Home arrow PC Game News

ข่าวเกม

ผู้พัฒนาโชว์โหมดใหม่ของเกม Agony (Agony Mode)

เขียนโดย OatVR   
พุธ, 23 พฤษภาคม 2018
 
Agony - Mode Trailer | Agony Game
 
นอกเหนือจากโหมดเนื้อเรื่องของเกมแล้ว ล่าสุดทาง Madmind ได้โชว์โหมดใหม่ของเกม Agony ที่เรียกว่า "Agony Mode" ผู้เล่นจะได้เอาชีวิตรอดในนรก และทำเควสต์ต่างๆ ในฉากที่ประกอบขึ้นโดยสุ่มแบบ Procedural generation พร้อมระบบเปรียบเทียบผลการเล่นของผู้เล่น 

เกม Agony มีแผนขายในวันที่ 29 พฤษภาคมนี้ทั้ง PC, PS4, Xbox One เวอร์ชั่น PC เผยแพร่ผ่านระบบ Steam
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 23 พฤษภาคม 2018 )
 

Single Player Challenge เกม Friday 13th เตรียมออก 24 พ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 22 พฤษภาคม 2018
 
Single Player Challenge Release Date Trailer | Gun Media
 
Gun Media ประกาศเตรียมเพิ่ม Single Player Challenge ให้กับเกมซ่อนหาสุดโหด "Friday the 13th: The Game" ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ โดยเจ้าของเกมทุกคนจะได้รับฟรี ในส่วนนี้ผู้เล่นจะสามารถสวมบทเป็น Jason จัดการกับพวกรอดชีวิตในแคมป์ที่เป็น AI
 
เนื้อหา และคุณสมบัติที่จะมาในอัพเดตใหม่นี้ยังประกอบด้วย; เพิ่มตัวละคร Counselor Victoria Sterling, Jason Part 7 rebalance, เพิ่ม skins ใหม่สำหรับ Roy, อัพเกรดท่าจับของ Jason, เพิ่ม Jason Weapon Selection, เพิ่ม key binding สำหรับ PC, ปรับปรุง AI เป็นต้น
 
Image 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 22 พฤษภาคม 2018 )
 

โชว์เล่น 2 เจ้าหน้าที่ใหม่ในอัพเดต Para Bellum เกม Rainbow Six Siege

เขียนโดย OatVR   
จันทร์, 21 พฤษภาคม 2018

 Rainbow Six Siege: Para Bellum Operators Gameplay and Gadget Starter Tips | UbiBlog | Ubisoft [NA]

 
Ubisoft เผยแพร่วิดีโอ Gameplay ของ 2 เจ้าหน้าที่ใหม่ที่จะมาใน Year 3 Season 2 อัพเดต "Operation Para Bellum" โดยฟรีอัพเดตตัวนี้จะเพิ่มเนื้อหาใหม่หลักได้แก่ 1 Map ใหม่คือ "Villa" และ 2 Operator ใหม่คือ Alibi และ Maestro จาก Italian CTU ซึ่งคราวนี้เป็นเจ้าหน้าที่ฝ่าย Defender ทั้งคู่ 

 
1. Alibi เจ้าหน้าที่ Defender หญิงจากอิตาลี ความสามารถพิเศษ สร้าง Holographic Decoy ร่างลวงสำหรับหลอกศัตรู โดย Alibi จะมีอุปกรณ์สำหรับสร้าง Holographic นี้ได้ 3 ร่าง โดยการปาไปในตำแหน่งที่ต้องการ เมื่อร่างลวงนี้ถูกศัตรูสัมผัส ไม่ว่าจากการเดินชน หรือการถูกยิง ตำแหน่งของศัตรูจะถูกเปิดเผยเป็นระยะเวลาสั้นๆ  ทางด้านศัตรูสามารถสังเกตได้ว่าเป็นร่างลวง โดยการดูจากฐานซึ่งจะมีอุปกรณ์ที่ใช้สร้างร่างวางอยู่ เมื่อสังเกตเห็นแล้วสามารถใช้ปืนยิงทำลายที่ฐานโดยตรงได้ โดยผู้ยิงจะไม่ถูกตรวจจับตำแหน่ง และฝ่าย Attacker ก็สามารถใช้เจ้าหน้าที่อย่าง Twitch ในการใช้ Drone ค้นหา และทำลาย หรือใช้ Thatcher ปา EMP เพื่อตัดการทำงานของมัน ส่วนกล้องเล็งพิเศษของ GLAZ ก็สามารถแยกร่างจริงออกจากร่างลวงได้ นอกจากนี้ของที่ร่างลวงใช้ อย่างปืน หรือชุดแต่งปืน จะไม่เปลี่ยนไปตามเจ้าของของมันด้วย
 
2. Maestro เจ้าหน้าที่ Defender ชายจากอิตาลี ความสามารถพิเศษ สามารถใช้ "Evil Eye" อุปกรณ์ surveillance พร้อมปืนยิง Laser ติดตั้งลงบนพื้นหรือผนัง โดยเมื่ออยู่ในสถานะปกติ อุปกรณ์นี้จะไม่สามารถถูกทำลายได้โดยการยิง หรือโจมตีระยะประชิด เว้นเสียแต่ว่าโดนระเบิด หรือค้อนของ Sledge เจ้าหน้าที่สามารถใช้มันเป็นกล้องให้กับทีม ซึ่งกล้องนี้สามารถมองเห็นศัตรู แม้อยู่หลังกลุ่มควันได้ และเมื่อ Maestro กดเล็งเพื่อเปิด Shutter ก็จะสามารถยิงเลเซอร์ใส่ศัตรูได้ โดยขณะที่กล้องอยู่ในสถานะเปิด Shutter เพื่อยิงศัตรู จะทำให้กล้องถูกทำลายได้โดยการยิงจากศัตรูเช่นกัน

 
Operation Para Bellum จะเปิดให้เล่นผ่านทาง Rainbow Six Siege Test Server เร็วๆ นี้ และจะเผยแพร่จริงโดยไม่ต้องเข้าร่วม Test Server ในภายหลัง คาดว่าภายในเดือนมิถุนายน ซึ่งผู้ที่เป็นเจ้าของเกม แม้ไม่มี Year 3 Pass จะสามารถเล่น Map ใหม่ได้ฟรีพร้อมกันในวันนั้น ส่วนเจ้าหน้าที่ใหม่สามารถถูกปลดล็อคได้หลังจากนั้น 7 วันโดยใช้ Renown ที่สะสม (ปกติ 25,000 Renown ต่อ 1 เจ้าหน้าที่ DLC) ส่วนผู้มี Year 3 Pass จะได้สิทธิ์เล่นเจ้าหน้าที่ใหม่ทันที (และไม่ต้องใช้แต้มปลดล็อค)

 
Image

 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( จันทร์, 21 พฤษภาคม 2018 )
 

เกมโจรสลัด Skull & Bones ถูกเลื่อนขายจากปี 2018 แล้วทุกแพลทฟอร์ม

เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018
Image
 
ทีมงาน Ubisoft ออกประกาศยืนยันถึงการตัดสินใจเลื่อนการขายจริงเกม Skull & Bones (PC, PS4, Xbox One) ที่เดิมทีมีกำหนดการอยู่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 (ช่วงราวเดือน ตุลาคม ถึงพฤศจิกายนในประเทศหลัก) ออกไปอย่างไม่มีกำหนดการที่แน่ชัดในขณะนี้ จึงคาดว่าจะทำให้เกมมีกำหนดการขายเป็นปี 2019 เป็นอย่างเร็ว สำหรับเหตุผลในการเลื่อนคือ ต้องการเวลาในการพัฒนาเกมเพิ่มเติม โดยทาง Ubisoft มีแผนจะนำเกมที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา ออกโชว์ตัวในช่วงงาน E3 ประจำปีนี้อีกครั้ง หลังจากที่ได้เคยประกาศการพัฒนา พร้อมโชว์ตัวเกมในช่วงแรกไปในช่วง E3 2017
 
จากข้อมูลที่เคยเปิดเผยไปแล้วในปีที่ผ่านมา Skull & Bones เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นทุกคนได้เล่นเป็นกัปตันเรือ พร้อมเรือของตนเอง ล่องไปในมหาสมุทรเปิดกว้างที่แชร์กับผู้เล่นคนอื่นๆ (Shared Open-Ocean) ในแบบออนไลน์ ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นแบบ Solo หรือเล่นร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในลักษณะร่วมมือกัน หรือเข้าร่วมการต่อสู้แบบแบ่งฝ่าย PvP ก็ได้ เกมนี้นำทีมการพัฒนาโดย Ubisoft Singapore
 
ที่มา forums.ubi.com
 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018 )
 

Trailer ราคา ข้อมูลแรก เกม Call of Duty Black Ops 4 เกมขาย 12 ต.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018
 
Official Call of Duty®: Black Ops 4 — Multiplayer Reveal Trailer | Call of Duty 
 
Activision โชว์ตัวเกม Call of Duty Black Ops 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้วตามสัญญา เกมในภาคนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดย Treyarch และ Beenox ทางค่ายเกมระบุว่าในภาคนี้จะได้รับการ Optimize อย่างเต็มที่สำหรับ PC พร้อมคุณสมบัติอย่าง uncapped framerate, 4K resolution, HDR พร้อมสนับสนุน ultrawide monitor และมีคุณสมบัติเฉพาะสำหรับผู้ใช้ PC ด้านโหมดการเล่น เกมจะประกอบด้วย 3 โหมดใหญ่ Multiplayer, Blackout (โหมดใหม่สไตล์ Battle Royale) และ Zombies มีกำหนดการขายจริงวันที่ 12 ตุลาคม 2018 ทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One
 

ราคาขาย 
เวอร์ชั่น PC จะเผยแพร่ผ่านทางระบบ Blizzard Battle.net ไม่ใช่ Steam อย่างภาคก่อนๆ โดยเริ่มเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ว ราคาขายเปิดตัวของเกมอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 1,928 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา (ราคาขายบนระบบ Blizzard Battle.net โซน US & Southeast Asia)  มีกำหนดการปลดล็อควันที่ 12 ตุลาคม 2018 

 
Image 
 
Mode ต่างๆ ใน Black Ops 4

MULTIPLAYER - อ้างอิงจากเว็บไซต์หลัก เกมภาคนี้ไม่ถูกระบุว่ามีโหมด Campaign Single Player แล้ว แต่ประกอบด้วย Multiplayer ที่มีลักษณะบอกเล่าเรื่องราวของ Black Ops 4 ไปในตัว โดยผู้เล่นสามารถเล่นเป็น Specialist ซึ่งแต่ละตัวมีแนวทางการเล่นที่แตกต่างกัน นำเสนอเกมการเล่นเชิง Tactic ประกอบด้วยอาวุธใหม่ แผนที่ต่างๆ และโหมดใหม่ มีการกลับมาของระบบ Pick 10 Create-a-Class ซึ่งเมื่อนำมารวมกับ Gear ใหม่ๆ ในภาคนี้ จะทำให้ตัวละครถูก customize ได้มากกว่าที่ผ่านมา
  
ZOMBIES - เกมจะประกอบด้วยเนื้อหาโหมด Zombies (Co-op 4 ผู้เล่น) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันแรกที่ออกขายจริง โดยจะมอบประสบการณ์การเล่นที่แตกต่างกัน ใน 3 เรื่องราวใหญ่ ได้แก่ IX, Voyage of Despair และ Blood of the Dead (สามารถคลิกชม Cinematic เกริ่นเรื่องราวของแต่ละเรื่องได้ที่เว็บไซต์หลัก ใต้โลโก้ของแต่ละเรื่อง) ค่ายเกมระบุว่าเกมจะมีระบบการเล่นที่ลึกยิ่งขึ้น และเต็มไปด้วย Easter Egg ต่างๆ ให้แฟนๆ ได้ค้นหา
 
BLACKOUT - โหมดใหม่ตามกระแสเกมแนว Battle Royale ในโหมดนี้จะมีการใช้แผนที่ในโลกของ Call of Duty ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยใช้ พร้อมระบบการต่อสู้แบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Black Ops ผู้เล่นจะได้เล่นเป็นตัวละครที่โปรดปรานในโลกของ Black Ops นอกจากอาวุธ และอุปกรณ์ที่รวบรวมมาให้ใช้ห้ำหั่นกันแล้ว ยังประกอบด้วยยานพาหนะ ทั้งทางบก น้ำ อากาศ มี RC-XD (ระเบิดบังคับด้วยรีโมท) กับดัก หรือแม้กระทั่งเหล่า Zombie ชมวิดีโอนำเสนอโหมด Blackout ได้ทางด้านล่าง

 
 
Official Call of Duty® Black Ops 4 – Blackout Introduction | Call of Duty
 
เว็บไซต์หลัก callofduty.com/blackops4
 
  
 
 
 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( ศุกร์, 18 พฤษภาคม 2018 )
 
And more...
<< First < Back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 181 - 225 จาก 3954

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1

เนื่องจาก Google ได้ประกาศยุติการให้บริการ Google+ แล้ว เราจึงนำส่วน +1 ออก ขอขอบคุณสำหรับการกด + ให้มา ณ โอกาสนี้


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง พฤษภาคม 2019 
 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Devil-May-Cry-5-capcom.jpg


The-Division-2-ubisoft.jpg


Sekiro-Shadows-Die-Twice.jpg


▼ ใกล้ออกวางขาย

Mortal-Kombat-11-standard-edition-ms.jpg


RAGE2-BOX-Bethesda-store.jpg


Total-War-Three-Kingdoms-Sega.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search