Home arrow About us

About us

เขียนโดย VR-PCGames   

VR-PCGames Logo

 

ที่มา

เว็บไซต์ vr-pcgames.com (วีอาร์พีซีเกมส์ดอทคอม)

เป็นเว็บไซต์อิสระที่จัดตั้งขึ้นโดยผู้ชื่นชอบเกมคอมพิวเตอร์และสนใจในการพัฒนาเว็บไซต์ มิได้มีจุดประสงค์เชิงพาณิชย์

จุดประสงค์หลักของเว็บไซต์คือ...

 • เผยแพร่ข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกมคอมพิวเตอร์ประเภทพีซีเกมส์ (PC Games News) เพื่อให้ผู้รับชมเว็บไซต์ทราบถึงความเคลื่อนไหว รายละเอียดเบื้องต้นของเกม วันเวลาออกจำหน่าย คุณสมบัติของเกม เป็นต้น
 • มีบทความ วิจารณ์กล่องเกมลิขสิทธิ์ (Box Reviews) เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้เล่นเกมได้เลือกซื้อสินค้าลิขสิทธิ์ อีกทั้งยังทำให้ได้เห็นถึงตัวสินค้าก่อนได้ตัดสินใจจริง
 • มีบทความวิจารณ์เกมพีซี (Game Reviews) เพื่อให้ผู้ชมได้รู้จักเกมมากขึ้นก่อนตัดสินใจซื้อ บทความพิเศษอื่นๆ ที่มีความเชื่อมโยงกับพีซีเกมส์อันจะช่วยสนับสนุนทั้งทาง ตรงและทางอ้อม (Special Articles)
 • มีกระดานสนทนา สำหรับสมาชิกของเว็บไซต์ (Forum) และช่องแสดงความคิดเห็นภายในข่าวหรือบทความต่างๆเพื่อเป็นช่องทางแลกเปลี่ยน ความคิดเห็นต่างๆระหว่างกัน
 • หน้าเว็บไซต์อื่นๆที่จะช่วย สนับสนุนการเล่นเกม เช่น ลิ้งค์แนะนำ (Links) หรือ ส่วนสำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมที่มีประโยชน์ต่อการเล่นเกมส่วนใหญ่ (Downloads)

การมีส่วนร่วม

เรามีความมุ่ง มั่นที่จะพัฒนาทั้งเนื้อหาและตัวเว็บไซต์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้สนใจ ท่านสามารถช่วยเหลือเว็บไซต์ของเราได้โดย เพียงแค่ส่งข้อเสนอแนะหรือคำติชมต่างๆ มาตามอีเมล์ (โปรดคลิก "Contacts" ที่เมนูด้านบน) ทางทีมงานขอขอบพระคุณในความปราถนาดีของท่านล่วงหน้า

หากทางบริษัทหรือ ห้างร้านใดที่สนใจส่งเกม หรือสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมพีซี มาให้ทางเว็บไซต์ของเรารีวิว ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้เกมหรือสินค้าที่มีคุณภาพของ ท่านได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นๆในหมู่นักเล่นเกมพีซี อย่ารอช้า สามารถติดต่อเข้ามาได้ทางอีเมล์ครับ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไป


ข้อตกลงเบื้องต้น

 • เราห้ามบันทึกข้อมูล หรือเนื้อหาใดๆ ที่เข้าข่ายไวรัส สแปม การทำฟิชชิ่ง รวมไปทั้งห้ามทำการลิ้งค์ไปยังเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ ที่เข้าข่ายดังกล่าว เราขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัญชี รวมไปทั้งลบเนื้อหาใดๆ ที่มีการละเมิดข้อตกลงของเว็บไซต์
 • เว็บไซต์นี้ออกแบบให้ใช้สำหรับติดตามข่าวสาร และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด เราห้ามใช้เว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด เพื่อจุดประสงค์แอบแฝงอื่นๆ
 • เราห้ามไม่ให้ผู้ใดทำการบันทึกเนื้อหาอันเป็นการดูหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึงสถาบันสำคัญอื่นๆ รวมทั้งห้ามมิให้พาดพิงถึงบุคคลที่สามด้วยถ้อยคำที่รุนแรงหรือหยาบคายลงในเว็บไซต์หรือเว็บบอร์ด
 • ผู้ใช้บริการเว็บไซต์สามารถส่งหรือบันทึกข้อความลงบนเว็บไซต์หรือ เว็บบอร์ดได้โดยระบบอัตโนมัติภายในเว็บไซต์หรือเวปบอร์ด ดังนั้นข้อความใดๆที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์หรือเว็บบอร์ดที่ไม่ได้เกิดจากความ ประสงค์ของทีมงาน ทีมงานไม่ขอรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้น ทั้งนี้หากทราบว่ามีการบันทึกข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายดังกล่่าว จะดำเนินการลบหรือแก้ไขข้อความอย่างเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยขอความร่วมมือทุกท่านหากพบเห็นให้รีบแจ้งเข้ามาโดยเร็ว ทางทีมงานขอขอบพระคุณล่วงหน้า
 • การแสดงความคิดเห็นหรือคำวิจารณ์ใดๆของทีมงาน ซึ่งอาจมีต่อสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงผลงานต่างๆที่มีการเผยแพร่นั้น เป็นการแสดงความรู้สึกจากประสบการณ์และมุมมองของทีมงานคนนั้นๆ โดยถือว่าผู้อ่านทุกคนควรจะมีวิจารณญาณในการชมเว็บไซต์และรับข้อมูลต่างๆที่เผยแพร่อยู่ อย่างไรก็ตามทีมงานได้เน้นย้ำที่จะพิจารณาถึงความถูกต้องและผลประโยชน์ของส่วนรวมมากที่สุดเสมอ โดยเฉพาะในส่วนของผู้บริโภค
 • เราไม่สนับสนุนการแจกจ่ายซอฟแวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ หรือเว็บบอร์ด เนื่องจากระบบของเว็บไซต์ และเว็บบอร์ด ผู้เยี่ยมชมสามารถส่งข้อความขึ้นมาได้โดยอัตโนมัติ ทีมงานไม่สามารถดูแลตรวจสอบได้ตลอดเวลา ดังนั้นต้องขอความร่วมมือหากมีผู้ใดพบเห็น ขอรบกวนติดต่อทีมงานเพื่อที่เราจะดำเนินการอย่างเร็วที่สุด จักขอบพระคุณอย่างยิ่ง
 

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


▼ ใกล้ออกวางขาย

RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg


Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search