Home arrow PC Game Reviews arrow Review: Beijing 2008

Review: Beijing 2008

เขียนโดย iamloneliness   
ศุกร์, 15 สิงหาคม 2008

Image

          สวัสดีครับเพื่อนๆ ช่วงนี้ทำอะไรกันอยู่ครับ เชียร์ทีมชาติไทยกันอยู่รึเปล่า เหอๆ ยังไงก็เอาใจช่วยนักกีฬาไทยกันนะครับ เพราะช่วงนี้เกม PC น่าเล่นซบเซา ไอ้ที่ออกมาบางทีก็ไม่น่าเล่นเท่าไหร่ จนบางทีต้องหันไปเล่นเกมเก่าๆกันเลยทีเดียว

          เอาล่ะครับสำหรับคราวนี้ผมจะมารีวิวเกมที่กำลังอินเทรนด์กับสถานการณ์ปัจจุบัน กับ Bejing 2008 นั่นเอง เกมกีฬาโอลิมปิก ที่สร้างมาเพื่อกีฬาโอลิมปิกที่กำลังจัดขึ้นที่สาธารณรัฐประชาชนจีนในปีนี้โดยเฉพาะ เรียกว่าเป็น official game ของโอลิมปิกปีนี้เลยครับ สำหรับทีมพัฒนานั้นคือ สตูดิโอ eurocom และ SEGA รับหน้าที่เป็นผู้จัดจำหน่าย

ต่อด้านในเลยจ้า

flv

     ประเภท - Olympic Sports
     ผู้พัฒนา - Eurocom Ent.
     ผู้จัดจำหน่าย - SEGA
     วันวางจำหน่าย - 4 สิงหาคม 2008

     ความต้องการขั้นต่ำของระบบ
     - ระบบปฏิบัติการ Windows XP หรือ Vista
     - ต้องการ DirectX 9.0c
     - หน่วยประมวลผลระดับ Pentium 4 @ 2.4GHz หรือเทียบเท่า
     - หน่วยความจำ 1GB
     - การ์ดแสดงผล GeForce หรือ Radeon รุ่นที่รองรับ Pixel Sharder 3.0
     - การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX 9.0c
     - เนื้อที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ 6.0 GB

          มาดูในส่วนของตัวเกมกันครับ Bejing 2008 จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเล่นในกีฬาประเภทต่างๆที่มีอยู่ในรายการแข่งขันของโอลิมปิกครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้เล่นกีฬาทั้งหมด 30 ชนิดจากทั้งหมด 38 ชนิดการแข่งขัน แบ่งเป็น 6 ประเภทในเกม ได้แก่

     - ประเภทลู่ ได้แก่ วิ่ง 100ม., วิ่ง200ม., วิ่ง400ม., วิ่ง 800ม., วิ่ง 1500ม., กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง ชาย 110ม. หญิง 100ม.

     - ประเภทลาน ได้แก่ กระโดดสูง, ค้ำถ่อ, กระโดดไกล, เขย่ง ก้าว กระโดด, ทุ่มน้ำหนัก, ขว้างจักร, พุ่งแหลน, ขว้างฆ้อน

     - ประเภทว่ายน้ำ ได้แก่ ฟรีสไตล์ 50ม., กรรเชียง 100ม., ผีเสื้อ 100ม., ท่ากบ 100ม., กระโดดน้ำ 3ม., กระโดดน้ำ 10ม.

     - ประเภทยิมนาสติก ได้แก่ บาร์คู่, ม้ากระโดด, ห่วง, ยิมนาสติกลีลา, คานทรงตัว, บาร์ต่างระดับ

     - ประเภทยิงปืน ได้แก่ เป้าบิน, ปืนสั้นอัดลม 10ม., เป้าเคลื่อนที่ 25ม.

     - ประเภทอื่นๆ ได้แก่ ยิงธนู, ยกน้ำหนัก 105กก., ปั่นจักรยานทีม, พายเรือคายัก, ยูโด, ปิงปอง

Image Image Image Image

          ในเรื่องของเนื้อหา หรือการนำเสนอนั้น มันอาจจะดูไม่ดีนักในสายตาของหลายๆคน มันก็จริงครับ วิดีโอเปิดตัวหรือ CG ต่างๆก็ไม่มี บางทีอาจเป็นเพราะผู้พัฒนาคิดว่าไม่จำเป็น ผู้เล่นรู้อยู่แล้วว่าเป็นเกมของกีฬาโอลิมปิกปีนี้ แต่อยากจะบอกเหลือเกินว่า เกมฟุตบอลทั้งหลาย เค้าก็มีกัน เกมเทนนิสล่ะ เค้าก็มีกัน จะมีใครเคยสงสัยว่าฟุตบอลคืออะไรจนต้องมานั่งดูวิดีโอก่อนเข้าเกมมั้ย คำตอบคือไม่ เพียงแต่มันก็เป็นธรรมเนียมน่ะครับ คุณทำเกมมาได้ทั้งเกม ทำแค่นี้มันคงไม่หนักหนาหรอก และมันก็เป็นส่วนที่ดีด้วย อย่างน้อยๆมันก็จูงใจ หรือสร้างอารมณ์ร่วมของผู้เล่นก่อนจะเล่นเกมได้ดีวิธีหนึ่ง มันก็ไม่ได้ย่ำแย่ครับ ไม่มีส่วนนี้มันก็มองข้ามไปได้ เพียงแต่มันควรจะมีแค่นั้นเอง เอาล่ะครับมาดูส่วนที่อาจจะเรียกว่าเนื้อเรื่องในเกมกันหน่อย นั่นคือส่วนของการเล่นแบบโอลิมปิก ซึ่งเป็นตัวเลือกหนึ่งในเกมที่ให้ผู้เล่นได้ทำการแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆ ตามตารางการแข่งขันที่เกิดขึ้นจริงๆในแต่ละวัน ก็มีเฉพาะกีฬาที่มีอยู่ในเกมนะครับ ผู้เล่นก็จะได้เริ่มเล่นกันตั้งแต่แข่งวันแรกในรอบคัดเลือก ไปจนถึงรอบชิงเหรียญทองในวันสุดท้ายกันเลยครับ ส่วนประเทศไหนที่จะได้เป็นจ้าวเหรียญทองนั้นก็ขึ้นอยู่กับ ทีมที่ผู้เล่นเลือกเองก่อนเริ่มการแข่งขันในโหมดนี้ ส่วนโหมดอื่นๆนั้นก็ได้แก่โหมด training ซึ่งก็คือโหมดฝึกหัดนั่นเอง ให้ผู้เล่นได้ฝึกซ้อมในกีฬาทุกประเภทที่มีในเกม โหมด competition หรือก็คือโหมดหลายผู้เล่นนั่นเอง ให้ผู้เล่นได้เลือกสนุกกับเพื่อนได้ตั้งแต่ 1. เล่นที่เครื่องเดียวกัน (hot seat) 2. เล่นผ่านระบบเน็ทเวิร์ค (LAN) 3. เล่นผ่านอินเทอร์เน็ต (Internet)

Image Image Image Image

          ในส่วนของทีมชาติต่างๆนั้น ก่อนเกมจะออก ผมยังนั่งคิดอยู่เลยว่าเดี๋ยวจะเลือกทีมชาติไทย (อยู่แล้ว) จะเล่นให้เป็นจ้าวเหรียญทองให้ได้ ประมาณว่าฝันไปไกลครับ แต่ก็ต้องสะดุดจนได้เมื่อทีมชาติในเกมนั้นมีให้เลือกแค่ 32 ประเทศ จากทั้งหมด 200 กว่า ประเทศ โอ้ว... แล้วทายซิครับว่ามีประเทศไทยมั้ย แน่นอนครับ ไม่มี ผิดหวังมากครับ ดีกรีเป็นถึง Official game ของโอลิมปิกปีนี้ ไม่น่าเลย แต่ก็แอบคิดในใจว่า "เอาน่ะ อย่างน้อยก็มีอีกตั้ง 170 กว่าประเทศที่ต้องผิดหวังอย่างเรา 555..." ในส่วนนี้เลยทำลายความรู้สึกอยากเล่นของผมไปเยอะครับ แทนที่จะอินไปกับเกม เริ่มไม่ใช่ละ แต่ก็คิดในทางที่ดีซะว่า ประเทศเราคงไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของทางผู้พัฒนาเค้า เท่านี้ก็โอเคครับ

Image Image Image Image

          ในเรื่องของรายละเอียดต่างๆภายในเกมนั้นถือว่ายอดเยี่ยมครับ ขอควบรวมไปถึงกราฟฟิคภาพในเกมด้วยเลยแล้วกัน ภาพในเกมโดยรวมแล้วสีสันสดใสดีมากครับ ความคมชัดของเทกซ์เจอร์อยู่ในขั้นเยี่ยม โดยเฉพาะผิวหนัง หน้าตา และเสื้อผ้าของนักกีฬา รวมไปถึงเทคนิคของภาพด้วย อย่างเทคนิคชัดตื้นชัดลึก (depth of field) แม้จะดูไม่ค่อยเนียนเหมือนเกมอื่นๆ แต่ก็ถือว่าดูดีมากพอ นอกเหนือไปจากกราฟฟิคแล้ว องค์ประกอบภายในฉากหนึ่งๆนั้นก็ดูดีมากเช่นกัน บรรยากาศภายในสเตเดียม ชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ สภาพสนาม, น้ำ ทุกๆอย่างทำได้มีชีวิตชีวามาก รวมถึงมุมกล้องในการแข่งขันต่างๆ ทำได้เหมือนกับเวลาดูถ่ายทอดสดทางทีวีดีมากครับ และผมเริ่มจะเข้าใจผู้พัฒนาแล้วว่าทำไมถึงได้มีแค่ 32 ประเทศ เพราะโมเดลของนักกีฬาแต่ละประเทศนั้น ทำได้ค่อนข้างสวยงามถูกต้องตามเชื้อชาตินั้นๆ รวมถึงถูกต้องตามลักษณะของประเภทกีฬาที่แข่งด้วย และเมื่อแข่งขันจบจนได้ขึ้นรับเหรียญทอง ก็จะมีเพลงชาติของประเทศที่ชนะนั้นอีกด้วย (อืม... เห็นใจนะ ถ้าจะต้องไปสรรหาเพลงชาติมาให้ครบทุกประเทศ แถมออกแบบหน้าตากันเมื่อยแน่ๆ) และที่สำคัญ อนิเมชั่นการเคลื่อนไหวต่างๆของตัวนักกีฬานั้นเยี่ยมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นอาการดีใจ เสียใจ วอร์มอัพ การพลาดพลั้ง ฯลฯ ล้วนแล้วแต่ทำได้ลื่นไหลมาก แถมมีภาพรีเพลย์หลังแข่งจบด้วย ในด้านของเสียงก็ดีไม่แพ้กันครับ บรรยากาศเหมือนอยู่ในสนามแข่งดี เสียงกรรมการ เสียงภากย์ เสียงคนดู รวมถึงเสียงหนืด เวลาเกมตัดเข้าสู่ภาพในแบบสโลว์โมชั่นด้วย ประทับใจครับในส่วนนี้

Image Image Image Image

          ทีนี้มาถึงส่วนที่น่าผิดหวังมากที่สุดครับ นั่นคือการควบคุมภายในเกม ที่ออกแบบมาได้แย่เอามากๆ การควบคุมนั้นรองรับทั้งจอยสติ๊กของ Xbox360 อย่างสมบูรณ์แบบ (และจอยร้อยห้าสิบซึ่งมีปุ่มใกล้เคียงกัน) และคีย์บอร์ด แต่การรองรับของคีย์บอร์ดนั้นไม่สมบูรณ์แบบเลย เพราะในเมนูตั้งปุ่มนั้น มีตัวเลือกไม่มากพอ เพราะเนื่องจากตัวเกมมีการใช้การควบคุมจากคันโยกของจอยสติ๊กในการเล่น แต่ในเมนูตั้งปุ่มบนคีย์บอร์ดนั้น ไม่มีการเซ็ตปุ่มที่ให้ทำหน้าที่แทนคันโยกเลย มีเพียงการตั้งปุ่ม ขึ้น, ลง, ซ้าย, ขวา และปุ่มแอคชั่นอีก 4 ปุ่มของจอยเท่านั้น ดังนั้นในทุกๆการเล่นเกมในกีฬาประเภทต่างๆ ผู้เล่นต้องมานั่งทดลองกดปุ่มเพื่อหาปุ่มที่จะมาแทนที่การเคลื่อนไหวของคันโยกของจอยสติ๊กเอาเองครับ เท่าที่ผมทดสอบมา กีฬาในแต่ละประเภท ปุ่มที่ใช้แทนที่คันโยกนั้น แทบไม่เหมือนกันเลย และมีกีฬาอีกหลายประเภทที่ผมไม่สามารถเล่นให้จบได้เพราะหาปุ่มควบคุมบนคีย์บอร์ดไม่เจอ (ย่ำแย่เกินบรรยายครับ) ถึงกระนั้นก็เถอะ แม้ผู้เล่นจะไม่ใช้คีย์บอร์ด แต่มาใช้จอย 360 ซึ่งรองรับสมบูรณ์แบบนั้น ก็จะต้องประสบปัญหากับการออกแบบการควบคุมการเล่นที่ ต้องอึด-ถึก-โหด กับจอย 360 อันน้อยๆแต่แสนแพงของผู้เล่นอยู่ดี การควบคุมในเกมนั้น ไม่ค่อยได้เน้นฝีมือของผู้เล่นสักเท่าไหร่ แค่คุณมีความสามารถในการรัวนิ้วเป็นเลิศ ใช้คันโยกหมุนเป็นวงกลมได้เฉียบขาด หรือมีสายตาแหลมคมกดปุ่มแอคชั่นได้ตรงจังหวะเป๊ะ คุณก็มีสิทธิ์ชนะการแข่งขันได้โดยง่าย แต่ในความเป็นจริงนั้น บอกได้เลยครับว่ายากมาก อย่างเช่น วิ่งแข่ง 100 ม. คุณจะต้องโยกคันโยกซ้าย-ขวา สลับกันอย่างเร็วเพื่อจะได้วิ่งได้ไวขึ้น ไอ้แค่นี้มันก็ไม่เท่าไหร่ครับ รัวนิ้วแค่ 100 ม.เนี่ย แต่ถ้าการแข่งขันวิ่งแข่ง 1500 ม. ล่ะ.....มีเหนื่อย หรือไม่ก็ตะคริวกินนิ้วกันไปเลย หรือการโยกเป็นวงกลมในการแข่งว่ายน้ำ ถ้าพลาดโยกเป็นวงรีเมื่อไหร่ อดเหรียญทองแน่ครับ ดังนั้นถ้าคิดจะเล่นเป็นจริงเป็นจังแล้วล่ะก็ เตรียมเงินไว้หาซื้อจอย 360 อันใหม่ไว้ด้วยครับ พังแน่ๆ

Image Image Image Image

          ส่วนการเล่นออนไลน์นั้น ใช้บัญชีหรือ account ของทาง GameSpy ครับ ใครที่มีอยู่แล้วก็ใช้ของเดิมได้เลย การแข่งขันในแบบออนไลน์นั้นก็เหมือนๆกับการเล่นเดี่ยวครับ เพียงแต่เปลี่ยนจาก ai ที่แข่งด้วยเป็นผู้เล่นอื่นเท่านั้น แต่ผมโดยส่วนตัวแล้ว ไม่เห็นความสำคัญของการเล่นแบบออนไลน์เลยครับ เนื่องจากปรกติแล้ว ไม่ว่าเราจะเล่นในโหมดฝึกหัด หรือเล่นตามเนื้อเรื่องปรกติ สถิติต่างๆที่ผู้เล่น เล่นไว้ก็จะอัพโหลดขึ้นไปบนอินเทอร์เน็ตเพื่อจัดอันดับอยู่แล้ว และเหตุผลอีกอย่างหนึ่งที่ผมไม่ค่อยอยากจะออนไลน์เท่าไหร่ก็เพราะ ความที่เกมมีข้อจำกัดในเรื่องของประเทศนั่นเอง ไม่มีเหตุผลที่ผมต้องเล่นให้ติดอันดับดีๆ ในขณะที่คนอื่นเห็นว่าผมมาจากประเทศใดประเทศหนึ่งในเกมที่ไม่ใช่ประเทศไทย (และอีก 170 กว่าประเทศก็น่าจะคิดแบบเดียวกัน) และข้อเสียอีกอย่างก็คือในหน้าต่างจัดอันดับ บางครั้งเกมมีปัญหาในการส่งข้อมูลหรืออย่างไรไม่ทราบ คือชื่อผมจะแสดงเป็น unregistered (ยังไม่ได้ลงทะเบียน) หรือหนักกว่านั้นคือเห็นชื่อผมเป็นคนอื่นไปแทน ตรงนี้ปัญหาอาจจะเกิดมาจากอินเทอร์เน็ตของผมเองก็เป็นได้ แต่มันก็ไม่สมควรเป็นปัญหา เนื่องจากการอัพโหลดสถิตินั้นเป็นเพียงการอัพโหลดข้อมูลเพียงเล็กน้อย แม้เน็ตจะแย่แค่ไหนก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาครับ ตรงนี้ผมเลยถือว่าเป็นการทำงานที่ผิดพลาดของตัวเกมเอง

Image Image Image Image

          โดยรวมสำหรับเกมนี้แล้ว มันเป็นเกมที่มีอายุของมันสั้นครับ เนื่องด้วยว่ามันเป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ในช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น เป็นเกมที่เอาไว้เติมเต็มอารมณ์ในการชมการแข่งขันโอลิมปิกปีนี้เท่านั้น พอหลังจากจบการแข่งขันโอลิมปิกไปแล้วคุณค่าในการกลับมาเล่นใหม่คงไม่มีเหลืออีกต่อไป เพราะจุดประสงค์ของเกมเอง และเพราะความที่เกมมีข้อเสียอย่างใหญ่หลวงอย่างที่ผมได้กล่าวไป ครั้นจะกลับมาเล่นใหม่ก็คงจะหงุดหงิดซะเปล่า ก็เป็นที่น่าเสียดายครับ เกมมีส่วนที่ดีมากอยู่ แต่ก็มีส่วนที่แย่มากอยู่ด้วยเช่นกัน ผมให้ 6.5/10 ครับเกมนี้ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าครับ สวัสดีครับ

Image Image Image Image

ปิดท้ายด้วยวิดีโอการเล่นจริงในเกม 3 ประเภทกีฬาครับ ยกน้ำหนัก, ว่ายน้ำ และยิมนาสติก

มี 10 ความคิดเห็น
1. ไม่ระบุหัวข้อ
CrazyMan, ไม่ได้ลงทะเบียน
ทีมงานให้คะแนนเท่าไหร่ครับ
Posted 2008-08-16 10:42:43
2. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
แสงเงาทำออกมาได้ดีครับ รวมไปถึงบรรยากาศด้วย แต่เทกเจอร์ตรงส่วนที่เอามาแปะกับฉากยังทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ รวมไปถึงdepth of fieldด้วยที่ดูไม่ค่อยจะเหมือนเท่าไหร่ ที่เหลือใช้ได้เลย สวยกว่าหลายๆเกม
Posted 2008-08-16 14:30:47
3. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
แสงเงาทำออกมาได้ดีครับ รวมไปถึงบรรยากาศด้วย แต่เทกเจอร์ตรงส่วนที่เอามาแปะกับฉากยังทำได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ครับ รวมไปถึงdepth of fieldด้วยที่ดูไม่ค่อยจะเหมือนเท่าไหร่ ที่เหลือใช้ได้เลย สวยกว่าหลายๆเกม
Posted 2008-08-16 14:30:55
4. ไม่ระบุหัวข้อ
hanasakiza, Registered
บางกี็์ฬา เล่นยากจบ อย่างอื่นไม่พูดถึงมันเกม ตามกระแสโอลิมปิกแค่นั้นเอง
 
 
 
Posted 2008-08-16 17:12:27
5. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
มีชกมวยมั้ยครับชอบมวยมาก
Posted 2008-08-16 17:49:27
6. Re:
SAWATDEEKRAB, Publisher
ทีมงานให้คะแนนเท่าไหร่ครับ
— CrazyMan

6.5/10 ครับอยู่ย่อหน้าสุดท้ายยย ^^
Posted 2008-08-16 17:50:40
7. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
เชียไทยคราบ
Posted 2008-08-19 21:07:54
8. ไอ้บ้า
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
น่ารัก
Posted 2008-09-01 17:46:05
9. น่ารัก
นิว, ไม่ได้ลงทะเบียน
มันสุดๆ
Posted 2008-09-01 17:47:07
10. FQdLttfaErWGakfX
Karess, ไม่ได้ลงทะเบียน
I thank you humbly for sharing your wdsoim JJWY
Posted 2012-11-24 05:52:03
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 15 กุมภาพันธ์ 2011 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg

 • RAGE 2  
  14 พฤษภาคม 2019
  Now Available! New Released
  (Bethesda.net, Steam, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Bethesda.net Store (US) 59.99 USD, Steam ไทย 1,970 บาท
 • Metascore 72/100 (จาก 35 รีวิว)

▼ ใกล้ออกวางขาย

Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search