Home arrow Special Articles

บทความพิเศษ

HTC เริ่มวางจำหน่าย VIVE ในประเทศไทย 10 ต.ค. นี้ ราคาเปิดตัว 30,599 บาท

บทความพิเศษ (Special Articles)
เขียนโดย VR-PCGames   
อังคาร, 10 ตุลาคม 2017
Image
 
อุปกรณ์ VR Headset ระดับไฮเอนด์ชื่อดังจากทางค่าย HTC ที่ถูกใช้งานได้กับเกม PC ที่รองรับ VR Headset หลายๆ เกม จะเริ่มออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับประเทศไทย ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ ราคาเปิดตัวสำหรับประเทศไทยอยู่ที่ 30,599 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่านทางร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ อุปกรณ์ประกอบด้วยทั้งตัว Vive Headset และ Motion Controller พร้อมกับ Bundle ฟรีในช่วงนี้ ได้แก่ โปรแกรม Google Tilt Brush และ เกม Fallout 4 VR ซึ่งเกมดังกล่าวจะปลดล็อคในวันที่ 12 ธันวาคม 2017 ผ่านทางระบบ Steam 
 
ข่าวประชาสัมพันธ์จาก HTC - เอชทีซี บริษัทผู้พัฒนา HTC VIVE™ ระบบเสมือนจริงที่ ก้าวล้ำที่สุดในวงการ มอบประสบการณ์สุดยอดเทคโนโลยีเวอร์ชวลเรียลลิตี้ (Virtual Reality) สัมผัสโลกเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบแก่ผู้บริโภคชาวไทย  ประกาศเปิดตัวแว่นเสมือนจริง HTC Vive กำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2560 นี้ พร้อมที่เด็ดเอาใจคอเกมโดยเฉพาะ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ HTC Vive รับฟรีโค้ดเกม Fallout 4 VR เวอร์ชั่นเต็มมูลค่า 1,940 บาท ซึ่งมีกำหนดปล่อยให้แฟนๆ เกมเมอร์ทั่วโลกได้เล่นกันในวันที่ 12 ธันวาคมนี้
 
แว่นเสมือนจริง Vive จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ที่ร้านไอทีชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งนี้ตัวทดลอง Demo จะพร้อมเปิดให้ทดสอบการใช้งานแบบเต็มๆ ในเดือนพฤศจิกายน จัดโซนให้ได้ทดสอบความสามารถในการแสดงผลแบบเสมือนจริง จำลองบรรยากาศเติมเต็มทุกจินตนาการในโลกของ VR เข้าถึงเทคโนโลยีคอนเทนต์เสมือนจริง บนหลากหลายแพลตฟอร์ม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและสถานที่จำหน่าย สามารถดูได้ที่เว็บไซต์ https://www.vive.com/th
 
นายเรย์มอนด์ เปา รองประธานบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์ VR ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทเอชทีซี เปิดเผยว่า “การขยายตัวอย่างต่อเนื่องของ Vive และความสำเร็จอย่างล้นหลามจากการไปเปิดตัวในตลาดต่างๆ ทั่วโลก Vive ได้รับการยกย่องว่าเป็นระบบเทคโนโลยี VR ที่ดีที่สุดจากผู้ใช้งานและสื่อจำนวนมาก เราตื่นเต้นและยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้มาเปิดตลาดในประเทศไทย ซึ่งเป็นถือตลาดหลักของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สอดรับกับกระแสเทคโนโลยี VR ในไทยที่กำลังได้รับความนิยม และผสานเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น”
 
อุปกรณ์ที่มากับสินค้า และราคาจำหน่าย
แว่นเสมือนจริง Vive ชูจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี VR แบบ Room-scale หนึ่งเดียวในตลาดที่มอบประสบการณ์เสมือนจริงที่สมจริงอย่างเหนือชั้น จัดชุดอุปกรณ์มาให้ผู้ใช้งานอย่างครบครัน เปิดตัวที่ ราคา 30,599 บาท ภายในชุด Vive ประกอบด้วยตัวเซ็นเซอร์ Lighthouse base station จำนวน 2 ตัวสำหรับตรวจจับการเคลื่อนไหวอย่างเต็มประสิทธิภาพ มาพร้อมกับตัวคอนโทรลเลอร์ Motion Controller จำนวน 2 ตัวที่จะช่วยสร้างความสนุกตอบสนองได้สมจริงทุกการใช้งาน และตัว Vive Headset ที่สายเคเบิลเชื่อมต่อ และวัสดุได้รับการออกแบบใหม่ให้มีน้ำหนักเบา สามารถใช้งานได้คล่องตัวยิ่งขึ้น
 
นอกจากนี้ ยังจะได้รับแอพพลิเคชั่น VR คอนเทนต์ยอดนิยมอย่าง Google Tilt Brush เป็นโบนัสพิเศษแถมมาในชุดอีกด้วย
 
เกี่ยวกับ Fallout 4 VR 
เตรียมรับความสนุกไปกับ Fallout 4 สุดยอดเกมระดับตำนานจากค่าย Bethesda Game Studios ที่สร้างปรากฏการณ์กวาดรางวัลชนะเลิศด้านเทคโนโลยีมามากกว่า 200 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัล DICE และรางวัล BAFTA Game of the Year ล่าสุดถูกนำมาพัฒนาทำเป็นเกมในเวอร์ชั่น VR ที่มีเนื้อหาของเกมภาคหลักแบบครบถ้วน เกม Fallout 4 VR เพิ่มลูกเล่นโดยการปรับปรุงระบบการต่อสู้  ไปจนถึงระบบการคราฟท์ของต่างๆ และการสร้างเมืองให้รองรับการใช้งาน VR แบบเต็มรูปแบบโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยีแบบ Room-scale และระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวขั้นสูงของ Vive ช่วยให้การเล่นเกมมีความสมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 10 ตุลาคม 2017 )
 

Origin Access เปิดให้ผู้สนใจใช้ฟรี 7 วัน ก่อนเรียกเก็บเงินจริง (ถึง 7 มี.ค. นี้)

บทความพิเศษ (Special Articles)
เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 16 กุมภาพันธ์ 2017
Image

ระบบเช่าเกม PC Digital Download  รายเดือนของทางค่ายเกม EA ในชื่อ "Origin Access" เปิดให้ผู้สนใจทุกคนได้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน โดยภายในช่วง 7 วันหลังการเริ่มทดลองใช้ฟรีนี้จะไม่มีการเรียกเก็บเงินจากบริการที่ใช้ของ Account นั้นๆ (แต่จะมีการให้กรอกข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต หรือ PayPal สำหรับ Account นั้นๆ ไว้ล่วงหน้า) 
 
 
สิทธิ์ของผู้เข้าร่วม 
 บัญชีของผู้ที่ใช้งานฟรีนี้จะมีสิทธิ์ต่างๆ ครบเช่นเดียวกับสมาชิกปกติ เช่น สามารถเข้าถึงคลังเกม "Vault" ซึ่งประกอบด้วยเกมตัวเต็มให้เล่นได้ระหว่างเป็นสมาชิก Origin Access หลายสิบเกม และสามารถเข้าถึงตัวทดลอง (Trial) ของเกม Battlefield 1, FIFA 17 นอกจากนี้ก็มีสิทธิ์รับส่วนลด 10% สำหรับซื้อเกมบนระบบ Origin ที่ร่วมรายการ เช่นเกมที่จะออกใหม่ในเดือนมีนาคมอย่าง Mass Effect Andromeda
 
สมัครใช้งาน รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.origin.com/tha/th-th/store/origin-access  
 
 
การเรียกเก็บเงิน 
 ทาง EA ระบุว่าจะมีการเรียกเก็บเงินในวันที่ 7 ของการใช้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น หากสมัครวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ จะมีการเรียกเก็บเงินในฐานะสมาชิกในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ (และการเป็นสมาชิกจะเป็นต่อได้อีกอย่างน้อย 1 เดือน) ดังนั้นผู้ที่่ไม่ต้องการใช้งานต่อ ต้องทำการยกเลิกการเป็นสมาชิกด้วยตนเอง ก่อนการเป็นสมาชิกปกติจะมีผล
 
 
วิธีการยกเลิกสมาชิก
 สามารถทำการยกเลิกโดยการไปคลิกที่ส่วนใต้รูป Profile ของเรา ทางด้านซ้ายล่างของ Origin จากนั้นเลือก "บัญชี และการเรียกเก็บเงิน / EA Account and Billing" ของบัญชี EA ของเรา จะแสดงหน้าเว็บใหม่ ให้เลือกหัวข้อ "Origin Access" ทางด้านซ้าย จากนั้นคลิกลิ้งค์ฺ "ยกเลิกการเป็นสมาชิก / Cancel Membership" ทางด้านล่าง (หรือคลิกลิ้งค์ https://myaccount.ea.com/cp-ui/subscription/index เพื่อไปที่หน้าดังกล่าวโดยทันที)
 
 
โปรโมชั่นทดลองใช้งานฟรีนี้ ระบุเปิดให้สมัครเข้าร่วมได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 7 มีนาคม 2017
 
Image แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 16 กุมภาพันธ์ 2017 )
 

Microsoft แนะนำ Game Mode สำหรับ Windows 10 เพิ่มประสิทธิภาพเกมในขณะเล่น

บทความพิเศษ (Special Articles)
เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 27 มกราคม 2017


Introducing Game Mode for Windows 10 | Xbox

Microsoft เผยแพร่วิดีโอที่จะพาผู้ชมไปกับ Game Mode ของ Windows 10 โหมดใหม่ของ Windows ที่จะช่วยจัดสรรทรัพยากรของเครื่อง ให้กับเกมที่เราเล่นอยู่เป็นอันดับแรก ซึ่งทาง Microsoft ระบุว่าโหมดนี้จะช่วยเพิ่มเฟรมเรตโดยเฉลี่ย ในขณะเล่นเกมบน Windows 10 ได้ และแน่นอนว่าผู้เล่นสามารถ ปิด มันได้ เมื่อไม่ต้องการใช้งาน

โดยปัจจุบันโหมดนี้จะออกเผยแพร่ในฐานะ ตัวทดสอบที่เปิดให้ Update สำหรับ Windows Insiders ส่วนการเผยแพร่จริงสำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้เข้าร่วม Windows Insider Program จะสามารถพบกับเกมโหมดนี้ได้ ภายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2017 (ช่วงราวเดือนเมษายน ถึง พฤษภาคมในประเทศหลักๆ) ในฐานะส่วนหนึ่งของ Creators Update อัพเดตขนาดใหญ่ที่มีแผนปล่อยสำหรับ Windows 10
 
Image 
 
ผู้ใช้สามารถทำการเปิดใช้งาน Game Mode ให้กับ Windows 10 ได้โดยไปที่ "Gaming" ใน Settings ของ Windows 10 vr-pcgames.com
 
 
Image 
 
ผู้ใช้สามารถเข้าถึง Game Mode ได้โดยกดคีย์ลัด "Windows Key"+"G" ในขณะเล่นเกมเพื่อเปิด Game Bar จากนั้นไปที่ค่า Settings (รูปไอคอนเฟืองทางด้านขวาของ Game Bar) เพื่อทำการเปิด หรือปิด Game Mode  ในขณะเล่นโดยไม่ต้องออกมาที่ Desktop 
 
Image 
  
 แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 27 มกราคม 2017 )
 
And more...
<< First < Back 1 2 3 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 1 - 43 จาก 93

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1


+1 เว็บ VR-PCGames


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง กุมภาพันธ์ 2018

 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Shadow-of-War-middle-earth-cover.jpg


Evil-Within-2-cover-from-pack.jpg


Destiny-2-cover-rp.jpg

 • Destiny 2 
  24 ตุลาคม 2017
  Now Available! New Released
  (Blizzard Battle.net)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • เกมจะออกขายในวันที่ 6 กันยายน 2017 สำหรับ Console
 • ราคาเปิดตัวใน Battle.net (US & SA) 59.99 USD
 • Metacritic Metascore 83/100 (จาก 28 รีวิว)

Wolfenstein-II-The-New-Colossus.jpg


AC-Origins-cover-uplay.jpg


Call-of-Duty-WWII.jpg


Sonic-Forces-PC-cover.jpg


FM-2018-pc.jpg


Need-for-speed-Payback.jpg


Star-Wars-Battlefront-2.jpg

 

▼ ใกล้ออกวางขาย

Ni-No-Kuni-II-cover.jpg


Dragon-Ball-FighterZ-cover.jpg


Far-Cry-5-cover.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search