ADS

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

Google Search VR

ค้นเฉพาะเว็บ VR และ Forum ด้วย Google

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
Image คำอธิบาย
  Release date  ไปที่หน้า Released
         ​(บันทึกเกมที่วางจำหน่ายแล้ว)

MGSV_Ground_Zeroes_Def.jpg

Dying-Light-coverart-int.jpg

GTAV-Cover-Def.jpg

Evolve-Boxart-pc.jpg

Resident-Evil-Revelations-2-ep1

Total-war-attila_boxart_inc.jpg

BF-Hardline-pc-origin.jpg

The-Witcher-3-Wild-Hunt-Cover.jpg


หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เฉพาะเกมโซนไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขายโดยตัวแทนดังกล่าวในอนาคต


  links
หมวดลิ้งค์: แนะนำเว็บไซต์


 
 

Exchange Rate fx-rate.netHome

Gameplay Trailer "Final Stand" ภาคเสริมออกใหม่ของเกม Battlefield 4

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พุธ, 19 พฤศจิกายน 2014


Battlefield 4 Final Stand Official Gameplay Trailer -battlefield

EA ทำการเผยแพร่ Battlefield 4: Final Stand ภาคเสริมสุดท้ายเพื่อเพิ่มเนื้อหา Multiplayer ของเกม Battlefield 4 ตัวหลักแล้วในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 โดยเป็นการเปิดให้เล่นก่อนล่วงหน้าสำหรับเจ้าของ ฺPremium Membership ทั้งนี้ทาง EA ยังได้ปล่อยเทรลเลอร์บรรยากาศในเกมมาให้ชมกัน โดยผู้ชมจะได้พบกับตัวอย่างฉาก อาวุธ และยานพาหนะใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ Battlefield 4 Premium Membership จะสามารถเล่นภาคเสริมนี้แบบซื้อแยกได้ในวันที่ 2 ธันวาคม 2014 ราคาขายแยกปกติภาคละ 499 บาทใน origin.com ของ EA

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 19 พฤศจิกายน 2014 )
 

เกม Far Cry 4 ออกแล้วบน Steam

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 18 พฤศจิกายน 2014
Image

ออกแล้ว! ภาคใหม่ของเกมเดินหน้ายิง Open World ยอดนิยม จากฝีมือ Ubisoft

Ubisoft ทำการวางขายจริงเกม Far Cry 4 (PC) แล้วผ่านทางระบบ Digital Download Steam สำหรับประเทศไทย สนนราคาในการดาวน์โหลดปกติ 1,790 บาท เกมมีแผนวางขายในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2014 ในอเมริกาเหนือทั้งสำหรับ PC และ PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 นอกจากนี้ทาง Ubisoft ยังได้วางขายเกมดังกล่าวผ่านทางระบบ Origin โซนประเทศไทยด้วย โดยมีราคา 1,790 บาทสำหรับ Standard Edition เช่นกัน

เกม Far Cry 4 พัฒนาโดย Ubisoft Montreal รองรับโหมดทั้งเล่นคนเดียวตามเนื้อเรื่อง, Co-op และ Multiplayer (ชมวิดีโอพรีวิว ได้ที่นี่) เกมได้รับคะแนนรีวิวจากสื่อหลายสำนักเฉลี่ยอยู่ที่ 86/100 คะแนนในขณะที่เขียนข่าว โดยอ้างอิงจาก Metacritic (เวอร์ชั่น PS4) โดยรวมแล้วเกม Far Cry 4 ยังคงรูปแบบการเล่นเกมเดินหน้ายิงที่เปิดกว้าง พร้อมด้วยองค์ประกอบเกมแทบทั้งหมดในลักษณะที่เหมือนกับ การสานต่อจาก Far Cry 3 (ออกเมื่อปี 2012) ซึ่งเป็นเกม FPS ที่ได้รับการตอบรับทั้งจากสื่อ และผู้เล่นในระดับสูงสุดเกมหนึ่งในปีนั้นๆ เกมภาคใหม่เปลี่ยนฉากหลังมาเป็นพื้นที่แถบเทือกเขา Kyrat เพิ่มยานพาหนะ และอาวุธที่น่าสนใจ มีกราฟิก และ AI ที่รับการพัฒนาขึ้น

สำหรับเรื่องประสิทธิภาพการทำงานของตัวเกมบนแพลทฟอร์ม PC ผู้เล่นส่วนใหญ่ในอินเตอร์เน็ต เห็นพ้องว่าเกมสามารถทำงานได้ลื่นไหลดี แม้ปรับค่ากราฟิกที่สูง ผิดกับเกมมือสังหารภาคใหม่ก่อนหน้านี้ ที่วางจำหน่ายโดยค่ายเกมเดียวกัน

สำหรับเกมกล่องราคาไทยที่ได้รับสิทธิ์ดำเนินการโดยทาง บ. New Era Interactive Media คาดว่าสามารถวางจำหน่ายได้หลังจากการออกวางจำหน่ายในต่างประเทศ ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ราคาปกติ 999 บาท ผู้สนใจติดต่อสอบถาม สั่งจองได้กับร้านขายเกม PC ลิขสิทธิ์ ร้านตัวแทนจำหน่ายเกมของ New Era

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 18 พฤศจิกายน 2014 )
 

เกม Dragon Age: Inquisition ออกแล้วบน Origin

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 17 พฤศจิกายน 2014
Image

ออกแล้ว! เกม RPG ส่งท้ายปี ที่ได้รับการตอบรับจากสื่อในระดับดีเยี่ยม

EA ทำการเผยแพร่เกม Dragon Age: Inquisition เวอร์ชั่น PC แล้วบนระบบ Origin (Digital Download) โซนประเทศไทย สนนราคาในการดาวน์โหลด ปกติ 1,800 บาทในรุ่น Standard Edition และ 2,320 บาทในรุ่น Digital Deluxe Edition เกม Dragon Age: Inquisition มีกำหนดการวางจำหน่าย วันที่ 18 พฤศจิกายนในอเมริกาเหนือ ทั้งสำหรับแพลทฟอร์ม PC และ Console

เกม Dragon Age ภาคนี้ได้รับคะแนนวิจารณ์จากสื่อหลายสำนัก เฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 88/100 คะแนนในขณะที่เขียนข่าว (โดยอ้างอิงจาก Metacritic ในเวอร์ชั่น PC) สื่อดังอย่างนิตยสาร Game Informer ให้คะแนน 95/100, เว็บไซต์ IGN ให้ 88/100, เว็บไซต์ Eurogamer ให้ 80/100, ทาง PC Gamer ให้ 87/100

สื่อส่วนใหญ่เท่าที่ผู้เขียนข่าวได้อ่าน ให้การยอมรับในฐานะเกม RPG ในโลกที่กว้างใหญ่ มีอะไรให้ทำมากมาย องค์ประกอบของเกม RPG ทำได้ลุ่มลึกดี มีรูปแบบการเล่นที่เปิดกว้าง โดยมีการแนะนำเลเวลที่เหมาะสมสำหรับภารกิจ และระบบการปลดล็อคภารกิจที่ทำให้ผู้เล่นไม่หลงทาง มีความยาวของเกมกว่า 50 ชั่วโมงในโหมดเนื้อเรื่อง โดยที่เกมไม่น่าเบื่อ มีระบบ Co-op ให้สนุกกับเพื่อน โดยโหมด Co-op จะแยกออกจากแคมเปญหลัก เกมยังมีข้อบกพร่องบ้างในเรื่องของเสียงที่ขาดหายไปบางช่วง มีการค้างของอินเตอร์เฟซให้พบเจอ และมุมกล้อง Tactical (เพื่อสั่งการตัวละครในขณะต่อสู้) ที่ทางผู้วิจารณ์อยากให้ซูมออกมาได้มากกว่านี้ เนื้อเรื่องของเกมยังไม่เป็นที่ประทับใจนักสำหรับสื่อบางสำนัก แต่โดยรวมแล้วเป็นเกม RPG ที่น่าเล่นที่สุดเกมหนึ่งในปีนี้

ข่าวสเปคขั้นต่ำ-แนะนำ สำหรับเล่นเกม Dragon Age: Inquisition
DRAGON AGE™: INQUISITION Tips & Tricks – Tactical Camera
วิดีโอแนะนำการใช้งาน Tactical Camera ช่วยสั่งการในการต่อสู้
DRAGON AGE™: INQUISITION Tips & Tricks – Classes & Specializations
วิดีโอแนะนำคลาส และความสามารถพิเศษของตัวละคร

มี 1 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 17 พฤศจิกายน 2014 )
 

ผู้พัฒนายืนยัน Metal Gear Solid V: Ground Zeroes รันสูงสุด 60 fps รองรับ Dual Shock

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 17 พฤศจิกายน 2014
Image

Kojima Productions ให้ข้อมูลผ่านทาง Steam ว่าเกม Metal Gear Solid V: Ground Zeroes เวอร์ชั่นPC จะสามารถทำงานได้ที่จำนวนเฟรมสูงสุด 60 เฟรมต่อวินาที พร้อมยืนยันว่าผู้เล่นจะสามารถปรับปุ่มสำหรับ Keyboard และ Mouse ได้ตามความต้องการส่วนตัว ในส่วนของ Controller ทางผู้พัฒนาสนับสนุน Xbox Controller เป็นหลัก แต่ Dual Shock 3, Dual Shock 4 ก็สามารถใช้ได้ โดย Interface ของเกมจะถูกอธิบายโดยการใช้สัญลักษณ์ปุ่มของ Xbox Controller เท่านั้น (เหมือนกับเกมพอร์ตจาก Console ทั่วๆ ไป)

สำหรับเรื่องความละเอียดนั้น ก่อนหน้านี้ทางผู้พัฒนาได้ประกาศออกมาแล้วว่าเกมเวอร์ชั่น PC จะรองรับความละเอียดสูงสุดในระดับ 4K ดังนั้นผู้ที่ใช้จอมอนิเตอร์ หรือจอ TV ระดับ 1080p ไม่ต้องกังวลเรื่อง Resolution ของเกมพอร์ตนี้

เกม Metal Gear Solid V (PC) ภาค Ground Zeroes  มีแผนวางขายในวันที่ 18 ธันวาคม 2014 บน Steam (เกมยังไม่เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า)


Image

Konami โชว์แผนผังแสดงรูปแบบการควบคุมเกม MGS V: Ground Zeroes ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้ได้สำหรับจอย Controller ส่วนผู้ที่ใช้ Mouse, Keyboard ก็สามารถปรับปุ่มได้ตามชอบ (คลิกเพื่อชมรูปใหญ่ได้)

ที่มา gamespot.com

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 17 พฤศจิกายน 2014 )
 

SEGA ปล่อย Demo เกม Football Manger 2015 แล้วบน Steam

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อาทิตย์, 16 พฤศจิกายน 2014
Image

SEGA เปิดโอกาสให้คุณลองเล่น ก่อนตัดสินใจซื้อเกมบริหารทีมฟุตบอลภาคล่าสุด

ผู้สนใจทดลองเล่นเกม Football Manger 2015 (รองรับ PC, Mac, Linux) สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทางระบบ Digital Download Steam โดยตัวเดโมนี้มีขนาดไฟล์ที่ต้องดาวน์โหลดเพื่อเข้าเล่นประมาณ 3.3 GB

ผู้สนใจสามารถทำการดาวน์โหลดได้ที่หน้าของ Steam 
(ปุมดาวน์โหลดเดโมอยู่ทางด้านขวา ต้องการการลงทะเบียน Steam และติดตั้งโปรแกรม Steam ลงเครื่องที่จะเล่น)

ในเดโมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทดลองเกม FM 2015 ได้เป็นระยะเวลาครึ่งฤดูกาลของเกม สามารถเลือกทีมที่ต้องการเล่นได้ และสามารถใช้ Save Game ที่เล่นใน Demo นี้ในเกมตัวเต็มได้หากผู้เล่นสนใจจะซื้อเกมตัวเต็ม โดยมีราคาขายปกติ 899 บาทใน Steam สำหรับประเทศไทย

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อาทิตย์, 16 พฤศจิกายน 2014 )
 

EA เตรียมปล่อย Final Stand ภาคเสริมตัวสุดท้ายของ Battlefield 4 สัปดาห์หน้า

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 15 พฤศจิกายน 2014
Image

Battlefield 4 Final Stand ภาคเสริมหรือ Expansion Pack ตัวสุดท้ายที่ทาง EA มีแผนออกให้กับเกม Battlefield 4 จะเปิดให้เล่นในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้สำหรับเจ้าของ Battlefield 4 Premium Membership ทั้งสำหรับ PC  และ Console ส่วนผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของบัญชี Premium สามารถสั่งซื้อภาคเสริมผ่านทาง Digital Download และเข้าเล่นได้ภายหลังจากนั้น 2 สัปดาห์ (ราววันที่ 2 ธันวาคม 2014) โดยปกติราคาของภาคเสริมแบบขายแยกจะอยู่ที่ 499 บาท บน Origin ไทย

Final Stand เป็น Expasion Pack เพิ่มเนื้อหา Multiplayer ของเกมหลัก โดยจะเพิ่มฉากการเล่นในสมรภูมิรัสเซีย จำนวน 4 แผนที่ ยกระดับการต่อสู้ให้ล้ำสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มอาวุธสุดไฮเทคอย่าง Railgun เพิ่มยานพาหนะสำหรับพื้นที่หนาวเหน็บ เพิ่ม Hover Tank , Drone บินติดปืนกล และ Gadget ต่างๆ มากมาย
วิดีโอเก่า Battlefield 4 Final Stand Official Reveal


ที่มา battlefield.com , หน้า Battlefield 4 Premiem บน Origin

ยังไม่มีความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 15 พฤศจิกายน 2014 )
 
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 41 - 46 จาก 2559
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons สามารถนำไปเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาต

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2014 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
Content Management System Powered By Joomla!