Home arrow PC Game News

ข่าวเกม

Trailer ราคา ข้อมูลแรก เกม Call of Duty Black Ops 4 เกมขาย 12 ต.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018
 
Official Call of Duty®: Black Ops 4 — Multiplayer Reveal Trailer | Call of Duty 
 
Activision โชว์ตัวเกม Call of Duty Black Ops 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามสัญญา เกมในภาคนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Treyarch และ Beenox ทางค่ายเกมระบุว่าในภาคนี้จะได้รับการ Optimize อย่างเต็มที่สำหรับ PC พร้อมคุณสมบัติอย่าง uncapped framerate, 4K resolution, HDR พร้อมสนับสนุน ultrawide monitor และมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผู้ใช้ PC ด้านโหมดการเล่น เกมจะประกอบด้วย 3 โหมดใหญ่ Multiplayer, Blackout (โหมดใหม่สไตล์ Battle Royale) และ Zombies มีกำหนดการขายจริงวันที่ 12 ตุลาคม 2018 ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One
 

ราคาขาย 
เวอร์ชั่น PC จะเผยแพร่ผ่านทางระบบ Blizzard Battle.net ไม่ใช่ Steam อย่างภาคก่อนๆ โดยเริ่มเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว ราคาขายเปิดตัวของเกมอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,928 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา (ราคาขายบนระบบ Blizzard Battle.net โซน US & Southeast Asia)  มีกำหนดการปลดล็อควันที่ 12 ตุลาคม 2018 

 
Image 
 
Mode ต่างๆ ใน Black Ops 4

MULTIPLAYER - อ้างอิงจากเว็บไซต์หลัก เกมภาคนี้ไม่ถูกระบุว่ามีโหมด Campaign Single Player แล้ว แต่ประกอบด้วย Multiplayer ที่มีลักษณะบอกเล่าเรื่องราวของ Black Ops 4 ไปในตัว โดยผู้เล่นสามารถเล่นเป็น Specialist ซึ่งแต่ละตัวมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกัน นำเสนอเกมการเล่นเชิง Tactic ประกอบด้วยอาวุธใหม่ แผนที่ต่างๆ และโหมดใหม่ มีการกลับมาของระบบ Pick 10 Create-a-Class ซึ่งเมื่อนำมารวมกับ Gear ใหม่ๆ ในภาคนี้ จะทำให้ตัวละครถูก customize ได้มากกว่าที่ผ่านมา
  
ZOMBIES - เกมจะประกอบด้วยเนื้อหาโหมด Zombies (Co-op 4 ผู้เล่น) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันแรกที่ออกขายจริง โดยจะมอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกัน ใน 3 เรื่องราวใหญ่ ได้แก่ IX, Voyage of Despair และ Blood of the Dead (สามารถคลิกชม Cinematic เกริ่นเรื่องราวของแต่ละเรื่องได้ที่เว็บไซต์หลัก ใต้โลโก้ของแต่ละเรื่อง) ค่ายเกมระบุว่าเกมจะมีระบบการเล่นที่ลึกยิ่งขึ้น และเต็มไปด้วย Easter Egg ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ค้นหา
 
BLACKOUT - โหมดใหม่ตามกระแสเกมแนว Battle Royale ในโหมดนี้จะมีการใช้แผนที่ในโลกของ Call of Duty ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยใช้ พร้อมระบบการต่อสู้แบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Black Ops ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครที่โปรดปรานในโลกของ Black Ops นอกจากอาวุธ และอุปกรณ์ที่รวบรวมมาให้ใช้ห้ำหั่นกันแล้ว ยังประกอบด้วยยานพาหนะ ทั้งทางบก น้ำ อากาศ มี RC-XD (ระเบิดบังคับด้วยรีโมท) กับดัก หรือแม้กระทั่งเหล่า Zombie ชมวิดีโอนำเสนอโหมด Blackout ได้ทางด้านล่าง

 
 
Official Call of Duty® Black Ops 4 – Blackout Introduction | Call of Duty
 
เว็บไซต์หลัก callofduty.com/blackops4
 
  
 
 
 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018 )
 

EA ประกาศ Battlefield V แล้ว เตรียมโชว์ตัว 23 พ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2018
Image
 
เกมยิงฟอร์มใหญ่จากค่าย EA ที่จะออกต่อจาก Battlefield 1 อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย EA DICE ได้ถูกประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแผนจะโชว์ตัวเกมผ่าน Reveal สด ในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ในหลายประเทศ (ตรงกับวันที่ 24 พฤษภาคม เวลา 3:00 น. ตามเวลาในประเทศไทย) สามารถรับชม หรือ set reminder ได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.battlefield.com/ 
 
จากข้อมูลเบื้องต้นที่ทาง EA เปิดเผย เกมในภาคนี้จะเป็น "New Setting" ซึ่งยืนยันแล้วว่าเป็นแนวรบที่แตกต่างจากที่นำเสนอไปแล้วใน Battlefield 1 โดยในส่วน Multiplayer จะมีระบบการเผชิญหน้ากันในแบบสเกลขนาดใหญ่ ลักษณะแบบโหมด Operations ใน Battlefield 1 ที่ก้าวล้ำขึ้นไปอีกขึ้น ซึ่งในสมรภูมิจะครอบคลุมหลาย Map และหลาย Mode จะมีการเพิ่มโหมดใหม่ด้วย พร้อมทั้งยืนยันการกลับมาของ "War Stories" ซึ่งจากที่มีใน Battlefield 1 ส่วนนี้จะเป็นการนำผู้เล่นไปพบกับเรื่องราวของตัวเอกหลายคน ในลักษณะแบบ Campaign รองรับการเล่น Single Player
 
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก battlefield.com
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2018 )
 

เทรลเลอร์ใหม่ The Crew 2 พร้อมกำหนดการ Closed Beta - 31 พ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2018
 
THE CREW 2 : Welcome to Motornation | Trailer | Ubisoft
 
เทรลเลอร์ใหม่ของเกมแข่งรถ เรือ และเครื่องบิน The Crew 2 ที่จะพาไปชมบรรยากาศในหลายแผนที่ในเกม ซึ่งถูกจำลองมาจากภูมิประเทศในสหรัฐอเมริกา อย่าง Los Angeles ใน California, Pikes Peak ใน Colorado, Monument Valley ใน Arizona และ New York City เกมมีแผนเปิดเล่นในช่วงทดสอบขั้น Closed Beta ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายนนี้ทั้งสำหรับแพลทฟอร์ม PC, PS4, Xbox One โดยผู้ที่ลงทะเบียนไว้จะมีสิทธิ์ได้รับเชิญให้เข้าเล่น เวอร์ชั่น PC จะเปิดให้เล่นผ่านระบบ Uplay

หากยังไม่เคยลงทะเบียน สามารถลงทะเบียนได้ผ่านทางเว็บไซต์หลัก http://www.thecrewgame.com/beta  (ในช่วง Closed Beta ผู้ที่ลงทะเบียนอาจไม่ได้รับเชิญให้เข้าเล่นทุกคน ) เกมตัวเต็มมีแผนขายวันที่ 29 มิถุนายน 2018 ในหลายประเทศ ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2018 )
 

Gameplay ตัวแรกเกม RAGE 2 เกมยิงภาคใหม่ใน Wasteland

เขียนโดย OatVR   
พุธ, 16 พฤษภาคม 2018
 
RAGE 2 – Official Gameplay Trailer | Bethesda Softworks
 
RAGE 2 ผลงานเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 พร้อมยานพาหนะ ในโลกหลังการทำลายล้าง (post-apocalyptic) ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา เกมในภาคนี้ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมือกันระหว่าง 2 สตูดิโอได้แก่ Avalanche Studios ผู้พัฒนาเกมไตเติ้ล Just Cause และ id software ผู้พัฒนาเกม RAGE ภาคแรก และเกมแนว FPS ชื่อดังอีกหลายเกม โดยเกมนี้จะมาในแบบ Open World เต็มรูปแบบ เนื้อเรื่องเกิดในช่วงปี 2185 ผู้เล่นรับบทเป็น Walker หน่วย Ranger คนสุดท้ายใน wasteland เผชิญหน้ากับแก๊งค์กระหายเลือดที่ยึดครองพื้นที่ ค้นหาเครื่องมือ และเทคโนโลยีเพื่อจัดการกับพวกมัน ฉากการเล่นหลากหลายทั้งทะเลทราย ป่าดงดิบ และหนองน้ำ ยานพาหนะตั้งแต่จำพวก Monster truck ไปจนถึง Gyrocopter
 
เกม RAGE 2 เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วในสหรัฐอเมริการาคาเปิดตัวอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ฯ ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One ยังไม่ระบุกำหนดการขายที่แน่ชัด คาดว่ามีแผนวางขายภายในปี 2019
 
Screenshot RAGE 2 คลิกชมภาพใหญ่ได้
 
Image
 
Image
 
Image
 
เว็บไซต์หลัก https://bethesda.net/en/game/rage2  
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 17 พฤษภาคม 2018 )
 

Ubisoft พาชมฉาก "Villa" DLC ใหม่ เกม Rainbow Six Siege Y3S2

เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 12 พฤษภาคม 2018
 
Rainbow Six Siege: Operation Para Bellum - Villa | Trailer | Ubisoft [NA]   
 
Free Update ตัวใหม่สำหรับเกม Rainbow Six Siege  (PC, PS4, Xbox One) ประจำ Year 3 Season 2 ได้ประกาศแล้วในชื่อ "Operation Para Bellum" เพิ่ม 1 แผนที่ใหม่ The Villa ให้กับเกมดังกล่าว เป็นคฤหาสน์ในแถบชนบทสไตล์อิตาเลียน ที่เก็บสะสมผลงานศิลปะ ส่วนทางด้าน Operator จะเพิ่มตัวละครเจ้าหน้าที่ใหม่ ฝ่าย Defender จำนวน 2 ตัวให้กับเกม นอกจากนี้จะมีการปรับปรุงแก้ไข Gameplay ปรับแผนที่ Clubhouse ปรับตัวเจ้าหน้าที่ Echo ให้ได้เปรียบยิ่งขึ้น และเพิ่ม 1 Gadget ใหม่ เป็นต้น
 
อัพเดตตัวนี้จะโชว์ Gameplay ในช่วงวันที่ 20 พฤษภาคม 2018 ซึ่งมีการแข่งขันช่วง Pro League Finals ผ่านทาง twitch.tv/rainbow6 (Operation Para Bellum Reveal) จากนั้นจะเผยแพร่จริงในภายหลัง
 
ข้อมูลเพิ่มเติมจาก rainbow6.ubisoft.com/siege/  
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 12 พฤษภาคม 2018 )
 
And more...
<< First < Back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 91 - 135 จาก 3860

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1


+1 เว็บ VR-PCGames


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง ตุลาคม 2018

 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Vampyre-pc.jpg

 • Vampyr 
  5 มิถุนายน 2018
  Now Available! New Released
  (Steam, Ghost)
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,341 บาท (รวมส่วนลด 10% ในช่วงซื้อล่วงหน้า)
 • Metacritic Metascore 72/100 (จาก 33 รีวิว)

Jurassic-World-Evolution.jpg


The-Crew-2.jpg


Monster-Hunter-World-boxshot-crop.jpg

 • Monster Hunter: World 
  9 สิงหาคม 2018
  Now Available! New Released
  (Steam)
   VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,199 บาท
 • Metacritic Metascore 89/100 (จาก 25 รีวิว) 
 • ออกจำหน่ายแล้วสำหรับ PS4, Xbox One เมื่อเดือนมกราคม 2018

▼ ใกล้ออกวางขาย

PES-2019-digital-konami.jpg


Dragon-Quest-XI-square-enix-edition-of-light.jpg


Shadow-of-the-tomb-raider-steam.jpg


FIFA-19-cover-origin.jpg


Forza-Horizon-4-ms.jpg


AC-Odyssey-ubi.jpg


COD-BO4-blizzard.jpg


BFV-origin.jpg


Soul-Calibur-VI-bandainamco.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search