Home arrow PC Game News

ข่าวเกม

"Blackout" Event ใหม่เกม The Division ถึง 30 เมษายนนี้

เขียนโดย OatVR   
อังคาร, 24 เมษายน 2018
 
Tom Clancy’s The Division: Global Event - Blackout | Ubisoft [NA] 
 
Ubisoft ออก Global Event ใหม่สำหรับเกม Tom Clancy's The Division (PC, PS4, Xbox One) โดยในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 30 เมษายนนี้ ภายในเกมจะมีการเพิ่มระบบ Blackout ซึ่งเป็น mod ชั่วคราวให้กับตัวละครของผู้เล่นทุกคน โดยจะมี Shock ammo ให้ผู้เล่นใช้งาน พร้อมมิเตอร์วัดระดับความรุนแรง ผู้เล่นสามารถชาร์จความแรงของมันได้จากการวิ่ง หรือยิง และหาก Overcharge จะสามารถจัดการกับศัตรูได้โดยการโจมตีระยะประชิดเพียงครั้งเดียว
 
ในอีเว้นท์นี้ยังมาพร้อมกับ Classified gear-sets ให้ผู้เล่นได้เก็บสะสม ได้แก่ DeadEye, D3-FNC, Striker's Battlegear และ  Tactician's Authority นอกจากนี้ยังมีหน้ากาก (facemasks) 3 แบบได้แก่ The Vulcan, Tao และ Rictus ซึ่งผู้เล่นสามารถพิชิตได้จากการทำ Commendations พิเศษในหมวด Blackout (สามารถดูรายการได้ผ่านทางเมนูของตัวละคร ในขณะเล่น)
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( อังคาร, 24 เมษายน 2018 )
 

เกม Dauntless เตรียมเปิด Open Beta 24 พ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 21 เมษายน 2018
Image
 
เกม Action RPG ล่ามอนสเตอร์ รองรับการเล่นแบบ Co-op "Dauntless" จะเปิดให้เล่นในช่วงทดสอบแบบ Open Beta ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้บน PC โดยในช่วง Open Beta ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมได้ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อบัญชี Founder เนื้อหาของเกมจะมีการเพิ่ม Progression ใหม่ เพิ่ม Quest ใหม่ และเพิ่มแนวทางการเล่นใหม่
 
ส่วน Closed Beta จะเริ่มขึ้นในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ โดยจะมีการเชิญผู้ที่เคยลงทะเบียนบนเว็บไซต์หลัก เข้าร่วมทดสอบเกม ทั้งนี้ผู้ที่เคยลงทะเบียนไว้อาจไม่ได้รับเชิญทุกราย
 
เกม Dauntless ประกาศเป็นเกม Free-to-play มีแผนออกเผยแพร่ตัวเต็มภายในปี 2018  ติดตามรายะเอียด และลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบได้ที่ เว็บไซต์หลัก https://playdauntless.com/
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 21 เมษายน 2018 )
 

กำหนดการขายใหม่เกม Agony (PC, Console)

เขียนโดย OatVR   
เสาร์, 21 เมษายน 2018
Image
 
เกมท่องนรกแบบ Survival Horror มุมมองบุคคลที่ 1 เกม Agony มีกำหนดการขายใหม่แล้ว ประกาศทั้งสำหรับ PC, PS4, Xbox One คือวันที่ 29 พฤษภาคม 2018 ในหลายประเทศ โดยก่อนหน้านี้มีการเลื่อนการขายออกไปจากเดิมที่อยู่ในวันที่ 30 มีนาคม 2018 สำหรับ PC (เกมเวอร์ชั่น PC มีแผนเผยแพร่ผ่านทางระบบ Steam)
 
ที่มา Youtube  (Agony Game)
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( เสาร์, 21 เมษายน 2018 )
 

"Parklife" ส่วนเสริมใหม่ของเกม Cities Skyline เตรียมออก 24 พ.ค. นี้

เขียนโดย OatVR   
พฤหัสบดี, 19 เมษายน 2018
 
Cities: Skylines - Parklife Announcement Trailer | Pre-order TODAY! | Paradox Interactive
 
Paradox Interactive ประกาศส่วนเสริม (Expansion) ตัวใหม่สำหรับเกมสร้างเมือง Cities Skyline โดยส่วนเสริมตัวนี้จะเพิ่มเครื่องมือ สิ่งก่อสร้าง และระบบจัดการ สำหรับสร้างสวนสนุกที่ประกอบด้วยเครื่องเล่นอย่าง รถไฟเหาะตีลังกาให้กับเกม นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสร้างสวนสัตว์ เขตอนุรักษ์ทางธรรมชาติ หรือสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองในแบบ Custom ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับคนในเมือง
 
ส่วนเสริม Cities: Skylines - Parklife มีราคาขายเปิดตัวอยู่ที่ 215.10 บาท บนหน้า Steam สำหรับประเทศไทย ส่วนราคาสำหรับสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 13.49 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือราว 421.21 บาทในขณะที่เขียนเนื้อหา มีกำหนดการปลดล็อควันที่ 24 พฤษภาคม 2018 (ราคาทั้งหมดรวมส่วนลด 10% ในช่วงสั่งซื้อล่วงหน้า) ส่วนตัวเลือกแบบ Parklife Plus (ราคาขาย 242.10 บาท) จะเป็นส่วนเสริม Parklife พร้อม Country Road Radio Station สำหรับฟังในเกม
 
หน้าของ Parklife บน Steam
 
Image 
 
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พฤหัสบดี, 19 เมษายน 2018 )
 

Shenmue 1 & 2 ประกาศลง PC แล้ว เกมขายปี 2018

เขียนโดย OatVR   
พุธ, 18 เมษายน 2018
 
Shenmue I & II are coming to PS4, Xbox One and PC! | SegaAmerica 
 
SEGA ประกาศส่งเกม Shenmue I และ Shenmue II วางจำหน่ายในเวอร์ชั่น PC, PS4, Xbox One ภายในปี 2018 โดยเวอร์ชั่น PC จะออกเผยแพร่ผ่านทางระบบ Steam นี่คือเกมพอร์ตจาก Shenmue ดั้งเดิม ที่เคยออกจำหน่ายครั้งแรกสำหรับเครื่อง Dreamcast เมื่อปี 1999 และตามด้วยภาคสองในปี 2001 เกมรองรับผู้เล่นเดี่ยวตามเนื้อเรื่อง โดยจะออกขายใหม่พร้อมกันทั้ง 2 ภาคภายในสินค้าตัวเดียวกัน
 
ข้อมูลจากหน้าของเกมบน Steam เกมจะประกอบด้วยเสียงพากษ์ทั้งภาษาญี่ปุ่น และอังกฤษให้เลือกใช้ มีการปรับปรุง Interface มีระบบการควบคุมให้เลือกทั้งแบบ Classic และ Modern นอกจากนี้จะรองรับ resolution สำหรับหน้าจอแบบต่างๆ (Fully scalable screen resolutions) ส่วนราคาขาย และกำหนดการที่แน่ชัดจะประกาศในภายหลัง
 
หน้าของเกมนี้บน Steam  
 
Image
 
Image 
   
 
 
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( พุธ, 18 เมษายน 2018 )
 
And more...
<< First < Back 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > Last >>

ผลลัพธ์ 1 - 45 จาก 3748

Download Zone VR-PCGames

โซนแนะนำโปรแกรม เว็บไซต์สำหรับดาวน์โหลดโปรแกรมถูกลิขสิทธิ์ (ฟรีแวร์ แชร์แวร์) คลิก > Download Zone  (Freeware / Shareware แนะนำในโซน Downloads / เช็ค Driver ใหม่สำหรับการ์ดจอ การ์ดแสดงผล)
Sponsored Link ขอแนะนำเว็บไซต์ข่าวเกม:
เกมส์ออนไลน์ www.game-ded.com
 

 

+1


+1 เว็บ VR-PCGames


Like เว็บ VR-PCGames

Coming Attraction

รายการกำหนดการ
เกม PC น่าจับตามองที่ใกล้วางขาย
ถึง มิถุนายน 2018

 

▼ ออกวางขายแล้วล่าสุด

Ni-No-Kuni-II-cover.jpg


Far-Cry-5-cover.jpg


▼ ใกล้ออกวางขาย

State-of-Decays-2-windows-store.jpg


Vampyre-pc.jpg


The-Crew-2.jpg


 

หมายเหตุ:
• เกมที่ระบุในรายการ อาจทำลงแพลทฟอร์มอื่นๆ ด้วย

• กำหนดการ ราคา เจาะจงเฉพาะเวอร์ชั่น PC

• ราคาเกมจาก Steam และ Origin ที่ระบุ เจาะจงราคาขายสำหรับประเทศไทย

• ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามค่าเงินบาท

• ราคาในช่วงซื้อล่วงหน้า (Pre-Purchase) หรือช่วง Early Access และราคาในวันขายจริงอาจมีความแตกต่างกัน

• สินค้าเกมที่ระบุ อาจยกเลิกการขาย โดยตัวแทนจำหน่ายดังกล่าวในอนาคต


Article Syndicate

Exchange Rate fx-rate.net


Search