Home arrow Special Articles arrow Dragon Age II Gameplay Tips ทิปการเล่น

Dragon Age II Gameplay Tips ทิปการเล่น

เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 10 มีนาคม 2011
Image

ทิปการเล่นจากเว็บไซต์หลักของเกม Dragon Age 2
 
  • Tip #1 ประหยัดด้วยการหลีกเลี่ยงการซื้อไอเท็มที่ใช้รักษา (Injury Kits) เพราะมันจะเพิ่มโอกาสในการดร็อปจากศัตรูเอง หากผู้เล่นมีจำนวนไอเท็มดังกล่าวต่ำกว่า 9 ใน Inventory

  • Tip #2 ไอเท็มโปรโมทหรือ promotional items เช่น Hayder's Razor, Staff of the Parthalan จะช่วยผู้เล่นได้มากในตอนต้นเกม ต่อไปนี้คือวิธีการได้มาซึ่งไอเท็มโปรโมทแต่ละชิ้น:

    1. Staff of Parthalan – สร้าง BioWare Social account และลงทะเบียนรับจดหมายข่าวหรือ newsletter ที่ลิ้งค์นี้ http://dragonage.bioware.com/da2/info/parthalan/

    2. Hayder's Razor - จบ Demo ของเกม Dragon Age 2 ในขณะที่ยังล็อคอิน EA Account อยู่

    3. Hindsight – เยี่ยมชมเว็บไซต์ Dragon Age 2 ในส่วนของ Penny Arcade
      http://dragonage.bioware.com/da2/info/pennyarcade/
      และคลิกที่ "Get your DAII Penny Arcade Belt" จากนั้นทำตามคำแนะนำ

    4. Ser Isaac's Armor – สำหรับผู้เป็นเจ้าของเกม Dead Space 2 PC / Xbox ให้ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้เพื่อรับเกราะ สำหรับ PS3 ให้ใส่แผ่น Dead Space 2 ล็อคอินเข้าสู่ EA Account จากนั้นใส่แผ่น Dragon Age II และล็อคอินด้วย EA Account เดียวกัน
      (ดูเพิ่มเติมที่ http://dragonage.bioware.com/da2/addon/)

    5. Fadeshear Sword and Lion of Orlais Shield – สำหรับผู้ที่สั่งจองเกมไว้ล่วงหน้าผ่านทางร้านค้าต่างๆ
  • Tip #3 เล่นเฉพาะเนื้อเรื่องหลัก (main plot) ที่แสดงใน Journal หากต้องการจบแบบรวดเร็ว

  • Tip #4 ไอเท็มที่ระบุใต้รายการ 'Rumors' ใน journal บ่งบอกถึงเควสต์ที่จะมาถึง

  • Tip #5 หากไม่สามารถเริ่มภารกิจบางภารกิจที่อยู่ใน journal ได้ ต้องเช็คผู้ร่วมทีมดูว่าเหมาะสมกับภารกิจหรือไม่

  • Tip #6 หากเล่นเกมนี้ในโหมด DX11 (PC) ให้ติดตั้ง Driver ล่าสุดด้วย (ในช่วงขณะที่เกมออก) สำหรับผู้ที่ต้องการกราฟิคที่สวยงามยิ่งขึ้นอีก ให้ติดตั้ง high res texture pack

  • Tip #7 หากไม่ได้เล่นเป็นคลาส Warrior การให้ Aveline เข้าทีมเป็นตัวเลือกที่ดีในการคอยรับ damage จากศัตรู, ให้ใช้ฟังก์ชั่นยั่วศัตรูหรือ "TAUNT" ในการดึงความสนใจของศัตรู เพื่อช่วยรักษาชีวิตของพวก mage และ rogue

Dragon Age II High Resolution Texture Pack
มี 5 ความคิดเห็น
1. ไม่ระบุหัวข้อ
cocoamix, ไม่ได้ลงทะเบียน
warrior ตัวแท้งชั้นยอด !
Posted 2011-03-11 02:46:18
2. ไม่ระบุหัวข้อ
tarkungZ, Registered
tip 7 นี่ แน่นอนครับ ใช้เหมือนกัน เพราะผมเป็น นักเวท 555+
Posted 2011-03-11 10:47:30
3. ไม่ระบุหัวข้อ
guest, ไม่ได้ลงทะเบียน
เกมนี้จบแล้วเอาเซฟเก่ามาเล่นต่อได้เรื่อยๆแบบ diablo ป่าวครับ
Posted 2011-03-11 20:20:37
4. ไม่ระบุหัวข้อ
ScamRiderBlue, ไม่ได้ลงทะเบียน
tip 7 นี่ผมใช้แค่ตอนช่วงท้ายสุดของเกม เพราะถ้าเล่นระวังและใช้ combo skill ก็เล่นได้โดยไม่ต้องมี Aveline
(แต่ไอเท็มโปรโมทำไมผมไม่ได้ิ่อ่ะ)
Posted 2011-03-14 20:52:18
5. ไม่ระบุหัวข้อ
aMeZoN, ไม่ได้ลงทะเบียน
เกมนี้มัน Lan หากันไมคับ
Posted 2012-03-07 17:45:00
เนื่องจากมีการสแปมมากในช่วงนี้ โปรดกรุณาล๊อคอินก่อนโพสต์ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ -ทีมงาน VR-PCGames.com
J! Reactions • General Site License
Copyright © 2006 S. A. DeCaro

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 11 มีนาคม 2011 )
 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)




Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1


+1 เว็บ VR-PCGames


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤศจิกายน 2017

 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

PES-2018-cover.jpg


Divinity-Original-Sin-2.jpg


MVCI_Standard.jpg


Project-Cars-2-limited-edition-cover-pc.jpg

 

▼ ใกล้ออกวางขาย

Total-war-Warhammer-2-cover.jpg


FIFA-18-origin.jpg


Forza-motorsport-7-ms-store.jpg


Shadow-of-War-middle-earth-cover.jpg


Evil-Within-2-cover-from-pack.jpg


Destiny-2-cover-rp.jpg

  • Destiny 2
    24 ตุลาคม 2017
    VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
  • เป็นเกม PC และ...
    PS4, Xbox One
  • เกมจะออกขายในวันที่ 6 กันยายน 2017 สำหรับ Console
  • ราคาเปิดตัวใน Battle.net (US & SA) 59.99 USD
  • Metacritic Metascore 85/100 (จาก 51 รีวิว, PS4)

AC-Origins-cover-uplay.jpg


Call-of-Duty-WWII.jpg


Need-for-speed-Payback.jpg


Star-Wars-Battlefront-2.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search