Home arrow Downloads

Downloads Zone

 

Image

 

[UPDATED]

- เพิ่มโปรแกรม AIDA64 โปรแกรมสำหรับตรวจสอบข้อมูลของ PC ตรวจสอบอุณหภูมิของ CPU, GPU อื่นๆ บน PC และรัน Test ต่างๆ ดาวน์โหลดได้ผ่านทาง https://www.aida64.com/ 

- เพิ่มโปรแกรม Discord โปรแกรมสื่อสารผ่านเสียงตัวใหม่ที่นักเล่นเกมหลายคนแนะนำ พร้อมให้บริการฟรี ดาวน์โหลดได้ผ่านทาง https://discordapp.com/ 

- เพิ่มโปรแกรม EagleGet สำหรับช่วยดาวน์โหลด (ขอแนะนำโปรแกรมตัวนี้ สำหรับผู้ที่กำลังหาโปรแกรมไว้ช่วยดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ รวมทั้งวิดีโอบนอินเตอร์เน็ตสำหรับไว้ดู Offline) ดาวน์โหลดได้โดยตรงที่เว็บของผู้พัฒนา http://www.eagleget.com/

- เพิ่มโปรแกรม VLC media player โปรแกรมสำหรับเล่นไฟล์วิดีโอ Format ต่างๆ รวมทั้ง DVD, Audio CD, VCD ดาวน์โหลดได้โดยตรงที่ http://www.videolan.org/

- โปรแกรม 3DMark 06, 3DMark 11, 3DMark Vantage จัดเป็นโปรแกรม Benchmark เก่า ซึ่งไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจากทางผู้พัฒนาแล้ว  สามารถดาวน์โหลด 3DMark (Free) ตัวใหม่ได้ผ่านทางระบบของ Steam รายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์หลักของ Futuremark www.3dmark.com 

 


เกี่ยวกับ Downloads Zone 

โซนที่จะรวบรวมโปรแกรมต่างๆที่นักเล่นเกม PC น่ามีติดเครื่องไว้ โดยจะสนับสนุนการเล่นเกมทั้งทางตรงและทางอ้อม หลายๆโปรแกรมก็เป็นที่นิยมกันอยู่แล้ว ใครมีโปรแกรมอะไรจะแนะนำให้เพื่อนๆ, มีข้อติชม, แจ้งลิ้งค์เสีย หรือ สอบถามการใช้งาน ก็เชิญได้ทางระบบแสดงความคิดเห็นด้านล่างครับ

ลิ้งค์ที่เรานำมาวางจัดเลือกลิ้งค์โดยตรงจากทางผู้พัฒนา หรือเป็นเว็บไซต์ดังที่มีความน่าเชื่อถือ ดังนั้นไว้ใจได้ในเรื่องความปลอดภัยในการดาวน์โหลด

สำหรับโปรแกรมที่ต้องการการใส่คีย์หรืออัพเกรด เพื่อเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นโปรได้ ขอความกรุณาอย่าขอคีย์หรือแคร๊กกันในนี้


 

รายการทั้งหมดในขณะนี้

TeamSpeak 3 / TeamSpeak 2
Hamachi
Garena
Tunngle
Steam

HDTach
HD Tune
CPU-Z
Ntest
GPU-Z
3DMark06
3DMark Vantage
3DMark 11

DAEMON Tools Lite / Virtual CloneDrive
IMGBurn
Dropbox
Orbit Downloader
uTorrent
Bitcomet
WinRAR
FRAPS
The KMPlayer
GOM Player
Faststone Image Viewer
AIMP
Riva Tuner

ATI & nVIDIA Driver Pages
โปรแกรม เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อหรือสังคม 

 

Image 

Teamspeak 3 / Teamspeak 2 RC2 Server & Client
เว็บไซต์หลัก: http://www.teamspeak.com/

หน้า Download โปรแกรม Teamspeak 2 ตลิกที่นี่ > http://www.teamspeak.com/?page=downloads&archive=1

บทความพิเศษ
โปรแกรมสนทนาผ่านเสียง ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการสนทนาด้วยไมโครโฟนในขณะเล่นเกมมาก สามารถตั้งปุ่มที่จะกดเพื่อพูดได้ สร้างห้องส่วนตัว (ต้องดาวน์โหลดไฟล์ Server มาติดตั้ง) กำหนดรหัสผ่าน ตั้งคุณภาพเสียงได้ กินทรัพยากรเครื่องต่ำ


Image 

Hamachi

เว็บไซต์หลัก: http://www.hamachi.cc/

โปรแกรมจำลองวงแลน (LAN) ผ่านทางอินเตอร์เนท กิจกรรมใดๆที่สามารถติดต่อกันได้โดยระบบ LAN สามารถ ติดต่อกันได้ด้วยระบบอินเตอร์เนท โดยโปรแกรมนี้ เกมเมอร์นิยมใช้เพื่อเล่นเกมกับเพื่อนๆในโหมด LAN ของเกม "ผ่านทางอินเตอร์เนท" หากใช้ไม่ได้ผลในบางเกมให้ทดลองเวอร์ชั่นเก่าด้านล่าง


Hamachi 1.0.2.5  

ขนาดไฟล์: 1 MB

| Download |


Hamachi 1.0.1.1
ขนาดไฟล์: 1 MB

| Download | 

 

 Image

Garena

เว็บไซต์หลัก: http://www.garena.com/

บทความพิเศษ
อีกโปรแกรมที่นิยมใช้เล่นเกมโหมดผู้เล่นหลายคนผ่านทาง LAN โดยมี Game Lobby เฉพาะของเกมต่างๆ ซึ่งช่วยให้หาผู้เล่น หาห้องได้ง่ายกว่าการเล่นผ่านทาง Hamachi

Image

 

Tunngle 4.3.2.0

เว็บไซต์หลัก: http://www.tunngle.net

โปรแกรม VPN อีกหนึ่งตัวที่มีจุดประสงค์การใช้งานเหมือน hamachi ที่โด่งดังมาก่อน เป็นโปรแกรมจำลองวงแลน (LAN) ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมๆหลายเกมกับเพื่อนผ่านทางโหมด LAN ในเกมได้ Image

Steam
ติดตั้งผ่านทางอินเตอร์เน็ตเท่านั้น http://store.steampowered.com/about/

เว็บไซต์หลัก: http://store.steampowered.com

ระบบ Digital Download ชื่อดังภายใต้การบริหารโดย Valve ช่องทางการซื้อเกมผ่านอินเตอร์เน็ต และสามารถดาวน์โหลด Demo เล่นเกมแบบ Free-to-Play ที่ให้บริการผ่านทางระบบ Steam ฯลฯ


โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับ การตรวจสอบและวิเคราะห์


Image 

HDTach (ผู้พัฒนาเลิกให้บริการแล้ว)
ขนาดไฟล์: 1 MB
เว็บไซต์หลัก: http://www.simplisoftware.com/Public/index.php?request=HdTach

โปรแกรมตรวจสอบและวิเคราะห์ฮาร์ดดิส อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบและวิเคราะห์ไดร์ฟต่างๆ เช่น แฟลชไดร์ฟได้ สามารถตรวจสอบการโอนถ่ายข้อมูล ตรวจสอบข้อผิดพลาด (Error) สามารถดึงค่าของไดร์ฟอื่นๆที่มีการเก็บรวบรวมไว้ในโปรแกรมมาเปรียบเทียบ


Image 

HD Tune
เว็บไซต์หลัก: http://www.hdtune.com/

โปรแกรมเบนซ์มาร์คและตรวจสอบสุขภาพของฮาร์ดดิสค์อย่างละเอียด เหมาะกว่า HD Tach ในแง่ที่ต้องการตรวจหาความเสียหาย


Image 

CPU-Z (CPU-ID)
เว็บไซต์หลัก: http://www.cpuid.com/

โปรแกรมดูข้อมูลของ CPU, Mainboard, Ram อุปกรณ์สำคัญอื่นๆของคอมพิวเตอร์ เน้นขนาดเล็ก ใช้งานได้เร็ว เพียงพอต่อการใช้งาน นักปรับแต่งหรือ Overclock มักมีติดตัวไว้


Ntest

ขนาดไฟล์: 577 KB

| Download |

โปรแกรมเล็กๆที่จะช่วยในการตรวจสอบมอนิเตอร์ของคุณด้วยการแสดง ลายเส้น สี ภาพ กราฟฟิค ต่างๆ เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการปรับแต่งสีสัน ความสว่าง ของมอนิเตอร์ หรือตรวจสอบ Dead Pixel ของจอมอนิเตอร์แบบ LCDTechPowerUp GPU-Z

เว็บไซต์หลัก: http://www.techpowerup.com/downloads/SysInfo/GPU-Z/

โปรแกรมดูข้อมูลการ์ดจออย่างละเอียดจาก Techpowerup ขนาดเล็ก รันใช้งานได้เลย ไม่ต้องติดตั้ง

Image

3DMark06
http://www.futuremark.com/download/3dmark06/

โปรแกรมเบนซ์มาร์คที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แสดงศักยภาพของ DirectX 9.0c อย่างสมบูรณ์
ระดับการมีผลของ CPU ต่อคะแนนทดสอบต่ำ (เมื่อเทียบกับชุดอื่นๆ) Image

3DMark Vantage
http://www.futuremark.com/benchmarks/3dmarkvantage/download/

โปรแกรมเบนซ์มาร์คที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แสดงศักยภาพของ DirectX 10 อย่างสมบูรณ์ (Windows Vista ขึ้นไป)3DMark 11
http://www.3dmark.com/3dmark11/download/

โปรแกรมเบนซ์มาร์คที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แสดงศักยภาพของ DirectX 11 (Windows Vista ขึ้นไป พร้อมการ์ดจอที่รองรับ DirectX 11)Image

3DMark
New Released (หน้าหลัก รุ่นล่าสุด! ปี 2014 เลือกดาวน์โหลดตามแพลทฟอร์ฺม)
http://www.futuremark.com/benchmarks/3dmark/all


โปรแกรมที่เป็นเครื่องมือหรืออำนวยความสะดวก  


Image 

DAEMON Tools Lite
เว็บไซต์หลัก: http://www.daemon-tools.cc/

โปรแกรมจำลองไดร์ฟดีวีดีหรือซีดีรอม สามารถเลือกไฟล์อิมเมจ เช่น ISO ของ DVD,CD เพื่อให้โปรแกรมทำให้คอมพิวเตอร์ของเรา มองเห็น ISO นั้นเป็นแผ่นดีวีดีหรือซีดีแผ่นหนึ่ง และสามารถเข้าถึงหรือติดตั้งหรือรับชมได้โดยปกติผ่านทางโปรแกรมต่างๆ โดยเราไม่ได้ต้องเสียเวลาไปไรท์ลงแผ่นจริงมาใส่ก่อน

virtual_clonedrive.gif

 

 

 
หมายเหตุ* โปรแกรมจำลองไดร์ฟที่แนะนำใหม่!
New Released

โปรแกรม Virtual Clone Drive
Download ได้ที่เว็บไซต์หลัก: http://www.slysoft.com/en/virtual-clonedrive.html

 Image 

IMGBurn

เว็บไซต์หลัก: http://www.imgburn.com

โปรแกรมไรท์แผ่น CD, DVD, HD DVD, Blu-ray ฟรีแวร์ ขนาดเล็ก คุณภาพเยี่ยม สามาถสร้างรายการไรท์ไฟล์ลงแผ่นเปล่า และสนับสนุนการไรท์ไฟล์จากอิมเมจ (image file) ที่หลากหลายครอบคลุมถึง .nrg


Image 

Dropbox
เว็บไซต์หลัก: https://www.dropbox.com/

บทความพิเศษ
Dropbox คือ บริการฝากไฟล์ รวมถึงซิ้งค์ไฟล์ แชร์ไฟล์ ที่สามารถจัดการได้อย่างสะดวกบนเครื่องคอมพ์ของท่าน เหมือนจัดการไฟล์ในคอมพ์ของท่านเอง โดยหลังจากติดตั้งโปรแกรมเสร็จจะมีการสร้าง Account และโฟลเดอร์ Dropbox ขึ้นมาให้ คราวนี้ไม่ว่าเราจะโยนไฟล์ใดลงไปในโฟลเดอร์นั้นมันก็จะถูกอัพโหลดไปเก็บไว้ ใน Server ของ Dropbox โดยทันที เราจึงสามารถเข้าถึงไฟล์ในโฟลเดอร์นี้ได้ไม่ว่าจะอยู่บนคอมพ์เครื่องใดก็ตาม ขอให้ต่อเน็ตได้ ที่สำคัญไม่มีการจำกัดขนาด ไม่จำกัดชนิดของไฟล์ ไม่ต้องรอเวลานับถอยหลัง ไม่มีโฆษณาใดๆมารบกวน และรองรับทุก OS หลัก


Image 

Orbit Downloader

เว็บไซต์หลัก: http://www.orbitdownloader.com/

โปรแกรมดาวน์โหลดที่ฟรี ปราศจาก Spyware และประสิทธิภาพดีที่สุดตัวหนึ่ง สามารถแบ่งไฟล์ดาวน์โหลด กินทรัพยากรของเครื่องต่ำ สามารถดาวน์โหลดไฟล์วีดีโอต่างๆ ที่ปรากฎในเว็บไซต์เช่น YouTube ด้วยฟังก์ชั่น Grab it! บริหารการจดจำรหัสสำหรับล็อคอินเข้าสู่ระบบได้ดี จำกัดความเร็วสำหรับการดาวน์โหลดได้


Image 

uTorrent

เว็บไซต์หลัก: http://www.utorrent.com/

โปรแกรมติดต่อ Tracker (เว็บไซต์ที่ให้บริการ) และค้นหา Peer (ผู้ใช้บริการดาวน์โหลดอัพโหลด) สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆบนสังคม "Torrent" ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน uTorrent เพรียบพร้อมด้วยเมนูและฟังก์ชั่นต่างๆ


Image 

Bitcomet

เว็บไซต์หลัก: http://www.bitcomet.com/

โปรแกรมติดต่อ Tracker (เว็บไซต์ที่ให้บริการ) และค้นหา Peer (ผู้ใช้บริการดาวน์โหลดอัพโหลด) สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆบนสังคม "Torrent" ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน แม้จะออกถึงเวอร์ชั่น 0.9 แล้ว แต่ bitcomet 0.70 ยังเป็นที่แนะนำสำหรับ Tracker ทั้งหลายในประเทศไทย


Image 

WINRAR
เว็บไซต์หลัก: http://www.rarlab.com/

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ หรือ Extract หรือที่เรียกกันว่าแตกไฟล์หรืออันซิป ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด สามารถจัดการกับไฟล์ต่างๆได้ดี มีประสิทธิภาพ และ หากใช้บีบอัด ก็มักได้ไฟล์บีบอัดที่มีขนาดเล็กกว่า ของเจ้าโปรแกรมดั้งเดิมที่แถมมากับ Windows XP, Vista


Image 

FRAPS
เว็บไซต์หลัก: http://www.fraps.com/

โปรแกรมจับภาพหรือบันทึกสกรีนช็อตในระหว่างเล่นเกม ไม่ต้อง Print Screen แล้วมา Paste ทีละภาพให้เสียเวลา สามารถตั้งปุ่มลัดได้และบันทึกลงทันทีสู่โฟลเดอร์ที่กำหนด สามารถตรวจวัดเฟรมเรทของภาพได้ในแบบเรียลไทม์ บันทึกวีดีโอขนาดต่างๆ


Image 

The KMPlayer 3.0.0.1440 Final
เว็บไซต์หลัก: http://www.kmplayer.com/
http://www.kmplayer.com/forums/showthread.php?t=4094

โปรแกรมประเภท Video Player ที่สามารถรับชมไฟล์วีดีโอได้มากที่สุด ไม่ต้องติดตั้ง Codec K-lite ให้วุ่นวาย ไม่มีสปายแวร์แอบมา ภาพไม่เพี้ยน มีค่าต่างๆให้ปรับแต่งมากมาย สามารถจับสกรีนช็อตได้สะดวกสบาย เลือกซับไตเติ้ล การจัดการด้านเสียงและภาพครบถ้วนในระดับยุ่บยั่บไปหมดให้เลือกใช้ อื่นๆ

 Image

 

GOM Player

เว็บไซต์หลัก: http://www.gomlab.com

โปรแกรม ประเภท Video Player ที่สามารถรับชมไฟล์วีดีโอได้มากที่สุดอีกหนึ่งตัว สามารถอ่านไฟล์ mkv หลายๆไฟล์ที่ไม่สามารถอ่านได้ดีในโปรแกรมอื่น มี Decoder ในตัวไม่ต้องติดตั้ง Codec Pack อื่นๆเสริมให้วุ่นวาย 


Image 

Faststone Image Viewer
เว็บไซต์หลัก: http://www.faststone.org/

โปรแกรมดูรูป ตัดรูป ปรับแต่งรูปขั้นพื้นฐาน ทำได้แทบทุกอย่างเหมือนโปรแกรมบุกเบิกในประเภทนี้อย่าง ACDSee ใช้แทนกันได้เลย ที่สำคัญเป็น Freeware อีกเช่นกัน


Image 

AIMP

เว็บไซต์หลัก: http://www.aimp.ru/

โปรแกรมเล่นไฟล์เสียง หรือโปรแกรมฟังเพลง ตัวเล็กๆ แต่กินทรัพยากรน้อย พร้อมประสิทธิภาพพริกขี้หนู มีฟังก์ชั่นหลากหลาย หน้าตาสวยงาม และยังเป็นฟรีแวร์อีกด้วย


Image 

Riva Tuner

เว็บไซต์หลัก: http://www.guru3d.com/

โปรแกรมที่ทำให้เราเข้าถึงกราฟฟิคการ์ดของเรามากที่สุดตัวหนึ่ง ตั้งแต่ข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการ์ดของเรา ไดรเวอร์ที่ติดตั้ง ระบบการแสดงผล มีระบบโอเวอร์คล็อกให้ใช้ การแปลงแบบซอฟแวร์ของการ์ดแสดงผลบางตัวให้เป็นการ์ดแสดงผล 3D Workstation เช่น Quadro ของ nVIDIA หรือ FireGL ของ ATI


ไดรเวอร์สำหรับการ์ดแสดงผล Graphic Card Driver 


Image 

หน้าดาวน์โหลดสำหรับไดรเวอร์การ์ดแสดงผลของ ATI (ATI Download Driver Page) 
http://support.amd.com/en-us/download


Image 

หน้าดาวน์โหลดสำหรับไดรเวอร์การ์ดแสดงผลของ nVIDIA (nVIDIA Download Driver Page) 
http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

หากมีปัญหาในการแสดงผลของของพีซีเกมที่คุณเล่น ให้ลองติดตั้งไดรเวอร์ตัวใหม่ของการ์ดแสดงผลที่คุณใช้ การอัพเดตไดรเวอร์ให้ใหม่อยู่ตลอดเป็นเรื่องที่ดี แต่ไดรเวอร์ที่ใหม่ที่สุดอาจไม่ใช่ไดรเวอร์ที่ดีที่สุดของการ์ดแสดงผลรุ่นนั้นๆ โดยเฉพาะรุ่นที่เก่ามากไปแล้ว หรือผู้ที่รักการเล่นเกมเก่าๆควบคู่กันไป "if it ain't broke, don't fix it"


มี 35 ความคิดเห็น
1. ไม่ระบุหัวข้อ
hoomupoo, Registered
โอ้โห!! เยี่ยมมากเลยครับ มีโปรเเกรมสารพัดประโยชน์เลย บางตัวผมก็ยังไม่มีเลย ขอโหลดไปใช้ก่อนนะครับ
Posted 2007-12-22 18:18:01
2. ไม่ระบุหัวข้อ
iamloneliness, Publisher
admin legend
ข้าคือตำนาน admin มหากาฬ
Posted 2007-12-22 22:54:35
3. ไม่ระบุหัวข้อ
บุคคลทั่วไป, ไม่ได้ลงทะเบียน
...รอตั้งนาน นึกว่าจะไม่มีโซนแบบนี้ซะแล้ว เยี่ยมมาก....
Posted 2007-12-24 09:21:56
4. ไม่ระบุหัวข้อ
บุคคลทั่วไป, ไม่ได้ลงทะเบียน
Program โดนใจมากมาย
Posted 2007-12-25 19:36:55
5. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Administrator
เดี๋ยวจะทำเป็นรวมรายชื่อไว้ข้างบน แล้วถ้ามีการอัพเดตก็จะมาใส่เพิ่ม จะได้ไม่ต้องมาคอยติดตามไล่ดูว่ามีโปรแกรมอะไรเข้ามาใหม่บ้าง ดูเอาที่รายการเลยครับ
Posted 2007-12-26 02:14:58
6. ไม่ระบุหัวข้อ
บุคคลทั่วไป, ไม่ได้ลงทะเบียน
ดีมากๆ
Posted 2008-01-01 06:43:27
7. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Administrator
โปรแกรมใหม่ HD Tune 2.54 ครับ อยู่ต่อจาก HD Tach
Posted 2008-01-20 00:00:27
8. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Administrator
อัพเดต CPU-Z เป็น 1.44
Posted 2008-02-10 22:52:02
9. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Administrator
เพิ่ม hamachi เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด และเวอร์ชั่นเก่าสำหรับรองรับบางเกม
Posted 2008-02-14 22:13:30
10. ไม่ระบุหัวข้อ
บุคคลทั่วไป, ไม่ได้ลงทะเบียน
อยู่ไหนหรอartmoney
Posted 2008-02-29 14:15:36
11. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Administrator
อยู่ในบทความแฮ๊ครถ Need for speed ครับ ไม่ได้เอามารวมไว้ที่นี่

http://www.vr-pcgames.com/images/stories/artmoney727eng.exe
Posted 2008-02-29 21:53:50
12. ไม่ระบุหัวข้อ
OatVR, Super Administrator
update Rivatuner 2.06 > 2.08
Posted 2008-03-15 17:32:46
13. Thank you
บุคคลทั่วไป, ไม่ได้ลงทะเบียน
ได้เป็นหนึ่งในดวงใจ Easy Down Load
Posted 2008-05-03 19:05:56
14. Update ล่าสุด
OatVR, Administrator
Update ล่าสุด
The Kmplayer 2.9 > 2.9.3 Final version
CPU-Z 1.44 > 1.45
Rivatuner 2.08 > 2.09
daemon tools 4.1 > 4.123 with spd tool
orbit downloader 2.3 > 2.6.4
Posted 2008-05-21 04:37:34
15. ไม่ระบุหัวข้อ
bewbew, Registered
yhank....................
Posted 2008-06-22 00:36:34
16. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
http://www.vr-pcgames.com/components/com_jreactions/images/smileys/smiley_wink.gif
http://www.vr-pcgames.com/components/com_jreactions/images/smileys/smiley_wink.gif
Posted 2008-09-11 19:45:54
17. ไม่ระบุหัวข้อ
denistrY, Registered
ขอบคุณมากครับ
Posted 2008-09-12 16:58:15
18. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
หวาดดีครับ
Posted 2008-11-06 15:09:13
19. ช้วยด้วย!!!!!!!!
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
มันคือโปนแกรมไรหรอถ้าเกมส์ผมจะโหลดนะครับ
Posted 2008-11-08 10:24:26
20. shader3.0
zero, ไม่ได้ลงทะเบียน
shader3.0หาโหลดได้ที่ไหน
Posted 2008-11-20 12:41:44
21. update 28 มกราคม 09
OatVR, Administrator
Update ล่าสุด
CPU-Z 1.49
Rivatuner 2.22
Winrar 3.80
Daemon Tool Lite 4.30.1
Orbit Downloader 2.8.3
เชิญครับ
Posted 2009-01-28 23:49:28
22. ต้องการไดร์เวอร์พวงมาลัยบังคับรถ
udon, ไม่ได้ลงทะเบียน
ด่วนมาก อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
Posted 2009-02-22 21:09:14
23. ไม่ระบุหัวข้อ
ฟหก, ไม่ได้ลงทะเบียน
อยากดาวโหลดเกมฟรี
Posted 2009-03-19 10:10:46
24. load แล้วเล่นได้เลย ? เปล่า
peeax, Registered
ไฟล์ สมบูรณ์เปล่า
Posted 2009-07-29 19:15:53
25. ไม่ระบุหัวข้อ
JEDI, Registered
โอ้ขอบคุณครับเพิ่งรู้ว่าเว็บนี้มี file ให้ download ด้วย
Posted 2009-08-04 08:47:32
26. ไม่ระบุหัวข้อ
เชนนี่, Registered
ต้องขอบคุณคณะผู้จัดทำ....ที่มีเว็ปดีๆแบบนี้และบอกได้คำเดียวว่า...สุโค่ย......คุ้มค่ามากที่สมัครสมาชิกเว็ปนี้ครับ...
Posted 2009-09-12 00:14:07
27. ไม่ระบุหัวข้อ
tamagugi, Registered
ขอบคุณทุกท่านที่หาโปรแกรมมาให้โหลด แต่ขอโปรแกรมพวกซาวเสียงตอนลงวินโดว์ใหม่แล้วชอบไม่มีเสียงหน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ เอ? ขออีกอย่างโปรแกรมยิงไวของ sf แบบว่าไม่เด้งใช้งานง่ายมีไหมครับ
Posted 2010-08-09 18:26:36
28. ไม่ระบุหัวข้อ
aoi, ไม่ได้ลงทะเบียน
โปรเเกรม 3d ทำไห้การ์ดATI อย่างไรคับ
Posted 2010-08-19 21:37:45
29. ไม่ระบุหัวข้อ
tarkungZ, Registered
โอ้ fraps new ver.
Posted 2010-10-28 13:18:36
30. ไม่ระบุหัวข้อ
tui, ไม่ได้ลงทะเบียน
ขอบคุณมากมาย
Posted 2011-03-10 12:11:50
31. name
name, ไม่ได้ลงทะเบียน
I congratulate, what words..., a brilliant idea or
Posted 2011-03-15 16:59:40
32. ชื่อ ยอด ครับผมอยากโหลดเกมส์หริอหาเพื่อนเยอะๆต้องทำไงดีช่วยบอกที
ยอด ดูดี, ไม่ได้ลงทะเบียน
Posted 2011-11-06 01:00:56
33. อยากมีคนรู้ใจโทรมานะครับ0804308867(สด)
ยอด ดูดี, ไม่ได้ลงทะเบียน
Posted 2011-11-06 01:05:26
34. ...
..., ไม่ได้ลงทะเบียน
โหลดไงอ๊ค๊
Posted 2012-06-08 19:12:49
35. Test, just a test
XRumerTest, ไม่ได้ลงทะเบียน
Hello. And Bye.
Posted 2013-03-23 23:27:47
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro

 

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


▼ ใกล้ออกวางขาย

RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg


Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search