Home arrow PC Game Reviews arrow Review: Kane & Lynch: Dead Men

Review: Kane & Lynch: Dead Men

เขียนโดย iamloneliness   
จันทร์, 10 ธันวาคม 2007

Image

          สวัสดีกันอีกครั้งครับ เพื่อนๆเล่นเกมที่ยกขบวนกันออกมาครบรึยังครับ 555 คงไม่ต้องตอบครับ รู้ๆกันอยู่ สำหรับคราวนี้ผมจะมารีวิว "Kane & Lynch: Dead Men" เกมซึ่งถูกจับตามากพอสมควรในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกมของทาง IO - Interactive ผู้สร้างตำนานซีรี่ส์ HITMAN ที่ฮิตกันถล่มทลายจนนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ไปแล้วนั้น มาคราวนี้กับเกมใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ คาแรคเตอร์ใหม่ จะมีความน่าสนใจมากน้อยเพียงไร ผมจะอาสาพาไปชมครับ...

     ผู้จัดจำหน่าย - Eidos Interactive
     ผู้พัฒนา      - IO Interactive
     ประเภท       - Modern Tactical Shooter
     วันวางจำหน่าย - 13 พฤศจิกายน 2007

     ความต้องการขั้นต่ำของระบบ

     - OS WindowsXP หรือ Windows Vista
     - CPU Pentium 3.2 GHz หรือ AMD Athlon XP 2000 ขึ้นไป
     - หน่วยความจำ 1 GB
     - VGA card ที่สนับสนุน DirectX 9.0c พร้อมหน่วยความจำการ์ด 128 MB ต้องรองรับ Vertex Shader 3.0 และ Pixel Shader 3.0
     - Sound card ที่รองรับ DirectX9.0c
     - พื้นที่ 8 GB ในการติดตั้ง

     ภาพรวมและแนวทางของเกม

          เกมนี้เป็นเกมประเภท เกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม (3rd person shooter) โดยมีตัวละครหลัก Kane และคู่หู Lynch ควงปืนร่วมกันผ่านเนื่อเรื่องซึ่งออกไปในแนว "การสูญเสีย หักหลัง ล้างแค้น" ของบุคคลที่มีต่อแก๊ง และองค์กรต่างๆ โดยเนื้อเรื่องในเกมนี้จะมีความรุนแรงพอสมควร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บทพูดของตัวละครซึ่งเข้าขั้นรุนแรงและไม่เหมาะสมต่อเยาวชนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

          เนื้อเรื่องจะเริ่มต้นจาก "Kane" หรือชื่อจริง Adam Marcus อดีตทหารรับจ้างที่ถูกคุมขังอยู่ในคุก ซึ่งจะต้องถูกคุมตัวย้ายไปที่คุมขังใหม่พร้อมๆกับนักโทษอีกหลายคน หนึ่งในนั้นคือ "Lynch" หรือชื่อเต็ม James Seth Lynch นักโทษในข้อหาฆ่าภรรยาของตนเองเสียชีวิต ซึ่งLynch ได้วางแผนที่จะแหกคุกไว้กับนักโทษรายอื่นอยู่แล้ว ดังนั้น Kane จึงติดร่างแหในการก่อการครั้งนี้ไปโดยปริยาย ซึ่งก็นับว่าโชคดีที่การก่อการครั้งนี้สำเร็จ จากนั้นเกมก็จะดำเนินเรื่องจากจุดนี้โดยที่ The7 (องค์กรเก่าของ Kane) ได้พบตัว Kane และได้ให้ภารกิจในการนำเอกสารขององค์กรกลับคืนมา เพื่อแลกกับชีวิตของถรรยาและลูกสาว (Jenny) และผู้เล่นก็จะได้สานต่อเรื่องราวต่อไป ณ จุดนี้ครับ

Image Image Image Image

     ประวัติย่อ

          Kane - Adam Marcus ทำงานเป็นที่ปรึกษาให้กับบริษัทใหญ่ๆในต่างประเทศ ชีวิตราบรื่นดีจนเมื่อลูกชายวัย 2 ขวบของเขา Stephen ไปเจอปืนของเขาแล้วนำมาเล่นจนเผลอลั่นไกใส่ตัวเอง ลูกชายเสียชีวิต เขาเสียใจและถูกภรรยาต่อว่าอย่างรุนแรง เขาหนีไปต่างประเทศ ผันตัวเองไปเป็นทหารรับจ้าง หลังจากทำงานได้ 6 ปีเข้าก็ถูกชักชวนให้เข้ากับกลุ่ม The7 (The Brotherhood of unlimited power) องค์กรใหญ่ที่มีกฏเข้มงวด ใครแหกกฏ ตายสถานเดียว หลังจากนั้นเขาก็ทำงานให้กับองค์กรนี้ยาวนาน 13 ปี จากนั้นก็เกิดผิดพลาดขึ้นในภารกิจที่ประเทศเวเนซูเอล่า เขานำพาทีมไปสู่หายนะ เขาหลบหนีออกมาได้ แต่ก็ถูกจับได้ในที่สุด

          Lynch - James Seth Lynch เป็นบุคคลที่มีปัญหาทางด้านจิตใจ โรคจิต เขาต้องกินยาระงับประสาทจำนวนมากเพื่อให้ปรกติ สาเหตุที่ทำให้ต้องกลายเป็นนักโทษก็เพราะเขา เสียสติควบคุมตัวเองไม่อยู่ และทำร้ายภรรยา (Anna) จนเสียชีวิต หลังจากนั้นเขาก็ถูกจับได้ และกลายเป็นนักโทษประหาร ส่วนตัวเขาก็ยังคงดึงดันว่าตัวเขาเองไม่ได้เป็นคนฆ่า

Image Image Image Image

          การเล่นโดยรวมจะคล้ายกับเกมดังในอดีต ที่หลายๆคนรู้จักอย่าง Freedom Fighters ซึ่งพัฒนาโดยทีมเดียวกันนี้ โดยผู้เล่นจะเข้าบังคับ Kane เพียงตัวละครเดียว ส่วน Lynch และบรรดาเหล่าพันธมิตรทั้งหลายจะควบคุมไม่ได้ ผู้เล่นจะสั่งการได้เพียงอย่างเดียว เกมนี้สามารถออกคำสั่งลูกน้องแยกเป็นคนๆไปได้ ส่วนคำสั่งที่ใช้ในเกมนี้ก็มีอยู่ 3 คำสั่งได้แก่...

     1. สั่งให้ตามมา - โดยปรกติแล้วจะเป็นคำสั่งพื้นฐานที่เกมจะตั้งมาให้ตั้งแต่เริ่ม ผู้ที่ได้รับคำสั่งจะคอยเดินตามเราอยู่ในระยะแต่ไม่ใกล้มากนัก และจะหาที่กำบังและยิงตอบโต้ไปในตัวด้วยกรณีที่เกิดการยิงกันเกิดขึ้น

     2. สั่งให้โจมตี - ในคำสั่งนี้ ผู้ที่ได้รับคำสั่งจะเริ่มยิงโจมตีไปยังจุดที่ผู้เล่นออกคำสั่งและจะคอยหาโอกาสวิ่งเข้าไปหาเป้าหมายเพื่อผลการยิงที่ดีขึ้นโดยอัตโนมัติ เมื่อเป้าหมายถูกทำลายแล้วก็จะกลับสู่คำสั่งติดตามโดยอัตโนมัติ

     3. สั่งให้คุมพื้นที่ - ในคำสั่งนี้ ผู้ที่ได้รับคำสั่งจะพยายามวิ่งไปให้ถึงจุดที่ผู้เล่นกำหนด โดยในระหว่างทางหากถูกโจมตีหรือมีศัตรูอยู่ในระยะก็จะคอยยิงตอบโต้ไปด้วย จนถึงที่หมายจากนั้นก็จะเริ่มการโจมตีเพื่อรักษาพื้นที่ตรงนั้นไว้

Image Image Image Image

          ส่วนใหญ่แล้วผู้เล่นจะต้องพบกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปในแต่ละด่าน ไม่ว่าจะเป็น ธนาคาร, ตึกร้าง, เขตก่อสร้าง, ตัวเมือง, คุก,ในป่า ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ช่วยลดความน่าเบื่อของบรรยากาศกับฉากเดิมๆได้เป็นอย่างดี ความน่าสนใจของฉากในเกมนี้ก็คือมันมีส่วนที่สามารถ ทำลายได้รวมอยู่ด้วย เช่นพวกเสา (เวลาถูกยิงก็แตกออกมาเหมือนในหนัง), ป้าย, ยานยนต์ต่างๆ(ระเบิดได้) และก็พวกของตกแต่งเล็กๆน้อยๆในฉาก ตรงส่วนนี้ต้องยกความดีให้กับ Havok Physic เค้า

          อาวุธในเกมนั้นมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายอยู่พอสมควร ทั้งปืนพกแบบต่างๆ ปืนลูกซอง, M16, Sig552, AK47, MP5, P90, ปืนกลหนัก โอย...เยอะครับนึกออกไม่หมด ปืนแต่ละแบบก็มีอัตรายิง ความรุนแรง และความแม่นยำแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีระเบิดอีกหลายชนิดให้ได้ใช้กัน เช่นระเบิดแก๊สน้ำตา ระเบิดควัน ที่ขาดไม่ได้ก็ระเบิดสังหารแบบธรรมดานี่แหละ จุดที่น่าเสียดายก็คือเกมยอมให้มีปืนติดตัวได้แค่ 2 กระบอกเท่านั้นไม่นับระเบิด เหมือนจะสมจริงใช่มั้ยครับ แต่มันไม่สมจริงก็ตรงที่ผู้เล่นจะพกได้แต่ปืนพก 1 กระบอกกับปืนจู่โจมทั่วไปอีก 1 กระบอกเท่านั้น พูดง่ายๆคือไม่สามารถถือ M16 แล้วเอา MP5 สะพายหลังเก็บไว้ได้ว่างั้น ตรงนี้มันก็เลยรู้สึกขัดๆนิดนึงสำหรับบางคน (เช่นผมเป็นต้น)

Image Image Image Image

          และคุณสมบัติท๊อปฮิตติดลมบนก็คงจะไม่พ้น การเข้ามุมตามเสา หรือเข้ามุมตามที่หลบภัยต่างๆ ที่เห็นมาในหลายๆเกม เกมนี้ก็เอากับเค้าด้วยเช่นกันครับ มีการเข้ามุมหลบกระสุนแล้วโยกตัวออกมาเล็งยิงตอบโต้กลับ จนเหมือนเป็นคุณสมบัติที่จะต้องมีซะแล้วกับเกมสมัยนี้ แต่เกมนี้ยังทำระบบนี้ออกมายังไม่ค่อยดีนักครับ บ่อยครั้งที่ผมพยายามเดินชิดเข้ามุมแต่มันไม่ยอมชิดมุมให้ จนทำให้ผมต้องถูกยิงตาย การสลับการเข้ามุมจากซ้ายไปขวาและในทางกลับกันก็ยิ่งมีปัญหา (เมื่อเทียบกับเกมอย่าง R6-Vegas และ Gears of war) นอกจากนี้ยังมีระบบบาดเจ็บในแบบเดียวกับเกมอื่นๆอีกก็คือ ไม่มีแถบพลังชีวิต แต่หน้าจอจะเริ่มแดงและพร่ามัวขึ้นเรื่อยๆ และจะกลับสู่ปรกติในระยะเวลาหนึ่งหากหาที่หลบได้ แต่หากถูกยิงจนล้มลงไปหายใจรวยรินแล้ว พวกเพื่อนๆเรายังมีการมารักษาเราอีกด้วยครับ โดยการวิ่งมาฉีดมอร์ฟีนให้เราโดยอัตโนมัติ ทำให้เราลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้ง และในทางกลับกันถ้าเพื่อนของเราถูกยิงจนล้มลงเราก็ต้องช่วยในแบบเดียวกันเหมือนกัน แต่ต้องในระยะเวลาจำกัดนะครับ ถ้านานไปก็จะตายถาวรและเริ่มเล่นใหม่

          เหตุที่การเข้ามุมมีความสำคัญกับผู้เล่นก็เพราะ เกมนี้ศัตรูมักจะเป็นพวกที่ใช้อาวุธได้เก่ง แม่น และลั่นไกแบบไม่เลี้ยง โดยเฉพาะพวกตำรวจหรือหน่วย SWAT ที่นอกจากจะแม่นแล้ว ยังขยันปาระเบิดซะจริง ทำให้ตัวเกมมีระดับความยากที่เข้าขั้นท้าทายพอตัวเลยทีเดียว

Image Image Image Image

          ความน่าสนใจในเกมนี้ก็คงจะเป็นเนื้อเรื่อง บทพูด ที่มีการสื่อสารกันในเกมเพื่อบอกเล่าเรื่องราวต่างๆให้ผู้เล่นได้รับรู้ไปทีละน้อย ผ่านด่านต่างๆในเกม ส่วนตัวแล้วผมมองว่าคาแร็คเตอร์ทั้งสองในเกม มีความโดดเด่นสูง ลึกลับ ชีวิตของแต่ละคนค่อนข้างซับซ้อน พฤติกรรมที่ฉายแววออกมาชัดเจน เมื่อรวมกับบนพูด และเรื่องราวต่างๆในเกมแล้ว ผมว่ามันน่าจะเอาไปทำเป็นภาพยนตร์ซะมากกว่าเอามาทำเป็นเกมอีกครับ (ความคิดเห็นส่วนตัว) ข้อเสียอย่างร้ายแรงเลยก็คือระบบเซฟ (อีกแล้ว) ครับ เกมจะมีการเซฟอัตโนมัติตามจุดเช็คพ้อยท์ หากผู้เล่นตายก็จะไปเริ่มใหม่ที่จุดเช็คพ้อยท์ อันนี้ว่าเลวร้ายแล้ว แต่ที่เลวร้ายกว่าอีกก็คือหากเราปิดเกมไปแล้วกลับมาเล่นใหม่ เกมจะไม่ได้เริ่มที่จุดเช็คพ้อยท์แล้วครับ เริ่มใหม่ตั้งแต่ต้นฉากเลย(ฝันร้ายจริงๆ- -')

Image Image Image Image

ชมวิดีโอการเล่นจริงกันครับ

     กราฟฟิคในเกม

          กราฟฟิคในเกมนี้ถือว่าอยู่ในระดับยุคต่อไป next-gen มากพอดูครับ ผู้พัฒนาใช้เอนจิ้น Glacier(ฉบับปรับปรุง) ทำให้ได้กราฟฟิคสวยสดงดงามมาก ตัวละครมีเทกซ์เจอร์ที่ละเอียดจนน่าทึ่ง ทั้งริ้วรอยบนในหน้า บาดแผล แผลเป็นต่างๆ เส้นผม ผิวหนัง เครื่องแต่งกายต่างๆ รวมไปถึงโมเดลอาวุธต่างๆที่ทำออกมาได้ละเอียดเอามากๆ เมื่อรวมกับแสงเงาตกกระทบต่างๆภายในเกมแล้ว สวยจริงๆครับ (อันนี้ในส่วนของตัวละครนะ) ส่วนเรื่องของฉาก พื้นที่ต่างๆในเกมก็ทำออกมาได้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะดูด้อยกว่าสิ่งที่ผมกล่าวไป ตัวฉากออกแบบได้ดี แต่มีเทกซ์เจอร์ที่ไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่ ไม่ทำให้ร้องอู้ฮู แต่อย่างใด และบางอย่างก็ดูแย่ไปเลย แต่นั่นก็ถูกทดแทนด้วยระบบ ชัดตื้นชัดลึก (Depth of Field) ที่ดูดีเหลือเกิน
ทำให้กราฟฟิคโดยรวมนั้นออกมาอยู่ในขั้นดีมาก และเกมสามารถเล่นได้ลื่นไหลโดยไม่ต้องใช้กำลังเครื่องมากนัก แต่ในส่วนของอนิเมชั่นนั้นยังทำออกมาได้ไม่ค่อยดีนัก ความต่อเนื่อง ความลื่นไหลของอนิเมชั่นยังไม่ดีพอ และท่วงท่าบางอย่างยังดูแข็งๆ แปลกๆ อยู่พอสมควร (ผมมันพวกบ้าอนิเมชั่นซะด้วย)

Image Image Image Image

     เสียงในเกม

          ในด้านของเสียง เกมนี้ก็ทำเสียงออกมาได้รองรับกับระบบลำโพงครบถ้วนดีแม้ไม่มีตัวเลือกให้เลือก เกมนี้ใช้ OpenAL เป็นตัวขับเคลื่อน ซึ่งก็ทำให้เสียงต่างๆในเกมออกมาชัดใส และหนักแน่นดี ทั้งเอฟเฟคเสียงก้อง และลูกเล่นของเสียงต่างๆในเกมก็ทำออกมาได้ดี แต่มีแย่ตรงเสียงของอาวุธต่างๆ รวมถึงระเบิดด้วยนี่แหละที่ ทำออกมาค่อนข้างแย่จริงๆ เสียงปืนป๋องแป๋งมาก บางชนิดก็เหมือนเสียงปืนแก๊ป บางชนิดผมก็ไม่รู้จะเรียกว่าเสียงอะไรดี ส่วนเสียงระเบิดก็ไรซึ่งความหนักแน่น และด้วยความที่ตัวเกมมันก็จะต้องได้ยินเสียงเหล่านี้เป็นส่วนใหญ่อยู่แล้ว ภาพรวมในเรื่องของเสียงเกมนี้จึงด้อยค่าต่ำกว่ามาตรฐานของตัวผมซะเหลือเกิน จนผมหันไปสนใจในอารมณ์ของคนพากย์เสียงตัวละครตามบทมากกว่า เพราะให้อารมณ์ได้ดี

Image Image Image Image

     สรุป

          โดยสรุปแล้วก็ต้องถือว่า Kane & Lynch: Dead Men นั้นทำออกมาได้ดีมากในบางส่วน และแย่มากในบางส่วน หักล้างกันไปบวกกับรูปแบบการเล่นที่เนือยๆเรื่อยๆแล้ว ผมคงต้องบอกว่ามันเป็นเกมที่ดี แต่ดีน้อย พ้นขีดอันตรายมาไม่มากนัก แต่ถ้าใครช่วงนี้ยังไม่มีเกมเล่น และเห็นว่าเกมนี้น่าสนใจแล้วล่ะก็ ไปหามาเล่นเลยครับ บางทีคุณอาจจะมองเกมนี้มันดีกว่าที่ผมมองก็เป็นได้ ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลครับ ไปก่อนล่ะครับ พบกันโอกาสหน้า สวัสดีครับ

Image Image Image Image

Image

มี 11 ความคิดเห็น
1. ไม่ระบุหัวข้อ
SAWATDEEKRAB, Publisher
หน้าโจรมากเลย ตาลุง 2คนนี้
Posted 2007-12-11 03:37:16
2. ไม่ระบุหัวข้อ
sawadee69, ไม่ได้ลงทะเบียน
ก็มันเป็นโจรนิ ไม่แปลก 5555
Posted 2007-12-11 13:37:32
3. ไม่ระบุหัวข้อ
Kills.. Max-Wall, Registered
สงสัยนิดนึงครับ ถ้าเล่นเกมนี้ต้องเล่นทีเดียวให้จบเหรอครับ หรือว่าเกมจะเซฟก็ต่อเมื่อเราจบด่าน
เกมนี้น่าไปทำหนังผมก็คิดอย่างงั้นเหมือนกันนะครับ ตอนแรกเหนปกเกมแล้วคิดว่าหนัง
Posted 2007-12-11 19:47:11
4. ไม่ระบุหัวข้อ
iamloneliness, Publisher
ตอบคุณ Kills.. Max-Wall นะครับ
ไม่จำเป็นต้องเล่นให้จบในทีเดียวครับ แต่ต้องเล่นให้จบใน 1 ฉาก ในระหว่างเล่น มันจะมีจุดเซฟของมันเองเป็นช่วงๆ ถ้าตายตอนนั้น ก็เริ่มตรงเซฟสุดท้ายได้ แต่ถ้าง่วงนอน ปิดเกม ออกจากเกม พรุ่งนี้มาเล่นใหม่นี่ต้องเล่นตั้งแต่ต้นของฉากนั้นๆครับ
สรุปง่ายๆว่าเกมมันจะเซฟถาวรให้ทุกด่านที่เราผ่าน แต่ในระหว่างด่านซึ่งยาวพอควรนั้น ถ้าเลิกเล่นก็ต้องเริ่มใหม่ที่ต้นด่านครับ จะงงมั้ยนิ
Posted 2007-12-11 22:20:34
5. ไม่ระบุหัวข้อ
xman1221, Registered
55+
ยังไงก็มันดีนะงับไม่เชือ่ลองดูแต่เอ..สงาสัยไม่รู้ว่าผมจบคนแรกอ่ะเป่าเกมนี้อิอิ..
Posted 2008-01-04 09:13:24
6. ไม่ระบุหัวข้อ
ไม่ระบุชื่อ, ไม่ได้ลงทะเบียน
อ๊ายยย

น่าเล่นน
Posted 2008-10-25 22:13:27
7. ช่วยด้วย
tey_vista, ไม่ได้ลงทะเบียน
อยู่ในตึก 2 คนทำยังไง
Posted 2009-02-22 08:57:21
8. ใครก็ได้ช่วยที
อ๊อบ, ไม่ได้ลงทะเบียน
ฉาก2 ผ่านยังไงคับช่วยตอบที ฉากที่อยู่ในตึกกับคู่หู2คนแล้วมีรถเก๋งจอดกลางตึกง่าคับ ตันตั้งกะด่าน2เลยเซ้งมากมาย ช่วยทีคับ อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้ มาตอบให้ทีนะคับท่านใดรู้
Posted 2009-03-12 00:39:26
9. ไม่ระบุหัวข้อ
somchai, ไม่ได้ลงทะเบียน
ติดอยู่ตรงนี้เหมือนกัน ใครรู้ทำไงช่วยทีครับ
Posted 2009-07-21 00:31:41
10. ไม่ระบุหัวข้อ
somchai, ไม่ได้ลงทะเบียน
ติดอยู่ตรงนี้เหมือนกัน ใครรู้ทำไงช่วยทีครับ
Posted 2009-07-21 00:32:00
11. ไม่ระบุหัวข้อ
somchai, ไม่ได้ลงทะเบียน
ติดอยู่ตรงนี้เหมือนกัน ใครรู้ทำไงช่วยทีครับ
Posted 2009-07-21 00:32:21
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 25 พฤษภาคม 2010 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg

 • RAGE 2  
  14 พฤษภาคม 2019
  Now Available! New Released
  (Bethesda.net, Steam, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Bethesda.net Store (US) 59.99 USD, Steam ไทย 1,970 บาท
 • Metascore 72/100 (จาก 35 รีวิว)

▼ ใกล้ออกวางขาย

Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search