AD

พุทธวจน ฟังธรรม คำสอนจากพระพุทธเจ้า
 

+1

+1 เว็บ VR-PCGames

Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง สิงหาคม 2017
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Outlast-II-nonofficial.jpg


DOW-3-cover.jpg

 • Metacritic Metascore 78/100 (จาก 67 รีวิว) 

Prey-2017-pc-cover.jpg

 • PREY (2017)      
  5 พฤษภาคม 2017
 • Now Available! New Released
  (Steam, Ghost) 
  VR-PCGames ค้นหาข่าวเกมนี้ใน VR
 • เป็นเกม PC และ...
  PS4, Xbox One
 • ราคาเปิดตัวใน Steam ไทย 1,980 บาท (ราคาสำหรับประเทศไทย มีการปรับราคาขึ้นจากเดิมที่ระบุในตอนแรก)
 • Metacritic Metascore 81/100 (จาก 29 รีวิว)


▼ ใกล้ออกวางขาย

Tekken-7-pc-cover.jpg


DiRT4-pc-digital.jpg


Shadow-of-War-middle-earth-cover.jpg
หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


 

Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Home arrow PC Game News
ข่าวเกม

วิดีโอรวมเพลงประกอบเกม Civilization VI อย่างเป็นทางการ

เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 24 ตุลาคม 2016


Civilization VI Official Game Soundtrack | Sid Meier's Civilization

เพลงประกอบเกมอย่างเป็นทางการเผยแพร่โดย 2K Games ความยาวรวมทั้งหมดกว่า 4 ชั่วโมง ประกอบด้วยเพลงบรรเลงของชาติต่างๆ ที่มีให้เลือกเล่นภายในเกม 

ผู้สนใจสามารถชมรายการเพลงทั้งหมด พร้อมทั้งตำแหน่งของเพลงต่างๆ ได้ในส่วน Description ที่อยู่ใต้วิดีโอนี้บนหน้าของ Youtube (คลิกลิ้งค์ใน Video Player หรือโลโก้ Youtube เพื่อไปยังหน้าดังกล่าว)

Imageแก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 24 ตุลาคม 2016 )
 

เกม Minecraft: Story Mode เปิดให้เล่น"ฟรี 1 ตอน"แล้วทุกแพลทฟอร์ม

เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 24 ตุลาคม 2016

Minecraft: Story Mode - First Episode NOW FREE | Telltales Games

เกม Minecraft: Story Mode ผลงานเกม Adventure แบ่งตอนของทาง Telltale Games ที่ขยันปั่นเกม Adventure ออกจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับ Mojang ผู้พัฒนาเกม Minecraft เปิดให้เล่นฟรีแล้วเฉพาะ Episode 1 จากทั้งหมดที่ออกมาแล้ว 8 Episode ในขณะนี้ (5 Episode หลัก + อีก 3 Episode เพิ่มเติมจากการซื้อ Adventure Pass)

สำหรับตัวเกมเวอร์ชั่น PC สามารถเล่น Episode 1 ฟรีได้ผ่านทาง Store บน Windows 10 ขนาดไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดราว 5.3 GB ส่วน Episode ที่เหลือจะเป็นลักษณะ In-App Purchase ซึ่งหากจะซื้อให้เล่นได้ทั้ง 7 ตอน จะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 989 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา (ตอนที่ 2-5 ราคาตอนละ 165 บาท ส่วนตอนที่ 6-8 ขายรวมในราคา 329 บาท)

เกมดังกล่าวมีจำหน่ายผ่านทาง Steam ซึ่งเล่นได้บน PC (Windows XP ขึ้นไป), Mac OSX, Linux แต่ขณะที่เขียนเนื้อหา ยังไม่เปิดให้เล่นฟรีบนช่องทางดังกล่าว ส่วนราคาบน Steam ไทย ตอนที่ 1-5 ราคาปกติ 459 บาท ส่วนตอนที่ 6-8 (Adventure Pass) ราคาปกติ 315 บาท

ระบบที่ต้องการจาก Microsoft
 Store
• Processor: Core 2 Duo 2GHz or equivalent 
• Memory: 3 GB RAM 
• Graphics: ATI or NVIDIA card w/512 MB RAM 
• DirectX: Version 9.0 
• Sound Card: Direct X 9.0c sound device 
• Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics 

ผู้พัฒนาระบุว่า Episode 1 เปิดให้เล่นฟรีแล้วทั้งสำหรับตัวเกมเวอร์ชั่น PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 รวมทั้ง Mobile อย่าง iOS, Android ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง Digital Store ของแพลทฟอร์มนั้นๆ 

Image


แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 24 ตุลาคม 2016 )
 

เกม Star Citizen เปิด "Free Fly" ยานรบ ถึงสิ้นเดือนตุลาคมนี้

เขียนโดย OatVR   
อาทิตย์, 23 ตุลาคม 2016
Image

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของเกม Star Citizen เกมแนว Space Sim ที่ระดมทุนสร้างได้อย่างมโหฬาร (แต่ก็พัฒนาไม่เสร็จสักที) เกมได้เปิดให้ผู้สนใจทุกคนแม้ไม่เคยสมทบทุน ได้ทดลองเล่นบางส่วนของเกมที่กำลังอยู่ในขั้น Alpha ได้ฟรี จนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ โดยในส่วนนี้ผู้เข้าร่วมจะสามารถขับยาน "F7C-M Super Hornet" ได้ในแบบ Free Fly ผ่าน Promotion Code "FALL2016" 

ลิ้งค์หน้าโปรโมชั่น

วิธีการเข้าร่วม  (ขนาดไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลดราว 24 GB)
1. ไปที่หน้าเว็บไซต์ตามลิ้งค์ข้างต้น จากนั้น Login ด้วยบัญชีที่เคยสมัครไว้ หรือคลิก "Enlist Now" ใต้ช่อง Login เพื่อสมัครใหม่ฟรี (ส่วน Referral Code ในตอนลงทะเบียน สามารถปล่อยว่างไว้ได้)
 
2. เมื่อทำการ Enlist บัญชีใหม่สำเร็จ หรือ Login แล้ว ระบบจะกรอก Promotion Code "FALL2016" ลงในฟอร์มบนเว็บ ให้โดยอัตโนมัติ (หากไม่แสดงตามนั้น ให้กรอก Code "FALL2016" ด้วยตนเองแล้วกดปุ่ม "Apply Code" )

3. จากนั้นเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิก "Continue to Download" ระบบจะพาไปยังหน้าดาวน์โหลดตัว Installer ขนาดประมาณ 107 MB ให้ดาวน์โหลดไฟล์ดังกล่าวลงสู่เครื่องให้สำเร็จ

4. เปิดไฟล์ Installer ชื่อไฟล์ "Star_Citizen_Launcher_Setup" ที่ดาวน์โหลดมา จากนั้นทำการติดตั้งลงเครื่อง  (อย่าลืมกด Activate บัญชีใหม่ ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้)

5. เมื่อติดตั้ง Installer เสร็จแล้วจะมี Shorcut "Star Citizen Launcher" บน Windows Desktop ให้รันขึ้นมา แล้วทำการ Sign in ด้วย Username และ Password ชุดเดียวกับที่ Enlist ไว้บนเว็บไซต์ 

6. เมื่อ Sign in สำเร็จ ตัว Launcher จะแจ้งว่ามีตัวเกม (Client) เวอร์ชั่นใหม่ให้ดาวน์โหลด ให้ดาวน์โหลดได้เลยหากต้องการ vr-pcgames.com
 
หมายเหตุ - กรณีที่ไม่สามารถ Sign in ผ่าน Launcher ได้สำเร็จ แม้จะพิมพ์ Username และ Password ถูก โดยมีการแจ้งว่า "mismatch between header and session id" ให้ปิดโปรแกรม Star Citizen Launcher จากนั้นไปที่โฟลเดอร์ "C:\Program Files\Cloud Imperium Games\Patcher" แล้วทำการลบโฟลเดอร์ "config" จากนั้นลองเปิด Launcher แล้วเลือก Sign in ใหม่อีกครั้ง

ระบบขั้นต่ำที่ต้องการ (อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)
• Windows 7 (64 bit) Service Pack 1, Windows 8 (64 bit)
• DirectX 11 Graphic card with 1GB Video RAM
• Quad Core CPU
• 8 GB Memory
Star Citizen: Official Anvil Aerospace Hornet Commercial | Star Citizen

สำหรับท่านที่ไม่ทราบวิธีเพิ่มยานเข้าโรงเก็บ ให้ไปชี้ที่ตำแหน่งตามวิดีโอด้านล่าง แล้วกดคลิกซ้าย
ส่วนการบินจริงสำหรับ Free Fly ให้ไปที่ส่วน Universe / Crusader ของเกม ผู้เล่นจะสามารถบังคับตัวละคร ไปเรียกยานมาจอดบนสถานี และขึ้นขับได้
 


Star Citizen PTU 2.4 - How to Setup Your Hangar and Ship | Captain Black Francis

 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อาทิตย์, 23 ตุลาคม 2016 )
 

Hit เจอกับ SSGSS Goku ในเกม Dragon Ball Xenoverse 2

เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 22 ตุลาคม 2016


Hit vs SSGSS Goku gameplay - Dragon Ball XENOVERSE 2 | PS4, X1, Steam | Bandai Namco Entertainment America

วิดีโอ Gameplay สั้นๆ ของ "Hit" ตัวละครใหม่ที่จะมาในเกม Dragon Ball Xenoverse 2 ปะทะกับ "Super Saiyan God Super Saiyan Goku" เกมมีแผนออกขายจริงในวันที่ 25 ตุลาคมนี้ในแถบอเมริกาเหนือ 28 ตุลาคมนี้บน Steam สำหรับประเทศไทย ราคาสั่งซื้อล่วงหน้าในขณะนี้อยู่ที่ 1,600 บาท โดยมีการปรับลดลงจากราคาที่เคยระบุไว้ 1,800 บาทแล้ว (ส่วนราคาในแถบอเมริกาเหนืออยู่ที่ 49.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือคิดเป็นเงินราว 1,757 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา)  เกมมีเวอร์ชั่นทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One  โดยมีกำหนดการออกขายในช่วงเดียวกัน

Image

Steam ระบุเกมเวอร์ชั่นที่ขายให้กับประเทศไทย จะมีเสียงพากษ์ทั้งอังกฤษ และญี่ปุ่น


แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 22 ตุลาคม 2016 )
 

Microsoft ประกาศเนื้อหาพิเศษของเกม Dead Rising 4 เกมขาย 6 ธ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 20 ตุลาคม 2016
Image

Microsoft ประกาศยืนยันอีกครั้งว่าเกม Dead Rising 4 จะออกจำหน่ายจริงในวันที่ 6 ธันวาคม 2016 ทั้งสำหรับเวอร์ชั่น PC (Windows 10), Xbox One พร้อมประกาศเนื้อหาเสริม (DLC) ที่จะมาใน Season Pass ของเกมดังกล่าว 

Dead Rising 4 Season Pass จะประกอบด้วย
• Stocking Stuffer Holiday Pack : ส่วนเสริมแบบโบนัสแพ็คที่จะเพิ่ม อาวุธ ซอมบี้ ยานพาหนะ และเครื่องแต่งกายตัวละคร ที่เข้ากับช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ในแถบ Colorado

• Super Ultra Dead Rising 4 Mini Golf : ส่วนเสริมเพิ่มโหมด Multiplayer ใหม่ของเกม ซึ่งจะให้ผู้เล่นเล่นร่วมกับเพื่อนๆ สูงสุด 3 คน ในการแข่งขันทำแต้มกันแบบ Mini Golf โดยผู้เล่น สามารถใช้อาวุธที่โปรดปราน ในการตีลูกกอล์ฟขนาดยักษ์

Dead Rising 4: Frank Rising : ส่วนเสริมเพิ่มเนื้อเรื่องให้กับเกมตัวหลัก โดยตัวเอก Frank West ติดเชื้อ และต้องหาทางแก้อย่างเร่งด่วน ก่อนที่เขาจะกลายเป็นซอมบี้ ในส่วนเสริมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับซอมบี้ที่ฉลาดขึ้น และผู้รอดชีวิตที่ไม่น่าไว้ใจ

โดย Season Pass ของเกมมีราคาอยู่ที่ 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ ขณะนี้สามารถเป็นเจ้าของได้ผ่านทางตัวเกม Deluxe Edition

เกม Dead Rising 4 เปิดให้สั่งจองแล้วสำหรับเวอร์ชั่น Xbox One ส่วนเวอร์ชั่น PC จะเปิดให้สั่งจองผ่านทาง Store บน Windows 10 โดยทางค่ายเกมระบุว่าจะเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าเร็วๆ นี้ ราคาปกติของเกม Dead Rising 4 ตัวหลักในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ซึ่งราคาสำหรับประเทศไทยคาดว่าจะอยู่ที่ 2,099 บาท เช่นเดียวกับราคาเปิดตัวของ Gears of War 4, Forza Horizon 3)

เกม Dead Rising 4 จะเป็นเกมที่มีแผนออกขายจริงพร้อมกันทั้งสำหรับ Windows 10, Xbox One แต่คงไม่รองรับ Xbox Play Anywhere และหากซื้อเกมผ่านทาง Microsoft Store (ในขณะที่เขียนเนื้อหา) จะระบุว่า Available on: XBox One เท่านั้น ดังนั้นท่านที่จะซื้อเกมผ่านทาง Microsoft Store คงต้องเช็คให้ดีว่า เกมที่ท่านกำลังจะซื้อเป็นเวอร์ชั่นที่ตรงกับที่ต้องการหรือไม่

ที่มา xbox.com

 


 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 21 ตุลาคม 2016 )
 
And more...
<< หน้าแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

ผลลัพธ์ 271 - 315 จาก 3424

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์ VR-PCGames.com เขียนขึ้นโดยทีมงานของเรา (ยกเว้นที่ระบุเจาะจงในเนื้อหา ว่าเขียนขึ้นโดยบุคคลอื่น) ได้ประกาศใช้สัญญาอนุญาต Creative Commons BY-NC-ND 3.0 สามารถเผยแพร่ต่อโดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาต แต่ต้องแสดงลิ้งค์ที่มา ทั้งนี้ห้ามนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยไม่ขออนุญาต

การคัดลอกผลงานไปใช้โดยไม่แสดงที่มา หรือเจตนาไม่แสดงที่มาอย่างชัดเจน ถือเป็นการแอบอ้างผลงาน แม้ผู้เสียหายจะไม่ติดใจเอาความ แต่เป็นการปฎิบัติที่ขัดต่อมารยาทในการใช้งานเว็บไซต์ และจริยธรรมอันงาม ผู้พบเห็นการกระทำที่เข้าข่ายดังกล่าว โปรดแจ้งเตือนผู้กระทำ หรือแจ้งมายังทีมงานของเรา

©2007-2017 VR-PCGames.com เว็บไซต์ข่าวเกม PC แนะนำเกม PC พีซีเกมส์ เกมพีซี PC Games รีวิวเกม พรีวิวเกม แกะกล่องเกม กำหนดการวางจำหน่ายเกม
All Product names, Logos, Characters are property of their respective owners.