลังจะมาในอัพเดตฟรีประจำ Year 3 Season 4 ของเกม Rainbow Six Siege (PC, PS4, Xbox One) ซึ่งมีชื่อเรียกว่า "Operation Wind Bastion" โดยในอัพเดตตัวนี้มีเนื้อหาหลักที่ประกอบด้วย 2 เจ้าหน้าที่ใหม่ ได้แก่ Nomad และ Kaid จากหน่วย GIGR (Groupe d'Intervention de La Gendarmerie Royale) ของ Morocco อัพเดตจะมาพร้อม 1 แผนที่ใหม่คือ "Fortress" สำหรับกำหนดการเผยแพร่แบบไม่ใช่ช่วงทดสอบ คาดว่าอยู่ในช่วงต้นเดือนธันวาคม หลังจากสิ้นสุดการทดสอบใน Test Server ของเกมดังกล่าวบน Uplay
 

เจ้าหน้าที่ใหม่ที่จะมาในอัพเดต Year 3 Season 4
1. Nomad (ฝ่าย Attacker)
- Speed 2,  Armor 2

มี Gadget พิเศษ "AirJab Launcher" เป็นที่ยิงลูกระเบิดลม (air-blast) ซึ่งทำให้ศัตรูกระเด็นลงไปนอนกับพื้น แต่จะไม่สร้างความเสียหายใดๆ ให้กับศัตรูโดยตรง (สามารถทำให้ศัตรูกระเด็นตกจากที่สูงได้) และสามารถใช้ได้กับศัตรูที่ถือโล่อยู่ เพื่อให้โล่ถูกเก็บไปชั่วคราวขณะกำลังลุกขึ้นยืน ลูกระเบิดลมสามารถถูกทำลายได้ด้วย Gadget พิเศษ ADS ของเจ้าหน้าที่ Jager


2. Kaid (ฝ่าย Defender) 
- Speed 1, Armor 3

มี Gadget พิเศษ "Rtila" Electroclaw ซึ่งสามารถใช้ขว้างเพื่อปล่อยกระแสไฟฟ้าสำหรับช็อตศัตรู ลงสู่พื้นผิวที่ถูกทำการ Reinforce, Barbed Wire และ Deployable Shield ทางฝ่าย Attacker สามารถค้นหาตำแหน่ง Electroclaw นี้ได้โดยใช้เจ้าหน้าที่ IQ หรือทำลายมันได้ด้วยระเบิด EMP ของ Thatcher หรือยิงด้วย Drone ของ Twitch

 
ด้านการปลดล็อคก็คงเป็นไปตามธรรมเนียมเดิม (Map ใหม่นั้นทุกคนจะได้เล่นพร้อมกัน ไม่ต้องปลดล็อค ส่วนเจ้าหน้าที่ใหม่ หากผู้เล่นไม่มี Year 3 Pass ก็ต้องเก็บ Renown ปลดล็อค โดยปกติอยู่ที่ 25,000 Renown ต่อ 1 ตัวใหม่) 
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 19 พฤศจิกายน 2018 )
 

Bioware โชว์แต่งชุด Javelin เกม Anthem ด้วยตนเอง

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 17 พฤศจิกายน 2018
 
Javelin Personalization - Anthem Developer Livestream from November 15 | Anthem Game
 
วิดีโอสตรีมของทีมงาน Bioware ที่โชว์การแต่ง (Personalization) ชุด Javelin Exosuit ในเกม Anthem ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ผู้ชมจะได้พบกับส่วนของ Paint and Materials สำหรับส่วนต่างๆ บนชุด ซึ่งให้ผู้เล่นเลือกสี และลักษณะพื้นผิวของส่วนต่างๆ ได้หลายรูปแบบ โชว์ตัวเลือก Vinyl แบบต่างๆ และการเลือกใช้ Emote สำหรับการแสดงท่าทางต่างๆ ในส่วน Animation ซึ่งในส่วนนี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกท่า Landing และ Victory Pose สำหรับใช้ในเกมได้อีกด้วย
 
เกม Anthem มีแผนขายจริงในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2019 ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One และเป็นอีกเกมที่ถูกประกาศว่าจะถูกเผยแพร่ให้เล่นผ่านทาง Origin Access Premier ด้วย (สำหรับตัวเกมเวอร์ชั่น PC) โดยผู้เป็นสมาชิก Origin Access Premier จะได้เล่นเกมตัวเต็มตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ส่วนผู้เป็นสมาชิก Origin Access Basic จะได้เล่นตัวเกมในแบบ Play First Trial ซึ่งจำกัดเวลาเล่นสูงสุด 10 ชั่วโมง จะเข้าเล่นได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 17 พฤศจิกายน 2018 )
 

AMD แจกฟรีเกมฟอร์มใหญ่สูงสุด 3 เกม เมื่อซื้อการ์ดจอ RX ที่ร่วมรายการ

บทความพิเศษ (Special Articles)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 16 พฤศจิกายน 2018
Image
 
โปรโมชั่น "Raise the Game Fully Loaded"  โปรโมชั่นแจกเกมฟรีล่าสุดจาก AMD โดยผู้ซื้อการ์ดจอ หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้การ์ดจอ RX 590 หรือ RX Vega ทุกรุ่น จะมีสิทธิ์ได้รับเกมฟรี 3 เกม ประกอบด้วยเกม Resident Evil 2 ฉบับทำใหม่, Devil May Cry 5 และ Tom Clancy’s The Division 2 ส่วนผู้ที่ซื้อการ์ดจอ หรือคอมพิวเตอร์ที่ใช้การ์ดจอ RX 570 หรือ RX 580 จะมีสิทธิ์เลือกรับ 2 เกมจากทั้งหมด 3 เกมข้างต้น โปรโมชั่นนี้สำหรับผู้ซื้อตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ถึง 9 กุมภาพันธ์หน้า
 
ด้านการใช้สิทธิ์ขอรับเกมสำหรับประเทศไทย ทางทีมงานระบุให้ส่งใบเสร็จพร้อม Serial Number ไปที่ Inbox ของ Facebook เพจ "AMD Redteam Thailand" ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถาม - อ่านรายละเอียดที่โพสต์ประชาสัมพันธ์บน facebook.com  ของทาง AMD Redteam Thailand


กำหนดการขายจริง และราคาขายสำหรับประเทศไทยของทั้ง 3 เกม 
• Resident Evil 2 - 25 มกราคม 2019 ราคาเปิดตัวบน Steam ไทย 1,199 บาท
• Devil May Cry 5 - 8 มีนาคม 2019 ราคาเปิดตัวบน Steam ไทย 1,339 บาท
• Tom Clancy’s The Division 2 - 15 มีนาคม 2019  ราคาเปิดตัวบน Ubisoft Store ไทย 1,800 บาท
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 16 พฤศจิกายน 2018 )
 

สเปก+ราคาขายเกม Onimusha: Warlords (PC) จาก Steam

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 15 พฤศจิกายน 2018
Image
 
Screenshot โปรโมทเกมคลิกชมภาพใหญ่ได้ 
 
จากที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ในข่าวเก่า เกม Onimusha: Warlords เวอร์ชั่น PC จะออกขายในวันที่ 15 มกราคม 2019 ในหลายประเทศ โดยล่าสุดเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วผ่านทางระบบ Steam ราคาขายเปิดตัวอยู่ที่ 459 บาทสำหรับประเทศไทย - 19.99 ดอลลาร์ฯ หรือราว 657 บาทสำหรับสหรัฐอเมริกา เกมรองรับผู้เล่นเดี่ยวตามเนื้อเรื่อง

สินค้าประกอบด้วยเกมฉบับดั้งเดิมที่ถูกพอร์ตมาลง พร้อมการปรับปรุงด้านการควบคุม สนับสนุนการใช้งาน analog-stick เพื่อเคลื่อนไหวตัวละครและต่อสู้ ด้านภาพสนับสนุนการแสดงผลแบบ high-definition พร้อมสนับสนุนจอ 16:9 widescreen นอกเหนือจาก 4:3 แบบดั้งเดิม มี soundtrack ใหม่

 
ระบบที่ต้องการจาก Steam 
MINIMUM:
• OS: Windows 7 64bit
• Processor: Intel® Core™ i3 Dual Core Series or AMD equivalent or better
• Memory: 4 GB RAM
• Graphics: NVIDIA GeForce GTX 760 or AMD Radeon R7 260x
• DirectX: Version 10
• Storage: 12 GB available space
• Sound Card: DirectSound (DirectX® 10.0c or better)
 
RECOMMENDED:
• OS: Windows10 64bit
• Processor: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz or AMD equivalent or better
• Memory: 8 GB RAM
• Graphics: NVIDIA GeForce GTX 960
• DirectX: Version 11
• Storage: 16 GB available space
• Sound Card: DirectSound (DirectX® 10.0c or better) 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 15 พฤศจิกายน 2018 )
 
<< First < Back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 41 - 48 จาก 4143
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง เมษายน 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Resident-Evil-2-remake-pc.jpg


Ace-Combat-7-Skies-Unknown.jpg

 • Ace Combat 7: Skies Unknown 
  1 กุมภาพันธ์ 2019
  Now Available! New Released
  (Steam, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,590 บาท
 • มีแผนวางขายจริงในวันที่ 18 มกราคม 2019 สำหรับ PS4, Xbox One
 • Metascore 80/100 (จาก 12 รีวิว) 

Jump-Force-bandainamco.jpg


Crackdown-3-MS-Store.jpg

 • Crackdown 3 
  15 กุมภาพันธ์ 2019
  Now Available! New Released
  (Microsoft Store, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Microsoft Store ไทย 2,099 บาท พร้อมรองรับ Xbox Play Anywhere
 • Metascore 58/100 (จาก 11 รีวิว) 

Metro-Exodus-metrothegame.jpg

 • Metro Exodus 
  22 กุมภาพันธ์ 2019
  15 กุมภาพันธ์ 2019
  Now Available! New Released
  (Epic Games Store)
   VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Epic Games Store 49.99 USD, Steam ไทย 1,800 บาท (ยกเลิกการขายแล้ว)
 • Metascore 84/100 (จาก 41 รีวิว)

▼ ใกล้ออกวางขาย

Anthem-origin.jpg


DiRT-Rally-20-shot-codemasters.jpg


Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search