Home

9 สกรีนช็อตล่าสุดของ STALKER: Clear Sky

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 07 มกราคม 2008

S.T.A.K.E.R.: Clear Sky

Image Image Image Image

Image Image Image 

Image Image

เราจะเห็นว่ากราฟฟิคสวยงามขึ้นอีกพอประมาณ เนื่องจากเขาพัฒนาเอนจิ้นขึ้นเป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง (แต่ยังคงพื้นฐานจากเอนจิ้นตัวเดิม) กำหนดการยังคงเป็นไตรมาสที่ 2 ปี 2008 นี้เช่นเคย รายละเอียดน่าสนใจเกี่ยวกับเกมภาคนี้ ติดตามได้จากบทความเก่าครับผม คลิก ข้อมูลเกี่ยวกับภาคต่อเกม STALKER (STALKER:Clear Sky)

ภาพจาก megagames.com 

เวปไซต์หลัก: http://www.stalker-game.com/clearsky/index_en.html

มี 1 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 07 มกราคม 2008 )
 

วิดีโอตัวอย่างและการเล่นจริงของ Frontlines: Fuel of War

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย iamloneliness   
ศุกร์, 04 มกราคม 2008

วีดีโอเปิดตัว ชมมูฟวี่คอมพิวเตอร์กราฟฟิคงามๆของการเผชิญหน้ากันระหว่างทั้งสองฝ่าย

          กำลังจะได้เล่นกันแล้วกับเกมแนว Battlefield ที่เราคุ้นเคยกันดีกับ Frontlines: Fuel of War โปรเจ็คแรกของสตูดิโอใหม่ "KAOS Studio" ในสังกัด THQ ซึ่งแยกตัวออกมาจาก Trauma Studio ผู้สร้างผลงาน Desert Combat และ Battlefield 2 R&D Projects

          ใน Frontlines: Fuel of War จะใช้ Unreal 3 engine ฉบับปรับปรุงเพื่อสร้างพื้นที่เปิดกว้างพิเศษ และเพิ่มระดับกราฟฟิคที่เหนือชั้นกว่า ตัวเกมจะมีฝ่ายอยู่ด้วยกันสองฝ่ายคือ The Western Coalition (สหรัฐอเมริกากับสหพันธ์ยุโรป) กับ The Red Star Alliance (รัสเซียกับสาธารณรัฐจีน) ตัวเกมมีโหมดผู้เล่นเดี่ยวแบบ non-linear campaign (แคมเปญแบบไม่เป็นเส้นตรง) เท่าที่ดูในวิดีโอต่างๆนั้นดูน่าสนใจมากครับ เกมหาจุดขายที่แตกต่างออกไปเช่นพวก Drone (หุ่นบังคับ) ต่างๆ ที่ดูจะเน้นหนักไปทางด้านนี้ซะเยอะ ก็คิดว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าติดตามในปีใหม่นี้ล่ะครับ ใกล้แล้วๆ (ถ้าไม่เลื่อนนะ) ราวๆเดือนกุมภาพันธ์นี้ คงได้เล่นกันครับ

ดูวิดีโออื่นๆกันต่อเลย มีอีก 5 ตัว แฟนเกมยิงไม่ควรพลาด

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 05 มกราคม 2008 )
 

ชมภาพสแกนของ Alone in The Dark ภาคล่าสุด Near Death Investigation

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
พุธ, 02 มกราคม 2008

Image Image

Image Image Image

เกมแนวแอ็กชั่นผจญภัย-สยองขวัญ ในชื่อ Alone in The Dark ซึ่งภาคล่าสุดก่อนหน้านี้ได้วางจำหน่ายไปในปี 2001 ก็ผ่านมาจะ 7 ปีแล้ว ตอนนี้มันกำลังจะกลับมาอีกครั้งในฤดูใบไม้ผลิปี 2008 พัฒนาโดย Atari เช่นเคย มาคราวนี้ออกให้แก่เครื่องเล่นเกม PS3 และ Xbox360 ด้วยครับ ต่อไปนี้จะเป็นสรุปคุณสมบัติที่น่าสนใจของเกมจากภาพสแกนจากนิตยสารเกมเยอรมันที่ชื่อ PCGames...

- ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวเอกชื่อ Edward Carnby คนๆเดียวกับในเกมภาคแรก แต่ช่วงเวลาต่างกันจากเกมภาคแรกถึง 80 ปีทีเดียวโดยที่ตัวเอกยังดูหนุ่มอยู่เหมือนเคย ดังนั้นเนื้อเรื่องคาดว่าจะมีเรื่องของการเดินทางข้ามเวลามาเกี่ยวข้องแน่... เหตุการณ์หลักของเกมเกิดใน Central Park แห่งมหานคร New York สหรัฐอเมริกา

- ในภาพสแกนที่ 1 และ 2 ซึ่งเป็นหน้าคู่ ทางด้านล่างจะเห็นลำดับขั้นตอนการทำ "คาร์บอมบ์" ของตัวเอกเรา ใช้ไขควงเจาะถังให้น้ำมันรถรั่วออกมาช้าๆ กระโดดขึ้นขับไปสักระยะโดยน้ำมันค่อยๆไหลไปตามทางที่ผ่าน พุ่งตัวออกจากรถขณะที่รถยังวิ่งอยู่และพวงมาลัยถูกล็อค รีบมาจุดไฟแช็คที่น้ำมันซึ่งไหลทิ้งไว้บนพื้น ไฟเกิดลามไปหารถซึ่งกำลังวิ่งเข้าสู่เป้าหมายช้าๆ และ บู้ม!!!

- จากภาพสแกนภาพที่สองเราจะเห็นการใช้งานสเปรย์กระป๋องร่วมกับไฟแช็คเพื่อทำเป็นปืนไฟอย่างง่าย ระเบิดขวดก็มีให้ทำเล่นโดยการใช้ ผ้าขี้ริ้ว + ไฟแช็ค + ขวดเหล้า สามารถใช้น้ำมันราดลงบนพื้นเป็นวงกลมแล้วล่อให้ศัตรูเข้ามาตรงกลางวงแล้วจุดไฟจัดการมันได้ นอกจากนี้ไฟยังสามารถลามไปสู่วัตถุใกล้ๆได้และมอดลงเมื่อเชื้อเพลิงหมด เก้าอี้ที่ติดไฟ สักพักก็จะเหลือแต่ขี้เถ้า หากสถานที่ไหนมืดไป เราก็สามารถใช้คบเพลิงประดิษฐิ์เองจากขาเก้าอี้ที่ถูกเผาได้

- ก่อไฟได้ ก่อดับได้โดยใช้ถังดับเพลิงที่กระจัดกระจายอยู่ในสถานที่สาธารณะ ใช้เทปกาวเพื่อติดโคมไฟขนาดเล็กตามจุดต่างๆเพื่อให้แสงสว่างได้

- ภาพสแกนที่ 3 โชว์การใช้พลังงานไฟฟ้าจากสายไฟขาดจัดการกับค้างคาว แต่หากสายไฟในฉากอื่นๆสร้างปัญหาให้ผู้เล่น ผู้เล่นสามารถใช้ไม้เขี่ยมันไปให้พ้นทางได้

- เขาคุยว่าเนื้อเรื่องของเกมเทียบได้กับทีวีซีรี่ส์อย่าง LOST และ Heros โดยเนื้อเรื่องในเกมนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นตอน ซอยย่อยลงไปอีกโดยแต่ละตอนก็จะมีความเข้มข้นในจุดของมัน ไม่ได้เป็นแบบยิงยาวอย่างในภาพยนตร์

- เกมใช้ระบบฟิสิกส์ของ Havok ดังนั้นคงการันตีได้เรื่องฟิสิกส์ของวัตถุต่างๆ และผู้สร้างไม่ต้องการเห็นประตูในเกมถูกล็อคและปิดตายอย่างไม่มีเหตุผล หากมันล็อคแต่เป็นประตูไม้ ผู้เล่นก็สามารถหาอะไรกระแทกๆ ให้พังจนเข้าไปได้

- รอบๆ Central Park จะมีรถยนต์ให้ผู้เล่นขึ้นขับได้ หากเข้าไปในรถแล้วหากุญแจรถไม่เจอ ก็สามารถช็อตวงจรเพื่อสตาร์ทรถได้ ระบบฟิสิกส์ของรถในเกมเป็นแบบที่ใช้ในเกมขับรถ Test Drive Unlimited

ขอขอบคุณ Max@GC http://forums.e-mpire.com/showpost.php?p=1777484&postcount=1

เวปไซต์หลัก: http://www.centraldark.com/

มี 3 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 02 มกราคม 2008 )
 

ส่งท้ายปีกับสุดยอดผู้เล่นแห่ง Crysis เขาทำได้อย่างไร?

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 31 ธันวาคม 2007

       อีกไม่ถึง 5 ชั่วโมงก็จะปีใหม่แล้ว ข่าวนี้เอาประสบการณ์ที่เจอสดๆร้อนๆใน Crysis โหมด Multiplayer (Power Struggle) มาเล่าสู่กันฟัง เล่นอยู่สักพักใหญ่ๆ ตอนแรกก็ไม่ได้เอะใจอะไรรู้แต่ว่าหมอนี่เก่งดีแฮะ คนอื่นเขาฆ่ากันหลัก 10 ต้นๆ มันเล่นปาเข้าไป 60-70 ทำได้ไงวะ เทพสุดๆ พอหมดเวลา เปลี่ยนด่านแล้ว เล่นไปได้แปปเดียวรู้สึกเมื่อยๆ แล้วว่าจะไปหาอะไรทานสักหน่อย ก่อนออกก็ตัดสินใจแวะไปดูเทพดีกว่า ว่าเขาเล่นกันยังไงถึงแต้มกระฉูดขนาดนี้ ว่าแล้วก็สวมบทเป็น ผู้สังเกตการณ์ แต่แล้วสิ่งที่ได้พบก็คือ ไร้คำบรรยาย.. เชิญชมวีดีโอกันเองครับ รีบหยิบกล้องมาอัดมาใส่ไว้ให้เลย

ถ้าผมให้รางวัล The Best Nanosuit of 2007 เพื่อนๆคงไม่ค้านนะครับ
ปืนแรง วิ่งเร็ว กระโดดไกล ยิงแล้วไม่หายจากการพรางตัว  ^^


       ส่วนลิงค์นี้ก็เป็นรูปรายละเอียดหน้าจอคะแนน คลิกที่นี่ นามของเขาก็คือ FatbabyJesus คำแนะนำก็คือพยายามเล่น Server ที่มี Punkbuster หรือไม่ก็มี admin คอยดูครับ ผมคิดว่าจะป้องกันได้ ถ้าช่วยไม่ได้ก็คงต้องเลิกเล่นล่ะครับ ไม่ก็รอ Patch ใหม่...

มี 10 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 31 ธันวาคม 2007 )
 

ดูกันให้จุใจ 42ภาพสกรีนช็อต และ อาร์ืทเวิร์ค เกม Tiberium

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย SAWATDEEKRAB   
จันทร์, 31 ธันวาคม 2007
Image
 
Image Image Image Image

Image Image Image Image
 
ต่อด้านในเลยครับ... 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 31 ธันวาคม 2007 )
 

พาชมรางวัลเกมยอดเยี่ยมประจำปี 2007 ของเวปไซต์ดัง

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อาทิตย์, 30 ธันวาคม 2007

       สวัสดีครับท่านผู้มีเกียรติทุกท่าน Smile ช่วงส่งท้ายปีเก่าแล้ว ต้องขอบอกว่าช่วงนี้หาข่าวเร้าใจๆมาลงเวปยากที่สุดช่วงหนึ่ง ตั้งแต่เปิดทำการมาเลยก็ว่าได้ เกมน่าสนใจที่กำลังจะออกในช่วงเดือนมกราคมปีหน้าเหมือนจะไม่มี เวปไซต์เราเองก็คงจะมีอัตราการอัพเดตน้อยลงหน่อยครับ เป็นไปตามสถานการณ์ แต่ตั้งใจจะพยายามสรรหาสิ่งดีๆมานำเสนอนักเล่นเกม PC ทุกท่านเสมอ ตราบใดที่ยังไม่เหนื้อยและจัดสรรเวลาไม่ถูกจนต้องกล่าวอำลาไปซะก่อน...

       สำหรับข่าวนี้ซึ่งจะเรียกว่าข่าวก็ไม่ถูก เพราะผมนำการแจกรางวัล Best of 2007, Game of The Year อื่นๆ ก็แล้วแต่พวกเขาจะเรียกจากหลายๆที่มาฝาก ก็เป็นโอกาสที่ดีครับที่จะทบทวนและรู้จักเกมต่างๆ และยังหลากหลายเครื่องเล่นเกม บางเกมเราอาจพลาดที่จะเล่นไป แต่ถ้าหลายๆสื่อบอกว่ามันดีมีเหตุผล ว่างๆก็น่าจะหยิบมาลองกันสักหน่อย สำหรับการแจกรางวัลแบบนี้ เวปไซต์เราคงไม่ทำครับเพราะคิดว่ายังเร็วไปสำหรับเรา ที่มีอายุเพียงแค่ 6 เดือนเท่านั้นเอง ^^ ยังไงตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา ในนามของทีมงานก็ต้องขอบคุณทุกท่านครับ ที่ให้ความไว้วางใจและเข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์เราบ่อยๆ เชิญไปชมกัน...

1. GameSpot "Best of 2007"

Image

       สำหรับงานแจกของเวปไซต์ระดับโลกอย่าง Gamespot นี่เรียกได้ว่าแกยกมาครบเครื่องจริงๆครับ นอกจาก PC แล้วก็มีของทุกเครื่องจะ PS2, PS3, Xbox360, NDS, PSP อื่นๆ มากันหมด มีซองให้เปิดลุ้นด้านล่างซะด้วย แบ่งเป็นแนว RPG, Adventure, Action... ยังมีแบ่งเป็นรางวัลย่อยๆอีกเช่น ภาคเสริมดีที่สุด เกมน่าผิดหวังที่สุด เกมที่น่าประหลาดใจที่สุด ทำซาวด์ดีที่สุด อื่นๆ อีกมากยกมาไม่หมดให้เลือกด้านบน เขาทำมาอลังการทุกปี ปีนี้ก็ยิ่งแจ่ม เชิญไปชมครับ


2. IGN "Best of 2007"

Image

        อีกเวปไซต์ระดับโลก ครบเครื่องทุกเครื่องเล่นเกมและทุกแนวเกม คือคอนเซปก็คล้ายๆ Gamespot ด้านบนครับ มีรางวัลสาขาย่อยๆบ้าง แต่ดูเหมือนจะทำมาอลังการน้อยกว่าหน่อย แต่มันเป็นเรื่องที่ดีครับที่จะได้อ่านความคิดเห็นที่แตกต่างในอีกเวปไซต์หนึ่ง เพราะหลายๆรางวัลก็ได้ผลไม่เหมือนกันครับใช่มั้ย ^^ (ใครที่คลิกเข้าไปชมแล้วอยากจะแวะไป Askmen Top 99 Women ตามแบนเนอร์ในเวปเขา เราก็ไม่ว่ากันครับ 55+)


3. GameSpy "Game of the Year 2007"

Image

        GameSpy อีกเวปไซต์ดังก็จะมีแบบ Top 10 ให้ดูครับ ไม่แบ่งแนว สะดวกเรียบง่ายดีเหมือนกัน สำหรับคนที่กำลังจะหาเกมชั้นนำๆของแต่ละเครื่องเกมไว้เล่นครับ มีทุกเครื่องและรางวัลอื่นๆอีกเล็กน้อย


4. EuroGamer "Top 50 Games of 2007"

อันดับที่ 10 ถึง 1

อันดับที่ 20 ถึง 11

อันดับที่ 30 ถึง 21

Image

       ไม่ควรพลาดครับ กับการแจกที่ดูจะอลังการน้อยไปหน่อย แต่ตรงไปตรงมาแบบ "แหวกๆ" จนผลที่ออกมาอาจพลิกความคลาดหมายของหลายๆคนครับ เชิญไปชมกัน


5. Shacknews "The Year Ahead: PC Gaming in 2008"

Image

       อันนี้ไม่ใช่แจกรางวัลหรอก แต่ใครที่ยังมีอาการเบลอๆว่า "แล้วปีหน้ามีเกมอะไรน่าเล่นว้า" ก็ขอเชิญไปชมกันครับ เขามีภาพ มีข้อมูลเบื้องต้น มีวีดีโอของหลายๆเกมที่เปิดเผยว่าจะออกในปี 2008 ให้ได้ชมกัน


6. Bit-tech "The Best Games You've Never Played"

       เกมดีที่คุณอาจไม่เคยเล่น ขอบอกว่าคงถูกใจคอเกมรุ่นดึกๆแน่ เพราะบางเกมนั้นเก่าจริงๆ ยังอุตส่าห์ไปขุดมารวบรวม กด Next Page ด้านล่างชมกันไปเรื่อยๆครับ เกมไหนที่ฟรี ดาวน์โหลดได้เขาก็จะมีลิ้งค์ให้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน


        ตอนนี้ผมก็ขอรวบรวมที่น่าสนใจมาเพียงเท่านี้ครับ หวังว่าคงชอบกันนะครับ หากเพื่อนๆมีที่อื่นๆอยากแนะนำกันแล้วล่ะก็ สามารถแนะนำได้ผ่านทาง ช่องแสดงความคิดเห็นนะ ขอขอบคุณครับ สุขสันต์ปีใหม่ทุกท่านๆ

มี 4 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อาทิตย์, 30 ธันวาคม 2007 )
 

ภาพหน้ากล่อง (Box Art) ของ Far Cry 2

ข่าวเกม PC (PC Games News)
เขียนโดย OatVR   
อาทิตย์, 30 ธันวาคม 2007

Image

สามารถคลิกที่ภาพเพื่อชมรูปใหญ่

       Playfuls เปิดเผยพร้อมยืนยันถึงภาพหน้ากล่องของ Far Cry 2 ที่กำลังจะออกวางจำหน่าย ให้เป็นเกมแสดงศักยภาพเรียลไทม์กราฟฟิคระดับพระเจ้าแข่งกับ Crysis ในช่วงต้นปีหน้านี้ โดยเวปไซต์จำหน่ายเกมชื่อดังอย่าง Gamestop ยังได้บันทึกวันวางจำหน่ายลงบนเวปไซต์ด้วยครับ คือวันที่ 25 มีนาคม 2008

Image

มันอาจจะเลื่อนหรือไม่เลื่อน...

ที่มา:
Playfuls
Gamestop

ติดตามข่าวหรือบทความเก่า
เผย 8 สกรีนช๊อตความละเอียดสูงจาก Far Cry 2
ชมภาพสแกนจากนิตยสารต่างประเทศพร้อมรายละเอียดของ Far Cry 2!
สาวก FAR CRY เตรียมเฮกันได้เลยในปี 2008 กับการมาเยือนของ FAR CRY 2

(แก้ไขล่าสุด 23 สิงหาคม แก้ไขชื่อจาก Farcry 2> Far Cry 2)

มี 5 ความคิดเห็น
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 23 สิงหาคม 2008 )
 

แกะกล่อง Call of Duty 4: Modern Warfare

แกะกล่องเกม (Box Reviews)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 28 ธันวาคม 2007

Image

       สวัสดีครับ ขอทักทายกันหน่อยเพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันขึ้นปีใหม่แล้ว ก็ขอให้มีความสุขกันทุกๆท่านครับ ใครมีแผนจะเดินทางท่องเที่ยวจะในกรุงหรือต่างจังหวัด ก็ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพ เจอแต่สิ่งดีๆ ใครยังไม่มีเนื้อคู่แล้วอยากมี ก็ขอให้พบเจอในปีใหม่นี้ครับ ช่วงนี้ความเคลื่อนไหวของเกมก็ดูจะเงียบๆหน่อยครับ ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมการอัพเดตเวปไซต์น้อยลงครับ

       เข้าเรื่องเลยละกัน... Call of Duty 4 กล่องไทย โดยบริษัท Newera ก็ออกมาแล้วครับ เมื่อบ่ายวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมานี่เอง สนนราคา 599 บาท ก็เรียกว่าได้มาให้ชมกันสดๆร้อนๆครับ กับเกมในซีรี่ส์สุดโปรดปรานของหลายๆคน ติดตามด้านในเลย...

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 28 ธันวาคม 2007 )
 
<< First < Back 471 472 473 474 475 476 477 478 479 480 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 3817 - 3824 จาก 4099
10 กระทู้ล่าสุดใน Forum VR-PCGames.com

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1


+1 เว็บ VR-PCGames


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง มกราคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Forza-Horizon-4-ms.jpg


AC-Odyssey-ubi.jpg


COD-BO4-blizzard.jpg


Soul-Calibur-VI-bandainamco.jpg


FM-2019.jpg


Hitman-2-pc.jpg


Fallout-76-pc-bethesda.jpg

 • Fallout 76 
  14 พฤศจิกายน 2018
  Now Available! New Released
  (Bethesda.net Store)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Bethesda.net Store (US) 59.99 USD
 • ประกาศเป็นเกม Fallout ที่ต้องเล่นผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น
 • Metacritic Metascore 59/100 (จาก 5 รีวิว)

BFV-origin.jpg


▼ ใกล้ออกวางขาย

Just-Cause-4-pc-square-enix.jpg


Resident-Evil-2-remake-pc.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search