Home arrow PC Box Reviews arrow แกะกล่อง Mass Effect 2 Collectors' Edition

แกะกล่อง Mass Effect 2 Collectors' Edition

เขียนโดย iamloneliness   
เสาร์, 06 กุมภาพันธ์ 2010
Image
 
สวัสดีครับผม ได้เวลาแกะกล่องกันอีกครั้งหลังจากไม่ได้แกะมานานมาก เนื่องจากเกมส่วนใหญ่ในบ้านเราก็มักจะเป็นเวอร์ชั่นปรกติซะมาก และกล่องเวอร์ชั่นปรกติในหลายๆเกมเราก็เคยรีวิวไปแล้ว จะให้ตามรีวิวเรื่อยๆมันก็คงจะมีข้อดีข้อเสียเดิมๆ เดี๋ยวจะเป็นการเสียเวลาไปเปล่า คราวนี้เลยได้ทีครับกับเกมภาคต่อสุดอลัง Mass Effect 2 ในเวอร์ชั่นสำหรับนักสะสม (Collectors' Edition) ซึ่งสนนราคาอยู่ที่ 1790 บาท (เหงื่อแตก...) โดยบ.ซาลูซี่ จำกัด นั่นเอง สำหรับในประเทศไทยนั้นจะมีขายทั้ง 2 เวอร์ชั่นทั้งสำหรับนักสะสม และ แบบปรกติ (799 บาท) ทีนี้ใครยังชั่งใจอยู่ว่าจะซื้อแบบไหนดี แล้วเวอร์ชั่นนักสะสมมันจะคุ้มเงินรึไม่ ตามไปดูกันเลย
 
Image
รูปร่างหน้าตากล่องเป็นเยี่ยงนี้ครับท่านผู้ชม เป็นกล่องกระดาษแข็งอาบมันพิมพ์ลาย อื่ม...จะว่าแข็งก็ไม่แข็ง เอาเป็นว่าก็เหมือนกับกล่องนอกของหลายๆเกมก็แล้วกันครับ กระดาษแข็งประมาณนั้น เพียงแต่คราวนี้เป็นกล่องเปิดหัวไม่มีฝาปิดซึ่งบรรจุกล่องเกมจริงๆและกล่อง โบนัสคอนเทนท์ ขนาดของกล่องก็เท่ากันกับกล่อง DVD เกมแบบใหญ่ของ EA ที่เราๆคุ้นเคยครับ รูปขึ้นปกนอกก็อย่างที่เห็นครับ N7 สัญลักษณ์แห่งหน่วยรบพิเศษซึ่งจะเรียกว่าเป็นมาสคอทของเกมเลยก็ว่าได้ รอบข้างใช้สีโทนมืดทั่วกล่อง (แต่ให้ตาย ตัวเลขบอกราคาพี่จะเด่นไปไหนห๊ะ) มีความพิเศษอยู่อีกนิดตรงที่มีแถบพลาสติกใสบางๆเคลือบนูนแล้วพิมพ์ชื่อเกม โลโก้ EA และ Bioware อยู่แถวๆราคาครับตามรูป (แต่มันกะเทาะหลุดได้ง่ายมากเลย - -')
 
 
Image
ทีนี้พลิกมาดูด้านหลังกัน ก็อย่างที่เห็นครับ เป็นมาตรฐานทั่วไปของกล่องเกมที่จะต้องมีคำโฆษณาต่างๆปลุกใจให้นึกอยากสอย มันลงมาจากแผง รวมถึงคำอธิบายสรรพคุณสำหรับตัวสะสมนี้ว่าคุณจะได้อะไรมาเชยชมบ้าง รูปประกอบที่ใช้ก็เห็นได้ตามอินเทอร์เน็ตทั่วไป และความต้องการของระบบซึ่งคราวนี้เอามาพิมพ์ไว้อยู่ข้างบนแทนที่จะเป็นด้าน ก้นกล่อง การจัดวางต่างๆสวยงาม อ่านง่าย สบายตา
 
 
Image
ด้านข้างกล่องครับ ดำทะมึนมาอีกเช่นเดิมพร้อมพิมพ์ชนิดของซอฟท์แวร์, ราคา, ชื่อเกมเวอร์ชั่นนักสะสม, รหัสสินค้าและโลโก้ EA เรียงกันไป ไม่มีอะไรมากครับ โดยรวมทั้งกล่องนอกแล้วทำได้ดี เรียบเนียนสม่ำเสมอ มีตัดขอบลบเหลี่ยม งานประณีตดี
 
 
 
 
Image
แต่นแต๊น! แยกออกมาให้ดูกันก่อนครับว่ามีอะไรในกอไผ่บ้าง ด้านซ้าย คือกล่องบรรจุโบนัสคอนเทนท์ต่างๆ ส่วนด้านขวา ก็คือกล่องเกมจริงๆนั่นเอง (อื่ม...แพคเกจนี้ประหยัดสีดีแฮะ ^^' มืดไปหมด) ทีนี้เรามาดูกันไปทีละอย่าง เริ่มจากกล่องโบนัสก่อนแล้วกันครับ
 
 
Image
หน้าตากล่องโบนัสครับ ลักษณะกล่องเป็นแบบกระดาษแข็งพับตามรูปร่างที่ต้องการจะให้เป็น ในที่นี้เป็นลักษณะกล่องแบบพับทบกัน (คือเปิดออกทั้ง 2 ด้าน ซ้ายและขวา)  อาบมัน พิมพ์ตัวอักษรสีทองตัดกับสีดำดูหรูหราดี ตรงกลางมีสัญลักษณ์ Cerberus ซึ่งถ้ามองจากตรงนี้ครั้งแรกผมนึกว่าเป็นลูกเล่นต่างระดับให้ดูสวยงามเท่า นั้น แต่จริงๆแล้วมันคือส่วนหนึ่งของโบนัสคอนเทนท์เลยครับ
 
 
Image
เมื่อเปิดออก โอ้ว มันคือ Cerberus Network Card นี่เอง ซึ่งด้านหลังของการ์ดก็จะมีรหัสไว้สำหรับลงทะเบียนกับทาง EA เพื่อล๊อคอินเข้าสู่ Cerberus Network ภายในเกมซึ่งเป็นหนทางเข้าถึงคอนเทนท์ต่างๆที่ตัวเกมจะมีให้ทั้งในปัจจุบัน และอนาคต
 
 
 
Image
อย่าได้สงสัยไปว่ามันคืออะไร มันคือเทปกาวใสทรงกลมที่เอาไว้ปิดตัวกล่องโบนัสให้ติดกับการ์ด Cerberus นั่นเอง ไอ้ตอนแรกเราก็นึกว่ามันจะเป็นอะไรที่ดีกว่านี้อ่ะนะ - -' อย่างนี้ถ้าจะให้ผมเดาล่ะก็คงเปิดปิดได้ไม่เกิน 25 ครั้งหรอก กาวแห้ง แต่เอาเหอะคิดในทางที่ดีว่าเราคงไม่เปิดปิดบ่อยขนาดนั้นหรอก ส่วนใหญ่เปิดมาชื่นชม 2-3 ครั้งแล้วก็เข้ากรุขึ้นหิ้งบูชา 555
 
 
 
Image
พอเอาออกมาก็ปรากฏว่ามันไม่ได้มีแค่อาร์ทบุ๊คแต่มันยัง มีหนังสือการ์ตูน Mass Effect ด้วย ผมก็เลยลองเปิดๆอ่านดูก็ถึงได้รู้ว่า อ่อ - -" มันก็แค่ส่วนหนึ่งของหนังสือการ์ตูนที่เค้าทำขายกันเป็นเล่มๆนั่นเอง ไอ้ที่เอามาให้อ่านนี่ยั่วกิเลสกันว่างั้นเถอะ แถมประเทศไทยจะมีใครเอามาขายมั้ย จะตามหาซื้อได้ที่ไหน อืม...อันนี้ต้องแล้วแต่แรงศรัทธาล่ะครับเพื่อนๆ อ่ะ ยังไงก็แล้วแต่ไปดูรูปกันสักเล็กน้อยของเจ้าการ์ตูนเล่มนี้
 
 
 
 
Image
ทีนี้มาถึงของสะสมกันจริงๆซะทีกับเจ้าอาร์ทบุ๊คขนาดพอดีมือเล่มนี้ ตัวเล่มเป็นสมุดปกแข็งหนาอาบมันวาทั้งเล่ม ตามรูปแล้วถ้าใครยังนึกไม่ออกก็ให้ลองนึกถึงปกพวกหนังสือสารานุกรมต่างๆ หรือหนังสือที่ต้องการความทนทานมาตรฐานเมืองนอกเขาน่ะครับ ใช้โทนสีดำส้มเพื่อเข้ากับธีมของเกมในภาคนี้กลืนๆกันไปทั้งด้านหน้าและด้าน หลัง ปกพิมพ์ชื่อเกมพร้อมตราสัญลักษณ์ Cerberus สีส้มอยู่ตรงกลาง (คือธีมของภาคนี้เป็นอย่างนี้ล่ะครับ ใครเล่นแล้วคงทราบกันดีว่ากลุ่ม Cerberus ชอบสีดำส้มเป็นพิเศษจากที่ได้เห็นยูนิฟอร์มของพวกเขา) เอาล่ะครับ ฮาร์ทบุ๊คเล่มนี้ภายในประกอบไปด้วยภาพร่าง ต้นแบบ ลายเส้นสเก็ตช์ต่างๆที่ผู้พัฒนาได้ออกแบบไว้ก่อนจะเนรมิตให้มันมีตัวตนขึ้น มาในเกมครับ มีทั้งแบบร่างของตัวละครภายในเกมหลายๆตัว ภาพคอนเซปท์สถานที่ต่างๆในจักรวาลของ Mass Effect  ต้นแบบอาวุธยุทโธปกรณ์ทั้งหลายรวมๆแล้วทั้งหมด 48 หน้าซึ่งหนาพอประมาณ กระดาษภายในอาบมันเล็กน้อยเนื้อกระดาษมาตรฐานต่างประเทศ (ผมอธิบายไม่ถูกแต่ถ้าใครเคยสัมผัสคงเข้าใจความแตกต่าง) พิมพ์ 4 สีทุกหน้า เอาล่ะครับคราวนี้ไปชมภาพเนื้อหาภายในกันคร่าวๆสักหน่อย
 
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
Image
 
 
สองภาพด้านบนนั้นผมให้เห็นรูปแบบการเข้าเล่มที่สวยงามทนทานครับ อย่างที่บอกไปครับ ประมาณพวกหนังสือสารานุกรมอะไรทำนองนั้น เข้าปกแน่นหนา เนื้อหาภายในใช้วิธีเย็บกี่ซึ่งมีความคงทนมากว่าการอัดกาวหรือแม็กเย็บเป็น ไหนๆ โดยรวมแล้วสำหรับอาร์ทบุ๊คเล่มนี้เยี่ยมยอดครับในเรื่องของคุณภาพงาน และในส่วนของเนื้อหาก็คงจะถูกใจสาวก Mass Effect กันอย่างแน่นอน อ่ะ หมดแล้วสำหรับเจ้ากล่องโบนัสนี้ ทีนี้มาในส่วนของกล่องเกมจริงๆกันบ้าง หน้าตาเป็นยังไงไปดูกันครับ
 
 
Image
 
Image
 
Image
อ่า... ได้เห็นกันไปแล้วกับด้านหน้าและด้านหลังและด้านข้างของกล่องนะครับ ด้านหน้าสกรีนรูปผู้การ Shepard ของเราส่วนด้านหลังนั้นก็วายร้ายในภาคนี้ The Collector นั่นเอง ทั้งสองเจิดจรัสอยู่ภายใต้ความมืดมิดแห่งแบคกราวด์ด้านหลัง 555 ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวจริงๆครับแพคเกจนี้ ได้ทั้งความเท่ ขรึม ขลัง ที่มาพร้อมความประหยัด (สี) หุหุ ส่วนด้านข้างกล่องนั้นพิมพ์ชื่อเกมเวอร์ชั่นนักสะสมและโลโก้ EA ไว้ ทีนี้เรามาดูวัสดุภายนอกกันครับ
 
 
Image
 
Image
ครับตัวกล่องภายนอกนั้นเป็นโลหะเคลือบสีดำซึ่งมันจะมีความเงาในระดับหนึ่ง แต่พื้นที่ด้านหน้าและด้านหลังนั้นได้มีการรมดำด้านเอาไว้อีกชั้นหนึ่งเพื่อ ไม่ให้เกิดแสงสะท้อนชัดเจนและสร้างความโดดเด่นให้แก่ภาพพิมพ์เคลือบมันวาว ซึ่งก็คือตัวละครทั้งสองนั่นเอง ข้อเสียซึ่งต้องระวังมากๆเลยก็คือมันเป็นรอยได้ง่ายมากๆครับ ในที่นี้หมายถึงรอยขูดขีดน่ะนะ และตัวการสำคัญเลยก็เป็นพวกเศษฝุ่นเศษอะไรต่างๆที่มันเข้าไปแทรกระหว่างตัว กล่องวัสดุอื่นภายนอกเช่นกล่องโบนัสหรือกล่องกระดาษภายนอก เวลาเราดึงเข้าดึงออกนั่นแหละครับ ถูไปถูมา ดังนั้นตรงนี้ต้องระวังกันมากหน่อย ส่วนด้านข้างกล่องนั้นเป็นโลหะแผ่นบางๆสีดำที่พิมพ์ลายเป็นชื่อเกมอย่างที่ กล่าวไป หลังจากนี้เราไปชมภายในกล่องกันครับ
 
 
 
 
 
Image
เมื่อแยกเอกสารออกมาจากล่องเกมแล้วเราก็จะพบว่านอกจากหนังสือคู่มือแล้วมันยังมี กระดาษอีก 2 ใบด้วยกัน อันที่เห็นทางด้านซ้าย ไม่มีอะไรเลยนอกจากโฆษณาเกมของทาง EA ซึ่งด้านหน้าที่เห็นก็คือเกม Battlefield Bad Company 2 นั่นเองส่วนด้านหลังเป็นเกม Dragon Age Origin ก็เพียงเท่านี้ครับ ส่วนชิ้นตรงกลางเป็นโบนัสไอเท็มในเกมครับ นั่นก็คือชุดเกราะและอาวุธพิเศษของพระเอกเราที่ใช้เทคโนโลยีของพวก The Collector มีคำอธิบายคุณสมบัติของโบนัสไอเท็มและวิธีการปลดล็อคอธิบายชัดเจน ส่วนสุดท้ายก็เป็นคู่มือเกมนั่นเอง ตัวปกก็พื้นๆครับ ไม่ค่อยมีสีสันอะไรเลย มีแต่ชื่อเกมและสัญลักษณ์ Ceberus อยู่ตรงด้านบนๆของเล่มเท่านั้นเองนอกนั้นก็คือสีดำมีตาราง grid เส้นเล็กๆทั่วหน้าและก็รูปที่คล้ายกับแผ่น CD DVD อยู่ ซึ่งถ้าให้เดาก็น่าจะเป็นวงโคจรหรืออินเตอร์เฟสหรืออะไรสักอย่างที่เกี่ยว กับเกมนี่แหละครับ ทีนี้ไปดูคุณภาพของคู่มือกัน
 
 
Image
 
Image
เมื่อกี้ก็ลืมบอกไป ตัวปกนั้นเป็นปกแบบอ่อนอาบมันนิดๆสไตล์ไทยๆพลิกเข้ามาด้านในก็ยังเจอสไตล์ เดิมอยู่ครับคือพิมพ์เป็นขาว-ดำเนื้อกระดาษมาตรฐาน EA ไทย (แม้จะไม่อยู่แล้วก็ตาม) ความหนาก็เดิมๆครับ บางๆแบบนั้นแหละเพื่อนๆคงเข้าใจกันดี โถ...Collectors ของช๊าาาน อ่ะพอละ ไปดูตัวกล่องภายในกับแผ่นกันดีกว่า
 
 
Image
ภายในตัวกล่องบรรจุด้วยแผ่น DVD 3 แผ่นครับ 1และ2 คือแผ่นเกม แผ่นที่ 3 คือโบนัสดิสก์ วางเรียงกันอย่างสวยงามภายใต้กล่องแสนหรูหรานี้ ตัวแผ่นทั้งสามนั้นสกรีนด้วยภาพธีมเดียวกันกับปกของคู่มือครับ ไม่ใช่ภาพเดียวกันเพราะมันมีการจัดวางที่ไม่เหมือนกัน ถือว่าตั้งใจดีเพียงแต่มันไม่สวยสะดุดตาเท่านั้นเอง การสกรีนเรียบเนียนสม่ำเสมอตลอดทั้งแผ่นไม่มีจุดตำหนิใดๆ ทีนี้มาพูดถึงวัสดุที่เป็นตัวกล่องภายในกันหน่อย ภายในนั้นเป็นพลาสติกใสขึ้นรูปทรงให้แนบสนิทไปกับโลหะด้านนอกอย่างสวยงาม การขึ้นรูปเรียบเนียนไม่มีพลาสติกส่วนเกินให้เห็นแต่อย่างใดแม้แต่จุดที่ เป็นตัวล็อคแผ่น บานพับเปิด-ปิดของตัวกล่องนั้นใช้ตัวกล่องพลาสติกภายในนี้แหละครับเพราะเป็น ชิ้นเดียวกันทั้งหมดเลย ซึ่งเหมือนกับกล่อง Special Edition ของเกม Crysis ดูหรูหรากว่าบานพับแบบกล่องดินสอ อย่างเกม Red Alert 3 Premier Edition มากโขเลยล่ะครับ เสียงล็อคกล่องดัง "กรึ๊บ" เบาๆ เหมือนจะไม่ค่อยอยู่แต่ว่ามันอยู่ครับ แน่นหนาดีต้องออกแรงพอสมควรเวลาจะเปิดกล่อง สาธยายมามากละ ไปดูความเนี้ยบกันเลยดีกว่าครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
Image
ถ่ายรูปหมู่กันหน่อยก่อนจะจากลากันกับสิ่งที่จับต้องได้แล้วมาดูสิ่งที่บรรจุ อยู่ภายใน โบนัสดิสก์ ของเรากันครับ เท่าที่เปิดดูทั้งหมดแล้วก็จะประกอบไปด้วย วิดีโอจากผู้พัฒนาเกมพูดถึงเรื่องราวต่างๆในตัวเกม ความเห็นจากหลายๆส่วน สัมภาษณ์ดาราผู้ให้เสียงในเกม วิดีโอเทรลเลอร์ที่มีออกมาทั้งหมดตามระยะเวลาต่างๆ Wallpaper สวยๆหลากหลายความละเอียด ว่าแล้วก็ไปดูภาพเมนูกันครับว่ามันมีอะไรบ้าง
 
 
 
 

Image
 
 
 
 
เอาล่ะครับก็หมดละกับแพคเกจ Collectors' Edition เกมนี้ ทีนี้ก็อยู่ที่เพื่อนๆแล้วล่ะครับว่าคิดว่ามันคุ้มมั้ยกับค่าตัว 1790 บาท เอาง่ายๆว่า 1800 ละกันครับ สำหรับความคิดผมแล้ว เรียกว่าสมราคาแบบปริ่มๆดีกว่า ไม่ขอเรียกว่าคุ้มค่า แล้วพวกเราทีมงานก็เคยคุยกันเล่นๆว่า "นี่ถ้ามันมีแผ่นซาวด์แทรคของเกมแถมมาให้ด้วยล่ะก็แจ่มเลย" หุหุหุ ยังไงก็ขอให้การรีวิวครั้งนี้ได้มีส่วนช่วยในการตัดสินใจซื้อไม่มากก็น้อยนะครับ สวัสดีครับ
 
 
ก่อนจากกัน ผมเอา Wallpaper ที่อยู่ในแผ่นมาฝาก โหลดโลด
และวิดีโอส่วนหนึ่งจากในแผ่นครับ มาดูกันว่าดาราคนไหนให้เสียงใครบ้าง ขอบอกว่า Miranda เหมือนมากจ้าา อิอิ
 
 
มี 8 ความคิดเห็น
1. ไม่ระบุหัวข้อ
-*-, ไม่ได้ลงทะเบียน
แจ่มครับ

Miranda เห็นใน artbook ถ้าบลอนในเกมคง x กว่านี้เยอะ
Posted 2010-02-06 05:45:28
2. ไม่ระบุหัวข้อ
nanenaw, ไม่ได้ลงทะเบียน
เป็นครั้งแรกที่ซื้อเกมแบบธรรมดาแล้วรู้้สึกว่าตัวเองคิดผิด ปกแบบธรรมดาความงามช่างต่างกับแบบCEราวฟ้ากับเหวT^T
Posted 2010-02-06 13:50:23
3. ไม่ระบุหัวข้อ
karas100, ไม่ได้ลงทะเบียน
เสียดายกล่องนอกนะครับเนี่ยน่าจะเป็นกล่องเหล็กด้วย=A="
Posted 2010-02-06 15:19:55
4. ไม่ระบุหัวข้อ
Mr.Grean, ไม่ได้ลงทะเบียน
อยากให้ทีมงานทำรีวิว bioshock 2
Posted 2010-02-06 15:44:44
5. ไม่ระบุหัวข้อ
Poori, ไม่ได้ลงทะเบียน
ซื้อแท้มาเก็บขึ้นหิ้งแน่ครับ แต่คงจะไม่ใช่ CE T^T เพราะเอาเงินไปสั่งเสื้อ ME2 จาก Bioware
Posted 2010-02-06 15:49:54
6. ไม่ระบุหัวข้อ
touk, ไม่ได้ลงทะเบียน
แจ่มสุดๆ
Posted 2010-02-07 00:40:42
7. ไม่ระบุหัวข้อ
pratan, Registered
ชอบ Box Reviews จังครับ ช่วยในการตัดสินใจได้เยอะเลย
Posted 2010-03-08 01:45:53
8. ไม่ระบุหัวข้อ
command, ไม่ได้ลงทะเบียน
เจ๋งดี
Posted 2010-06-13 21:54:28
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 06 กุมภาพันธ์ 2010 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg

 • RAGE 2  
  14 พฤษภาคม 2019
  Now Available! New Released
  (Bethesda.net, Steam, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Bethesda.net Store (US) 59.99 USD, Steam ไทย 1,970 บาท
 • Metascore 72/100 (จาก 35 รีวิว)

▼ ใกล้ออกวางขาย

Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search